Những lùm xùm bủa vây ‘bạn gái tin đồn’ của Song Joong Ki

“Mẹ đơn thân”, “đính hôn với đại gia”… là những thông tin chưa được xác thực xoay quanh bạn gái của Song Joong Ki những ngày vừa qua.

Kể từ sau khi Song Joong Ki công khai hẹn hò với bạn gái người Anh, rất nhiều tin đồn về cô gái này đã được netizen lan truyền trên các trang mạng xã hội. Đầu tiên, netizen Hàn đăng tải hình ảnh cho rằng bạn gái của Song Joong Ki là nữ diễn viên người Anh Katy Louise Saunders và cô đã sinh con gái khi hẹn hò với một đại gia người Ý trong quá khứ.

Những lùm xùm bủa vây ‘bạn gái tin đồn’ của Song Joong Ki-1
Nhiều tin đồn xoay quanh bạn gái mới của Song Joong Ki được lan truyền trên các trang mạng xã hội

Tuy nhiên, vào năm 2017, hãng truyền thông Ý vitadamamma đã đề cập rằng đứa bé là con của một người bạn thân chứ không phải con gái của Katy và Katy chỉ là “mẹ đỡ đầu” của đứa bé. Theo vitadamamma, bạn thân của Katy đã hạ sinh một cô con gái, đây cũng là niềm vui đối với Katy.

Thực tế, trên mạng xã hội cá nhân của bạn thân Katy mà vitadamamma nhắc đến có đăng tải hình ảnh Katy Louise Saunders và em bé mà netizen Hàn khẳng định là con gái của cựu nữ diễn viên.

Những lùm xùm bủa vây ‘bạn gái tin đồn’ của Song Joong Ki-2
Chẳng hạn như việc cô có một đứa con riêng

Ngoài ra, không có thông tin nào về việc Katy đang mang thai hay sinh con khi xuất hiện tin đồn cô hẹn hò với Giovanni Tronchetti Provera, con trai của CEO hãng lốp ô tô nổi tiếng Pirelli vào năm 2013.

Nói cách khác, em bé trong những bức ảnh được cư dân mạng Hàn Quốc đăng tải thực chất là con của một người bạn của Katy.

Những lùm xùm bủa vây ‘bạn gái tin đồn’ của Song Joong Ki-3
Hay từng hẹn hò với một triệu phú người Ý

Katy Louise Saunders, người được cư dân mạng Hàn đồn đoán là bạn gái của Song Joong Ki, sinh năm 1984 và hơn Song Joong Ki một tuổi. Có cha là người Anh và mẹ là người Colombia. Cô sinh ra ở Anh và tốt nghiệp Đại học Bocconi danh tiếng. Cô đã trải qua thời thơ ấu sống giữa London và Ý, sau đó định cư ở Milan.

Trước đây, cô từng làm diễn viên và được biết đến qua các bộ phim như Los Borgia (2006), Third Person (2013) và Lizzie McGuire Movie (2003). Tuy nhiên, cô được cho là đã nghỉ diễn và không có hoạt động mới trong một thời gian dài.

Những lùm xùm bủa vây ‘bạn gái tin đồn’ của Song Joong Ki-4
Bạn gái của Song Joong Ki được cho là cựu diễn viên Katy Louise Saunders

Trong khi đó, phía Song Joong Ki thừa nhận tin đồn hẹn hò, nhưng đưa ra tuyên bố trước những tin đồn vô căn cứ: "Chúng tôi mong các bạn thông cảm rằng chúng tôi không thể kiểm tra bất kỳ thông tin nào khác ngoài sự thật. họ đang hẹn hò“, “Chúng tôi không có kế hoạch đáp trả tin đồn mang thai“.

Về tin đồn Song Joong Ki chuẩn bị cho buổi thử vai trong một bộ phim truyền hình của đài BBC Anh dưới sự tác động của bạn gái người Anh, phía Song Joong Ki cho biết: “Anh ấy không hề thử vai. Anh ấy chỉ đơn giản là có một cuộc họp với một quan chức. Nếu có tác phẩm hay, anh ấy sẽ cân nhắc”.

Bạn đang xem: Những lùm xùm bủa vây ‘bạn gái tin đồn’ của Song Joong Ki

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết