Siêu phẩm Bugatti Centodieci đầu tiên xuất xưởng, từ 209 tỷ đồng

Sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance vào năm 2019 đã chứng kiến việc hãng siêu xe Bugatti lần đầu trình làng siêu phẩm Centodieci với giá bán lên đến 9 triệu đô la, tương đương 209 tỷ đồng đã gây choáng ngợp giới mê xe trên toàn thế giới cũng như các nhà sưu tập. Sau 3 năm ra mắt, siêu phẩm Bugatti Centodieci đầu tiên đã được cho ra lò tại nhà máy ở Molsheim, Pháp.Như vậy, chỉ có đúng 10 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Centodieci được sản xuất và xe đầu tiên đã được xuất xưởng sau gần 3 năm ra mắt. Ngoại thất chiếc Bugatti Centodieci này được hoàn thiện màu xanh EB110 Blue đi kèm mâm màu bạc EB110 Sport Silver.Quá dễ dàng để giới mê xe nhận ra 2 màu sắc này lấy ý tưởng từ Bugatti EB110 GT đang có mặt trong garage của chủ nhân chiếc Centodieci, một nhà sưu tập khá nổi tiếng.Nội thất chiếc siêu xe Bugatti Centodieci đầu tiên xuất xưởng cũng được chủ nhân chọn lựa màu xanh làm bộ áo chủ đạo cùng điểm nhấn phong cách cổ điển với họa tiết hình quả trám.Các kỹ sư của Bugatti phải mất 16 tuần để hoàn thành cho khoang lái xe Bugatti CentodieciBugatti Centodieci chính là khối động cơ xăng W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp tạo ra công suất tối đa 1.600 mã lực tại tua máy 7.000 vòng/phút.Thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Bugatti Centodieci vẫn dừng ở mức 2,4 giây như Chiron, từ 0-200 km/h trong 6,1 giây và 0-300 km/h trong 13,1 giây. Vận tốc tối đa của Bugatti Centodieci bị giới hạn ở mức 380 km/h.Video: Giới thiệu siêu phẩm Bugatti Centodieci triệu đô.

Sieu pham Bugatti Centodieci dau tien xuat xuong, tu 209 ty dong
Sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance vào năm 2019 đã chứng kiến việc hãng siêu xe Bugatti lần đầu trình làng siêu phẩm Centodieci với giá bán lên đến 9 triệu đô la, tương đương 209 tỷ đồng đã gây choáng ngợp giới mê xe trên toàn thế giới cũng như các nhà sưu tập. Sau 3 năm ra mắt, siêu phẩm Bugatti Centodieci đầu tiên đã được cho ra lò tại nhà máy ở Molsheim, Pháp.
Sieu pham Bugatti Centodieci dau tien xuat xuong, tu 209 ty dong-Hinh-2
Như vậy, chỉ có đúng 10 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Centodieci được sản xuất và xe đầu tiên đã được xuất xưởng sau gần 3 năm ra mắt. Ngoại thất chiếc Bugatti Centodieci này được hoàn thiện màu xanh EB110 Blue đi kèm mâm màu bạc EB110 Sport Silver.
Sieu pham Bugatti Centodieci dau tien xuat xuong, tu 209 ty dong-Hinh-3
Quá dễ dàng để giới mê xe nhận ra 2 màu sắc này lấy ý tưởng từ Bugatti EB110 GT đang có mặt trong garage của chủ nhân chiếc Centodieci, một nhà sưu tập khá nổi tiếng.
Sieu pham Bugatti Centodieci dau tien xuat xuong, tu 209 ty dong-Hinh-4
Nội thất chiếc siêu xe Bugatti Centodieci đầu tiên xuất xưởng cũng được chủ nhân chọn lựa màu xanh làm bộ áo chủ đạo cùng điểm nhấn phong cách cổ điển với họa tiết hình quả trám.Các kỹ sư của Bugatti phải mất 16 tuần để hoàn thành cho khoang lái xe Bugatti Centodieci
Sieu pham Bugatti Centodieci dau tien xuat xuong, tu 209 ty dong-Hinh-5
Bugatti Centodieci chính là khối động cơ xăng W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp tạo ra công suất tối đa 1.600 mã lực tại tua máy 7.000 vòng/phút.
Sieu pham Bugatti Centodieci dau tien xuat xuong, tu 209 ty dong-Hinh-6
Thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Bugatti Centodieci vẫn dừng ở mức 2,4 giây như Chiron, từ 0-200 km/h trong 6,1 giây và 0-300 km/h trong 13,1 giây. Vận tốc tối đa của Bugatti Centodieci bị giới hạn ở mức 380 km/h.
Video: Giới thiệu siêu phẩm Bugatti Centodieci triệu đô.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Siêu phẩm Bugatti Centodieci đầu tiên xuất xưởng, từ 209 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết