Samsung giới thiệu màn hình gập linh hoạt 17,3 inch siêu " chất "

Trước thềm Hội nghị hàng điện tử tiêu dùng – CES 2023, Samsung đã chính thức giới thiệu màn hình Flex Hybrid OLED có thể gập và trượt.

Sự kiện: Samsung

Mới đây, Samsung Display đã công bố sản phẩm mới nhất của mình có tên Flex Hybrid OLED. Đây là một màn hình có thể gập và trượt và sẽ được triển khai trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay trong tương lai. Màn hình mở ra từ một bên và trượt để mang lại màn hình lớn 10,5 inch với tỷ lệ 4:3 và màn hình 12,4 inch lớn hơn với tỷ lệ 16:10 để vừa với kích thước của điện thoại thông minh.

Màn hìnhSamsung Flex Hybrid OLED.

Trong khi đó, các màn hình Flex Slidable Solo và Flex Slidable Duet có thể được kéo từ một (hoặc cả hai) bên để mở rộng màn hình OLED 14 inch thành màn hình 17,3 inch. Tất cả các màn hình đều là màn hình cảm ứng và sẽ giúp các nhà sản xuất điện thoại thông minh phát triển sản phẩm của mình. Tuy nhiên, những màn hình này chưa thể sớm tiếp cận thị trường.

Samsung giới thiệu màn hình gập linh hoạt 17,3 inch siêu "chất" - 3

Màn hình Sildable Flex Duet.

Những màn hình gậpmới của Samsung sẽ được giới thiệu tại CES 2023, diễn ra tạiLas Vegas (Nevada, Mỹ) bắt đầu vào cuối tuần này.

Ngoài ra, CES 2023 cũng sẽ là sân khấu để Samsung ra mắt cho các màn hình QD-OLED mới dành cho TV và màn hình rời. Các kích thước dự kiến của chúng là 77 inch, 65 inch, 55 inch, 49 inch và 34 inch.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Samsung giới thiệu màn hình gập linh hoạt 17,3 inch siêu " chất "

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết