Đỗ Thị Hà 'trả giá' khi mặc đồ 'chết ngốt' giữa thời tiết nóng chảy mỡ

Nếu bạn từng thắc mắc sao Việt mặc đồ phát ngốt trong thời tiết quá nóng thì sẽ làm sao thì Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà có câu trả lời nè.

Kiểu ăn mặc "thời trang phang thời tiết" của sao Việt không còn quá lạ lẫm nữa. Không ít người từng phải trầm trồ vì khả năng chịu rét đỉnh cao của các mỹ nhân Vbiz khi mặc những bộ đầm cắt khoét táo bạo dù trời rét căm căm hay toát mồ hôi thay những người mặc đồ len, áo lông khi trời nóng khủng khiếp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng vừa có trải nghiệm chẳng hề vui vẻ gì khi diện trang phục chặt chém các chị em như hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Kiều Loan trong một sự kiện.

Đỗ Thị Hà trả giá khi mặc đồ chết ngốt giữa thời tiết nóng chảy mỡ-1
Bỏ qua style "bánh bèo", Đỗ Thị Hà chọn set đồ đen tuyền và đội mũ beret da cực kỳ cá tính. Chiếc áo tuy cổ lọ nhưng có phần cut-out khá lớn trước ngực và không tay nên chưa đến mức gây khó chịu cho lắm.

Đỗ Thị Hà trả giá khi mặc đồ chết ngốt giữa thời tiết nóng chảy mỡ-2
Tuy nhiên, cô nàng quyết định khoác thêm áo da, quần da, đi boots cao đến gần đầu gối.

Đỗ Thị Hà trả giá khi mặc đồ chết ngốt giữa thời tiết nóng chảy mỡ-3
Diện mạo này khiến Đỗ Thị Hà có phần nổi bật hơn hẳn Tiểu Vy dù cả 2 đều chọn tông đen basic.

Đỗ Thị Hà trả giá khi mặc đồ chết ngốt giữa thời tiết nóng chảy mỡ-4
Khi đứng cùng á hậu Kiều Loan, dù set đồ kín bưng nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn cực kỳ để ý để tránh những sự cố lộ hàng không đáng có.

Đỗ Thị Hà trả giá khi mặc đồ chết ngốt giữa thời tiết nóng chảy mỡ-5
Tuy nhiên, cái giá phải trả của kiểu ăn mặc "thời trang phang thời tiết" là mồ hôi vã ra như tắm khiến đôi boots của mỹ nhân Thanh Hóa chẳng khác nào ủng chứa nước.

Đỗ Thị Hà trả giá khi mặc đồ chết ngốt giữa thời tiết nóng chảy mỡ-6
Chỉ còn vài ngày nữa là Đỗ Thị Hà sẽ lên đường sang Puerto Rico để thi nốt chung kết Miss World 2021. Tuy cô vừa gây tranh cãi về việc tự tin có thể đạt vị trí á hậu cuộc thi sắc đẹp quốc tế "khó nhằn" này nhưng khán giả vẫn đang chờ đợi kỳ tích đến với nhan sắc Việt tại Hoa hậu Thế giới, sau thành tích top 11 của Lan Khuê năm 2015, top 12 của Lương Thùy Linh năm 2019.

Bạn đang xem: Đỗ Thị Hà 'trả giá' khi mặc đồ 'chết ngốt' giữa thời tiết nóng chảy mỡ

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết