Samsung sẵn sàng đội hình đối đầu iPhone SE mới

Samsung được cho là sẽ tổ chức sự kiện ra mắt smartphone mới vào giữa tháng 3 mang tên Awesome Galaxy Unboxed để ra mắt một số điện thoại tầm trung cạnh tranh với iPhone SE mới.

Thông tin đầu tiên về Galaxy Awesome Unpacked xuất hiện đầu tiên vào tuần trước, tuy nhiên các nguồn tin từ Hàn Quốc mới đây đã vén màn những điều sẽ xảy ra tại sự kiện này. Báo cáo nói rằng, sự kiện sẽ mang đến một số mẫu điện thoại mới nhằm cạnh tranh với iPhone SE mới nhờ các tính năng cải tiến và kết nối mạng 5G.

Samsung sẵn sàng đội hình đối đầu iPhone SE mới - 1

Hình ảnh được cho là của Galaxy A53.

Cụ thể hơn, Samsung sẽ tung ra một loạt mẫu Galaxy thuộc dòng A, bao gồm Galaxy A73, Galaxy A53, Galaxy A33 và Galaxy A23 đều có kết nối 5G. Cần nhớ, Samsung cũng đã tung ra các mẫu Galaxy A23, Galaxy A13, Galaxy M23 và Galaxy M33 vào tuần trước. Các mẫu điện thoại này hiện đã được nhiều nguồn rò rỉ đăng tải, trong đó tài khoản Twitter @OnLeaks đã cung cấp một loạt hình ảnh mới về thiết kế của các sản phẩm cũng như đặc điểm chung của chúng.

Trong số các mẫu điện thoại mà Samsung sắp ra mắt, đáng chú ý nhất sẽ là mẫu Galaxy A73 5G - thành viên hàng đầu của dòng Galaxy A năm nay. Chiếc điện thoại này dự kiến được trang bị chip Snapdragon 750G của Qualcomm, cũng như màn hình Super AMOLED 6,7 inch.

Samsung sẵn sàng đội hình đối đầu iPhone SE mới - 3

Hình ảnh được cho là của Galaxy A23.

Việc Samsung tung ra một loạt dòng Galaxy A mới là điều không quá bất ngờ khi mà đây sẽ là những chiếc điện thoại dùng để cạnh tranh với iPhone SE mới - vốn được cho là có thể thách thức phân khúc tầm trung mà công ty Hàn Quốc đang chiếm lĩnh một thời gian.

Bạn đang xem: Samsung sẵn sàng đội hình đối đầu iPhone SE mới

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết