Siêu phẩm Bugatti Chiron Super Sport "dát vàng", vẽ tay mất 400 giờ

Chiron Super Sport Golden Era là siêu phẩm mới nhất tới từ bộ phận tùy chỉnh đặc biệt Bugatti Sur Mesure. Chiếc hypercar này nổi bật bởi những chi tiết vẽ tay dọc hai bên thân xe kết hợp với màu sơn độc đáo.

Dự án Bugatti Chiron Super Sport Golden Era hàng thửa được hãng siêu xe nước Pháp lên ý tưởng và hoàn thiện trong vòng 2 năm theo đơn đặt hàng của một vị khách hàng đặc biệt, với chủ đề tri ân những mẫu xe đã làm nên một "kỷ nguyên vàng" cho Bugatti.Bugatti cho biết toàn bộ các chi tiết được vẽ trên Chiron Super Sport Golden Era đều được thực hiện thủ công bằng đôi bàn tay của những người thợ lành nghề. Chúng bao gồm 45 mẫu xe từng được sản xuất trong lịch sử hơn 100 năm của thương hiệu này.Khu vực hông xe phía bên phụ gồm 26 mẫu xe biểu tượng của hãng từ khi thành lập cho đến đầu thập niên 80, với nhiều cái tên mang tính biểu tượng như Type 41 Royale và Type 57 SC Atlantic. Trong khi đó, ở phía cửa xe bên ghế lái có 19 bản phác thảo ghi lại lịch sử của Bugatti kể từ năm 1987, bao gồm cả những mẫu xe hiện đại như EB110, Veyron hay Chiron.Theo Bugatti, riêng quá trình vẽ tay phần ngoại thất đã mất tới 400 giờ thực hiện. Ngoài ra, chiếc siêu xe Bugatti Chiron Super Sport Golden Era còn gây ấn tượng bởi màu sơn ngoại thất hai tông màu độc đáo. Đây là sự kết hợp giữa màu đen Nocturne ở mặt trước và màu vàng Dore kéo dài từ cột A đến mặt sau của xe.Không gian nội thất của chiếc Chiron Super Sport Golden Era cũng được trang trí bằng hình phác thảo của những mẫu xe Bugatti huyền thoại. Cánh cửa bên phía người lái có EB110 , Veyron và Chiron, trong khi phía đối diện có 3 dòng xe đua Type 35, Type 57 SC Atlantic và Type 41 Royale.Một số điểm nhấn khác bao gồm dòng chữ Golden Era được thêu thủ công trên tựa đầu và ký hiệu "One-of-One" được vẽ tay ở cụm điều khiển trung tâm.Bugatti Chiron Super Sport Golder Era sẽ được trưng bày tại Tuần lễ xe hơi Monterey diễn ra vào cuối tháng này.Công ty không tiết lộ giá xe Bugatti Chiron Super Sport Golden Era nhưng với số tiền mà khách hàng phải chi ra để sở hữu siêu phẩm này chắc chắn phải cao hơn đáng kể so với con số 3,2 triệu Euro (khoảng 82 tỷ đồng) của một chiếc Chiron Super Sport thông thường.Video: Chi tiết Bugatti Chiron Super Sport Golden Era đặc biệt".

Sieu pham Bugatti Chiron Super Sport
Dự án Bugatti Chiron Super Sport Golden Era hàng thửa được hãng siêu xe nước Pháp lên ý tưởng và hoàn thiện trong vòng 2 năm theo đơn đặt hàng của một vị khách hàng đặc biệt, với chủ đề tri ân những mẫu xe đã làm nên một "kỷ nguyên vàng" cho Bugatti.
Sieu pham Bugatti Chiron Super Sport
Bugatti cho biết toàn bộ các chi tiết được vẽ trên Chiron Super Sport Golden Era đều được thực hiện thủ công bằng đôi bàn tay của những người thợ lành nghề. Chúng bao gồm 45 mẫu xe từng được sản xuất trong lịch sử hơn 100 năm của thương hiệu này.
Sieu pham Bugatti Chiron Super Sport
Khu vực hông xe phía bên phụ gồm 26 mẫu xe biểu tượng của hãng từ khi thành lập cho đến đầu thập niên 80, với nhiều cái tên mang tính biểu tượng như Type 41 Royale và Type 57 SC Atlantic. Trong khi đó, ở phía cửa xe bên ghế lái có 19 bản phác thảo ghi lại lịch sử của Bugatti kể từ năm 1987, bao gồm cả những mẫu xe hiện đại như EB110, Veyron hay Chiron.
Sieu pham Bugatti Chiron Super Sport
Theo Bugatti, riêng quá trình vẽ tay phần ngoại thất đã mất tới 400 giờ thực hiện. Ngoài ra, chiếc siêu xe Bugatti Chiron Super Sport Golden Era còn gây ấn tượng bởi màu sơn ngoại thất hai tông màu độc đáo. Đây là sự kết hợp giữa màu đen Nocturne ở mặt trước và màu vàng Dore kéo dài từ cột A đến mặt sau của xe.
Sieu pham Bugatti Chiron Super Sport
Không gian nội thất của chiếc Chiron Super Sport Golden Era cũng được trang trí bằng hình phác thảo của những mẫu xe Bugatti huyền thoại. Cánh cửa bên phía người lái có EB110 , Veyron và Chiron, trong khi phía đối diện có 3 dòng xe đua Type 35, Type 57 SC Atlantic và Type 41 Royale.
Sieu pham Bugatti Chiron Super Sport
Một số điểm nhấn khác bao gồm dòng chữ Golden Era được thêu thủ công trên tựa đầu và ký hiệu "One-of-One" được vẽ tay ở cụm điều khiển trung tâm.
Sieu pham Bugatti Chiron Super Sport
Bugatti Chiron Super Sport Golder Era sẽ được trưng bày tại Tuần lễ xe hơi Monterey diễn ra vào cuối tháng này.
Sieu pham Bugatti Chiron Super Sport
Công ty không tiết lộ giá xe Bugatti Chiron Super Sport Golden Era nhưng với số tiền mà khách hàng phải chi ra để sở hữu siêu phẩm này chắc chắn phải cao hơn đáng kể so với con số 3,2 triệu Euro (khoảng 82 tỷ đồng) của một chiếc Chiron Super Sport thông thường.
Video: Chi tiết Bugatti Chiron Super Sport Golden Era đặc biệt".

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Siêu phẩm Bugatti Chiron Super Sport "dát vàng", vẽ tay mất 400 giờ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết