Siêu xe, máy bay và biệt thự của tỷ phú "nhí" trẻ nhất thế giới

Dù mới 9 tuổi nhưng Mompha Junior hiện đã sở hữu khối tài sản khổng lồ với loạt biệt thự, siêu xe triệu đô và cả máy bay riêng.

Siêu xe triệu đô, biệt thự và cả máy bay riêng đều thuộc quyền sở hữu của Mompha Junior 9 tuổi, cậu là con trai của Ismailia Mustapha - Mompha Senior, CEO công ty Lagos Bureu De Change nổi tiếng tại Nigeria.Mặc dù Mustapha chỉ báo cáo rằng mình sở hữu khối tài sản ròng trị giá 15 triệu USD nhưng con trai anh lại có biệt danh tỷ phú trẻ nhất thế giới khi đứng tên hàng loạt biệt thự và siêu xe đắt tiền.Theo tìm hiểu, Mompha Junior 9 tuổi lần đầu nhận được một căn biệt thự từ bố nhân dịp sinh nhật 6 tuổi.Ngoài việc sở hữu nhà riêng, cậu bé này còn được bố tặng cả bộ sưu tập siêu xe thể thao đắt tiền hay thậm chí là máy bay riêng.Tài khoản Instagram của Mompha Junior hiện có gần 26.000 người theo dõi, đây cũng là nơi cậu bé thường xuyên chia sẻ về cuộc sống sang chảnh của mình.Thậm chí Mompha còn hào hứng khoe về việc bản thân đã từng trải nghiệm đi du lịch vòng quanh thế giới trên chính chuyên cơ được bố tặng.Video: Xem siêu xe, máy bay và biệt thự của tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Sieu xe, may bay va biet thu cua ty phu

Siêu xe triệu đô, biệt thự và cả máy bay riêng đều thuộc quyền sở hữu của Mompha Junior 9 tuổi, cậu là con trai của Ismailia Mustapha - Mompha Senior, CEO công ty Lagos Bureu De Change nổi tiếng tại Nigeria.

Sieu xe, may bay va biet thu cua ty phu

Mặc dù Mustapha chỉ báo cáo rằng mình sở hữu khối tài sản ròng trị giá 15 triệu USD nhưng con trai anh lại có biệt danh tỷ phú trẻ nhất thế giới khi đứng tên hàng loạt biệt thự và siêu xe đắt tiền.

Sieu xe, may bay va biet thu cua ty phu

Theo tìm hiểu, Mompha Junior 9 tuổi lần đầu nhận được một căn biệt thự từ bố nhân dịp sinh nhật 6 tuổi.

Sieu xe, may bay va biet thu cua ty phu

Ngoài việc sở hữu nhà riêng, cậu bé này còn được bố tặng cả bộ sưu tập siêu xe thể thao đắt tiền hay thậm chí là máy bay riêng.

Sieu xe, may bay va biet thu cua ty phu

Tài khoản Instagram của Mompha Junior hiện có gần 26.000 người theo dõi, đây cũng là nơi cậu bé thường xuyên chia sẻ về cuộc sống sang chảnh của mình.

Sieu xe, may bay va biet thu cua ty phu

Thậm chí Mompha còn hào hứng khoe về việc bản thân đã từng trải nghiệm đi du lịch vòng quanh thế giới trên chính chuyên cơ được bố tặng.

Video: Xem siêu xe, máy bay và biệt thự của tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Siêu xe, máy bay và biệt thự của tỷ phú "nhí" trẻ nhất thế giới

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết