Số phận Hoa hậu Đỗ Thị Hà ra sao khi Miss World 2021 dời chung kết 90 ngày?

Việc chung kết Miss World 2021 bị hủy trước giờ G khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh khác đều không khỏi bối rối trước quyết định nên đi hay ở.

Sau hơn 4 tuần 'chạy đua' cùng nhiều phần thi phụ và các hoạt động lớn nhỏ, chung kết Miss World 2021 dự kiến diễn ra vào 6 giờ sáng ngày 17/12 tại José Miguel Agrelot Coliseum, Puerto Rico và được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình cùng các tài khoản mạng xã hội. 

Tuy nhiên, đến sát giờ chung kết bắt đầu, BTC Miss World 2021 bất ngờ thông báo hủy tổ chức vì lý do liên quan đến an toàn sức khỏe của các thí sinh trong thời điểm dịch bệnh tại Puerto Rico vẫn đang căng thẳng. 

Số phận Hoa hậu Đỗ Thị Hà ra sao khi Miss World 2021 dời chung kết 90 ngày?-1

Thông cáo báo chí của Miss World 2021 được đăng tải khi chung kết chỉ còn 5 tiếng là diễn ra.

Theo thông báo của BTC, thay vì tổ chức vào ngày 17/12 thì chung kết Miss World 2021 (có thể) sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó - khi mọi thứ đã ổn hơn - trong vòng 90 ngày tiếp theo. 

Có thể thời điểm đó sẽ là sau 2 tuần nữa, hoặc 1 tháng nữa, hoặc cũng có thể là 3 tháng nữa. Tuy nhiên, BTC hiện tại vẫn chưa thể chắc chắn để đưa ra một ngày chính xác. 

Điều này khiến các fan không khỏi lo lắng và tự hỏi: Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ ra sao trong vòng 90 ngày tới đây? Cô nàng sẽ ở lại Puerto Rico để đợi đến khi chung kết Miss World 2021 được ấn định luôn hay quay trở về Việt Nam lập tức? 

Số phận Hoa hậu Đỗ Thị Hà ra sao khi Miss World 2021 dời chung kết 90 ngày?-2

Cả 2 lựa chọn đều có sự mạo hiểm, bởi chẳng có gì chắc chắn về thời điểm chung kết Miss World 2021 được tổ chức trở lại. Trong khi đó, chặng bay từ Việt Nam đến Puerto Rico và ngược lại vừa dài, vừa mệt mỏi, lại còn rất nhiều thủ tục phức tạp cần chuẩn bị. Thời điểm này, việc đi lại giữa các quốc gia khác nhau cũng cực kỳ khó khăn, càng đừng nói đến 2 đất nước cách nhau 30 tiếng bay như Việt Nam - Puerto Rico. 

Tuy nhiên, ở lại 3 tháng cũng chưa hẳn là một sự lựa chọn phù hợp bởi nàng hậu có lẽ đã được sắp xếp nhiều lịch trình trong thời gian tới. 

'Em cũng hơi buồn vì mình đã đợi 1 năm, chuẩn bị kỹ càng biết bao nhiêu, chỉ còn 1 đêm để tỏa sáng nhưng không được như ý muốn nên hơi hụt hẫng... Nhưng BTC làm đúng, sức khỏe của thí sinh vẫn cần được ưu tiên. Nếu như vẫn tiếp tục tổ chức chung kết thì chắc chắn số ca nhiễm trong nội bộ thí sinh sẽ tăng lên là chắc chắn vì chúng em tiếp xúc với nhau rất gần', Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trong livestream lúc nửa đêm.

Số phận Hoa hậu Đỗ Thị Hà ra sao khi Miss World 2021 dời chung kết 90 ngày?-3

Đỗ Thị Hà livestream với 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung lúc nửa đêm để chia sẻ về kế hoạch sau khi Miss World 2021 tạm hủy chung kết.

Trong khi các thí sinh khác đều đã đặt vé máy bay và về nước ngay sau khi nhận 'tin dữ' thì Đỗ Thị Hà vẫn nán lại resort do BTC Miss World 2021 thuê để sắp xếp hành lý. Nàng hậu xứ Thanh hỏi ý kiến 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung xem nên tiếp tục ở lại Puerto Rico hay trở về Việt Nam. 

Sau cùng, cả hai nhất trí người đẹp 21 tuổi sẽ bay từ Puerto Rico sang Mỹ và ở lại đến sau ngày 1/1, coi như dành thời gian để cách ly vì đã tiếp xúc với F0 trước đó. Sau ngày 1/1, Đỗ Thị Hà sẽ bay về Việt Nam vì lúc này thì quy định người nhập cảnh chỉ cần tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19 và có kết quả test nhanh âm tính sẽ chỉ cần cách ly 3 ngày tại nhà. Tất nhiên, sau 3 ngày cách ly tại nhà thì Đỗ Thị Hà tiếp tục xét nghiệm PCR để cho kết quả cuối cùng trước khi quay trở lại cuộc sống, sinh hoạt bình thường.

Số phận Hoa hậu Đỗ Thị Hà ra sao khi Miss World 2021 dời chung kết 90 ngày?-4

Người hâm mộ cũng hy vọng chặng đường trở về quê hương của Đỗ Thị Hà sẽ suôn sẻ, thuận lợi.

Bạn đang xem: Số phận Hoa hậu Đỗ Thị Hà ra sao khi Miss World 2021 dời chung kết 90 ngày?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết