Sau 3 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki xác nhận đang hẹn hò bạn gái người Anh

Tin tức về việc Song Joong Ki chính thức hẹn hò với một cô gái người Anh đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hôm nay (26/12), tờ Sports Chosun đã đưa tin về việc Song Joong Ki đang phát triển tình cảm với một cô gái người Anh có cả vẻ đẹp và trí thông minh. Tin tức này ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội bởi sau 3 năm kể từ khi ly hôn mỹ nhân Song Hye Kyo, đây là lần đầu tiên nam diễn viên xác nhận về việc hẹn hò của mình.

Sau 3 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki xác nhận đang hẹn hò bạn gái người Anh-1

Song Joong Ki xác nhận đang hẹn hò 

Được biết, cô gái này không phải người nổi tiếng và đang làm việc trong lĩnh vực không liên quan đến ngành giải trí. Cũng theo Sports Chosun, lần này Song Joong Ki khá thoải mái và không giấu giếm việc hẹn hò. Có thông tin cho rằng không chỉ dành thời gian gặp gỡ bạn gái khi rảnh rỗi mà nam diễn viên còn đi cùng người yêu khi có lịch trình ở nước ngoài. 

Đặc biệt, trong buổi họp báo bộ phim 'Cậu út nhà tài phiệt' tại Singapore, Song Joong Ki đã đi cùng bạn gái và giới thiệu cô với các nhân viên. Sau sự kiện, cả hai cùng nhau về nước và có nhiều thời gian bên nhau tại Hàn Quốc.

Công ty quản lý của Song Joong Ki cũng đã lên tiếng xác nhận: 'Anh ấy đang có những cảm xúc tốt đẹp với một người phụ nữ'.

Sau 3 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki xác nhận đang hẹn hò bạn gái người Anh-2

Nam diễn viên bị bắt gặp đi cùng bạn gái 

Bạn đang xem: Sau 3 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki xác nhận đang hẹn hò bạn gái người Anh

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết