Sau Mỹ, VinFast tiếp tục xuất hiện tại MWC 2022 ở Tây Ban Nha

Tại triển lãm MWC 2, VinFast sẽ giới thiệu chi tiết các công nghệ kết nối trên những mẫu xe điện của mình và đồng thời hé lộ chiến lược cho thị trường Châu Âu.

Theo thông tin mới nhất từ VinFast, hãng xe Vinfast Việt Nam sẽ tham dự triển lãm công nghệ và di động có tiếng Mobile World Congress 2022 (MWC 2022), diễn ra từ ngày 28/2 – 3/3/2022 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Đến với MWC 2022, VinFast tiếp tục mang tới thông điệp về tương lai của sự di chuyển - một tương lai an toàn hơn, xanh hơn và hiệu quả hơn.
Xuất hiện tại Industry City - diễn đàn lớn nhất dành riêng cho các ngành công nghiệp ô tô, sản xuất và công nghệ tài chính diễn ra ngày 28/2 tới đây, VinFast sẽ chia sẻ chi tiết về các công nghệ kết nối đang được hiện thực hóa trên những mẫu xe điện của mình, ví dụ như các ứng dụng Smart Services (Dịch vụ Thông minh) hay ADAS (hệ thống trợ lái nâng cao). Trong đó, bộ Smart Services của VinFast sẽ có nhiều tính năng thông minhh như: Ngôi nhà thông minh, Văn phòng di động, Mua sắm trên xe và nhiều tính năng nổi bật khác nhằm tạo nên trải nghiệm lái an toàn và thú vị trên mọi hành trình. Bên cạnh đó, trợ lý ảo trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ điện toán đám mây cũng được tích hợp vào Smart Services, nhân hóa tương tác với người dùng và chủ động hỗ trợ ngay cả trước khi họ cần.
Sau My, VinFast tiep tuc xuat hien tai MWC 2022 o Tay Ban Nha
Xuất hiện tại triển lãm MWC 2022 để quảng cáo công nghệ là một nước đi đúng đắn giúp VinFast gia tăng sự nhận diện thương hiệu tại trời Tây.
Tương tự, hệ thống trợ lái nâng cao ADAS của VinFast cũng hỗ trợ người lái kết nối với hành trình. Trong tương lai, người lái xe VinFast có thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm lái tự động cấp độ 3-4, cùng với sự an toàn và tiện lợi tối ưu thông qua các tính năng như Triệu tập xe thông minh và giải pháp Hỗ trợ đỗ xe tự động. Giải pháp Hỗ trợ đỗ xe này nằm trong số những hệ thống đầu tiên được thiết kế dựa trên cảm biến của xe thay vì vị trí đỗ xe được xác định trước.
Smart Services và ADAS sẽ được ứng dụng rộng rãi trên các dòng xe điện của VinFast nhưng dưới dạng gói tùy chọn mua thêm trị giá 132 triệu đồng. Hiện tại, 2 mẫu SUV điện cỡ D và E của hãng xe Việt là VF8 và VF9 cũng đang được tặng gói tùy chọn trên nhưng chỉ áp dụng cho khách hàng đặt sớm. Bên cạnh đó, với tiền cọc ban đầu là 10 triệu đồng, người dùng còn được tặng voucher mua xe trị giá 150 triệu đồng đối với VF8 và 250 triệu đồng đối với VF9 cũng như 1 gói nghỉ dưỡng Vinpearl cho 4 người trong 7 ngày.
Cũng trong khuôn khổ sự kiện MWC 2022, VinFast sẽ chia sẻ thêm về các chiến lược thị trường cho Châu Âu và hé lộ các hợp tác công nghệ tiếp theo để liên tục nâng cao trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy khách hàng và các doanh nghiệp cùng đồng hành trong cuộc cách mạng di chuyển xanh.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Sau Mỹ, VinFast tiếp tục xuất hiện tại MWC 2022 ở Tây Ban Nha

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết