Sau sự cố 'nhà mới' bị đánh sập, Hồ Văn Cường khuôn mặt mếu máo như muốn khóc giữa vòng vây fan

Hình ảnh trong một đêm nhạc của Hồ Văn Cường mới đây đã khiến khán giả bất ngờ.

Hồ Văn Cường là một ca sĩ trẻ tiềm năng của làng giải trí Việt, trưởng thành từ một cuộc thi âm nhạc và sở hữu lượng fan hùng hậu trải dài khắp mọi miền tổ quốc.

Sau sự cố nhà mới bị đánh sập, Hồ Văn Cường khuôn mặt mếu máo như muốn khóc giữa vòng vây fan-1

Hồ Văn Cường là ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan hùng hậu.

Kể từ ngày được sự dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường ngày một trưởng thành cả về giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn sân khấu. Tuy nhiên cách đây không lâu, các fan của nam ca sĩ không khỏi xôn xao trước thông tin fanpage của Hồ Văn Cường liên tục bị đánh sập.

Dù chưa rõ thực hư thế nào, song phía Hồ Văn Cường vẫn chưa hề lên tiếng thông báo. Mới đây nhất, FC của nam ca sĩ đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường trong một đêm diễn khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Sau sự cố nhà mới bị đánh sập, Hồ Văn Cường khuôn mặt mếu máo như muốn khóc giữa vòng vây fan-2

Hình ảnh Hồ Văn Cường khuôn mặt như mếu máo, xúc động giữa vòng vây của fan.

Cụ thể trong bài đăng, Hồ Văn Cường đứng giữa vòng vây của fan, khuôn mặt mếu máo như muốn bật khóc. Có lẽ vì quá bất ngờ trước tình cảm lớn từ fan dành cho mình nên anh chàng đã không kìm được xúc động.

Có thể thấy trải qua nhiều sóng gió, Hồ Văn Cường vẫn bước tiếp trên con đường âm nhạc, tiếp tục trau dồi, học hỏi và nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật. Chứng kiến khoảnh khắc này, nhiều khán giả, đặc biệt là các fan của Hồ Văn Cường không khỏi chạnh lòng, để lại những bình luận động viên, khích lệ giọng ca gốc Tiền Giang.

Sau sự cố nhà mới bị đánh sập, Hồ Văn Cường khuôn mặt mếu máo như muốn khóc giữa vòng vây fan-3

Hồ Văn Cường ngày một trưởng thành dưới sự dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn.

Cách đây ít ngày, một trang FC của Hồ Văn Cường đã đăng tải bài viết lên tiếng khi các trang mạng xã hội mà nam ca sĩ dày công xây dựng bất ngờ bị "đánh sập" khiến cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ tỏ ra khá bức xúc trước vấn đề này.

Qua những bài đăng này có thể thấy được fan Hồ Văn Cường đã rất bức xúc khi các trang mạng xã hội mà nam ca sĩ lập ra đều bị cho "bay màu" trong thời gian rất ngắn, khiến Hồ Văn Cường không thể nào chia sẻ được các khoảnh khắc đi diễn, cập nhật thông tin của mình đến cho khán giả.

Vì thế, FC của Hồ Văn Cường đã lên tiếng để bảo vệ nam ca sĩ cũng như kêu gọi khán giả có thể theo dõi và cập nhật những thông tin chính xác nhất từ trang fanpage mới.

Bạn đang xem: Sau sự cố 'nhà mới' bị đánh sập, Hồ Văn Cường khuôn mặt mếu máo như muốn khóc giữa vòng vây fan

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết