"Sedan quốc dân" Toyota Vios 2023 sắp có phiên bản hybrid

Hãng xe ôtô Nhật Bản Toyota được cho là đang cân nhắc bổ sung cho Vios 2023 phiên bản hybrid với động cơ khác cả 3 tùy chọn đã xuất hiện tại Đông Nam Á.

Trước đó, Toyota Vios 2023 thế hệ thứ 4 đã chính thức ra mắt tại thị trường Đông Nam Á ở 3 quốc gia Thái Lan, Lào và Indonesia với nhiều nâng cấp đắt giá.
Điểm chung của ba thị trường Đông Nam Á nơi Toyota Vios 2023 ra mắt sớm nhất, đó là xe bán tại những nước này đều lắp ráp tại Thái Lan. Các thị trường nơi Vios mới có khả năng lắp ráp nội địa sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa, hứa hẹn chậm nhất rơi vào giữa năm 2023.
Toyota được cho là đang cân nhắc bổ sung cho Vios 2023 phiên bản hybrid với động cơ khác cả 3 tùy chọn đã xuất hiện tại Đông Nam Á.
Tại ba quốc gia nói trên, Vios ra mắt với ba tùy chọn truyền động khác nhau là 1.2L, 1.3L và 1.5L, tuy nhiên có thông tin cho rằng, nhiều khả năng Toyota Vios phiên bản hybrid cũng đang được phát triển.
Giám đốc tiếp thị TAM là Anton Jimmy Suwandi cho biết, hãng xe quốc dân của Nhật cam kết sẽ đẩy mạnh quy trình điện hóa bằng việc giới thiệu với công chúng mẫu xe hybrid mới.
Nhiều khả năngToyota Vios phiên bản hybridcũng đang được phát triển.
Thông tin chi tiết về bản hybrid chưa có nhiều. Tuy nhiên, nếu dự án khả thi, rất có thể chiếc Vios sẽ sử dụng công nghệ hybrid giống Corolla Altis chạy động cơ 1.8L.
Dù được mệnh danh là "thùng tôn di động" nhưng Toyota Vios luôn cái tên siêu hot và luôn có doanh số cao ngất ngưởng tại Việt Nam. Vài năm trở lại đây, Toyota đang rất tích cực trong việc thay đổi, làm mới mình, từ đó cho ra các dải sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường hơn.
Dù được mệnh danh là "thùng tôn di động" nhưng Toyota Vios luôn cái tên siêu hot và luôn có doanh số cao ngất ngưởng tại Việt Nam.
Chính việc này vừa giúp hãng xe Nhật có thể thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn, giúp xây dựng hình ảnh mới đa dạng hơn mỗi khi nhắc đến thương hiệu Toyota.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: "Sedan quốc dân" Toyota Vios 2023 sắp có phiên bản hybrid

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết