Cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường sau khi ra ở riêng

Trong các show diễn, các fan liên tục tặng Hồ Văn Cường vàng và tiền mặt.

“Người yêu có thể bỏ chứ thần tượng Hồ Văn Cường thì không, không hiểu sao tôi có cảm giác cậu ấy như người trong gia đình, rất thương cho số phận của Cường”, đó là bình luận từ một fan của Hồ Văn Cường trong nhóm FC có hàng trăm nghìn thành viên. Kèm theo đó, người này khoe món quà tặng thần tượng là bó hoa được kết từ nhiều tờ tiền có mệnh giá lớn.

Cũng tại trang fanpage của FC Hồ Văn Cường, các fan liên tục cập nhật hình ảnh, lịch diễn của giọng ca sinh năm 2003. Fan của anh không chỉ ở trong nước mà còn nhiều nơi như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Trong các buổi họp fan, những khán giả ở xa không dự được đều gửi tặng nam ca sĩ những món quà có giá trị cao như vàng, tiền USD…

Cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường sau khi ra ở riêng-1

Hồ Văn Cường bên núi quà của fan

Ngoài ý chí vượt khó vươn lên trong cuộc sống thì theo nhiều fan, điều khiến Hồ Văn Cường được đông đảo khán giả yêu mến chính là nhờ chất giọng đầy tình cảm, da diết của anh.

"Giọng hát của Cường nghe tình cảm và da diết. Tuy nhiên đa số khán giả của Cường chỉ cần nhìn thấy cậu ấy là đã cảm thấy hạnh phúc, khỏi cần nghe hát", một fan nhận định.

Cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường sau khi ra ở riêng-2

Hồ Văn Cường sở hữu lượng fan lớn trong và ngoài nước

Sau ồn ào tách khỏi công ty cố nghệ sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường và bố mẹ ra ở riêng và kín tiếng trước truyền thông. Nam ca sĩ hiện học đại học tại TP.HCM, thỉnh thoảng vẫn đi hát kiếm thu nhập vì là kinh tế chính của gia đình.

Trước đó, Ngọc Sơn là người đứng ra nhận hỗ trợ Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Nam danh ca đánh giá giọng ca sinh năm 2003 là người con hiếu thảo, hát hay, tiếp thu nhanh và sẽ là “viên ngọc sáng” trong tương lai.

Về tình hình của Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại, Ngọc Sơn tiết lộ học trò đang ở nhà thuê, cuộc sống tốt và hoàn toàn tự lập. Thỉnh thoảng, Ngọc Sơn gặp Hồ Văn Cường để dạy về âm nhạc hoặc bồi dưỡng thêm giọng hát. Ca sĩ nhận xét Quán quân "Thần tượng âm nhạc nhí 2016” đã có sự tiến bộ vượt bậc, đặc biệt là rất ngoan, lễ phép.

Cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường sau khi ra ở riêng-3

Ngọc Sơn nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường

Trước tin đồn Hồ Văn Cường đã mua nhà và xe sau khi hoạt động độc lập, Ngọc Sơn nói anh không can thiệp vào tài sản riêng của học trò.

“Tôi chỉ tập trung chỉ dạy, hướng dẫn về chuyên môn âm nhạc cho Hồ Văn Cường, còn về chuyện riêng của em ấy đó là chuyện cá nhân, tôi tôn trọng và không can thiệp. Tính Cường ít nói nhưng sống tình cảm. Tôi cũng không hỏi chuyện đời tư mà chỉ nhắc Cường thương mẹ hơn.

Trong chúng ta ai cũng sẽ có lỗi lầm, "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại", tôi luôn chấp nhận những khuyết điểm, sai lầm của người khác một cách hoan hỉ. Tôi không nhắc về chuyện cũ của Cường. Tuy nhiên tôi biết Hồ Văn Cường là một cậu bé rất thương mẹ và tâm hướng thiện", Ngọc Sơn bày tỏ với chúng tôi.

Bạn đang xem: Cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường sau khi ra ở riêng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết