Sinh tháng Âm lịch này thông minh tiềm ẩn, tầm nhìn sáng suốt

Những người sinh vào tháng Âm lịch này thông minh tiềm ẩn, ít nói, sống khiêm tốn, giản dị nên ít người biết đến. Tuy nhiên, vào lúc quan trọng, họ sẵn sàng bùng nổ và vươn lên vị trí nổi bật.

Xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm về cuộc đời mình là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Thực ra mỗi người đều có con đường sinh tồn của riêng mình và dù thế nào cũng phải tìm cho mình một vị trí thích hợp nhất trong cuộc đời. Như vậy mới có thể nắm bắt được nhiều cơ hội hơn, để cuộc đời có những thay đổi, tiến bộ lớn hơn.

Những người sinh vào tháng Âm lịch này đều là người thông minh tiềm ẩn, dù trí óc minh mẫn nhưng ngày thường họ lại ít nói, sống khiêm tốn, giản dị nên ít người biết đến. Tuy nhiên, vào lúc quan trọng, họ sẵn sàng bùng nổ và vươn lên vị trí nổi bật.

Sinh thang Am lich nay thong minh tiem an, tam nhin sang suot
Năng lực tư duy của người sinh tháng 11 Âm lịch cũng rất mạnh mẽ, hiệu quả làm việc cao nên công việc luôn phát triển thuận lợi. Ảnh minh họa birdsandblooms
Sinh vào tháng 11 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào tháng 11 Âm lịch đặc biệt giỏi trong việc sử dụng bộ não của họ. Tính cách của họ tinh tế và tỉ mỉ đồng thời cũng tương đối khiếm tốn trong cuộc sống hàng ngày.

Người sinh tháng Âm lịch này không có quá nhiều quyền lực, ít nói và không quá nhiệt tình nhưng luôn là đối tượng được đánh giá cao ở nơi làm việc.

Đó là vì họ có thể khiến mọi người yên tâm, có thể làm tốt bất cứ việc gì. Năng lực tư duy của người sinh tháng 11 Âm lịch cũng rất mạnh mẽ, hiệu quả làm việc cao nên công việc luôn phát triển thuận lợi.

Khiêm tốn và ít nói nên không phải tất cả mọi người đều nhìn thấy mặt tốt nhất của họ, nhưng người sinh tháng Âm lịch này có thể chứng minh điều này qua hiệu quả công việc, tử năm này qua năm khác. Không có gì ngạc nhiên khi tương lai họ trở nên giàu có.

Sinh thang Am lich nay thong minh tiem an, tam nhin sang suot-Hinh-2

Nhờ vậy, người sinh tháng 2 Âm lịch luôn để lại ấn tượng tốt hơn với người khác. Ảnh minh họa birdsandblooms

Sinh vào tháng 2 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào tháng 2 Âm lịch có bản tính rất hào phóng, biết đối nhân xử thế tốt nhất. Họ chưa bao giờ xa lánh xã hội, có mối quan hệ rộng rãi, được nhiều người quý mến.

Người sinh tháng Âm lịch này có yêu cầu cao đối với bản thân, rất năng động, chăm chỉ, không bao giờ để bản thân nhàn rỗi.

Dù năng lực xuất sắc nhưng những người này không quá tự cao tự đại, luôn sống ôn hòa, khiêm tốn. Nhờ vậy, người sinh tháng 2 Âm lịch luôn để lại ấn tượng tốt hơn với người khác.

Khiêm tốn và ham học hỏi chính là đặc điểm nổi bật hơn người của họ. Người sinh vào thời điểm Âm lịch này luôn tôn trọng người khác, sống khiêm tốn, thận trọng, biết tiêu tiền đúng lúc đúng chỗ và cũng tạo ra nhiều của cải hơn.

Họ không chỉ tích lũy được nhiều hơn mà còn có cuộc sống thanh thản, vui tươi, ngày càng ít việc phải lo nghĩ.

Sinh thang Am lich nay thong minh tiem an, tam nhin sang suot-Hinh-3

Nhờ vậy trí tuệ thông thái, người sinh tháng 5 Âm lịch sớm thể hiện được giá trị bản thân đồng thời trở thành nhân vật nòng cốt tại nơi làm việc. Ảnh minh họa zicxa

Sinh vào tháng 5 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào tháng 5 Âm lịch tính tình tốt, với trí thông minh tiềm ẩn. Ngày thường, họ rất hòa đồng với mọi người, sống khiêm tốn, không thích ganh đua, xâm phạm lợi ích của người khác.

Tuy nhiên, ở thời khắc mấu chốt, người sinh tháng Âm lịch này có thể lại có thể bộc lộ trí thông minh, sắc sảo cũng như ưu điểm tốt nhất của mình để nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Nhờ vậy trí tuệ thông thái, người sinh tháng 5 Âm lịch sớm thể hiện được giá trị bản thân đồng thời trở thành nhân vật nòng cốt tại nơi làm việc.

Sự nghiệp phát triển của họ sẽ có xu hướng ổn định, ngày càng gặp được quý nhân và nhận sự trợ giúp quý giá. Theo thời gian, người sinh vào thời điểm Âm lịch này leo lên càng cao, công việc kinh doanh của gia đình phát đạt, cuộc sống đặc biệt tươi đẹp.

Sự khiêm tốn đã trở thành một trong những lợi thế lớn nhất của họ.

(Theo Sina)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Huy Nguyên/Dân Việt

Bạn đang xem: Sinh tháng Âm lịch này thông minh tiềm ẩn, tầm nhìn sáng suốt

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết