Sai lầm nghiêm trọng khiến viêm đại tràng mãi không khỏi?

Viêm đại tràng kéo dài dai dẳng, chữa mãi không khỏi, nguy cơ biến chứng thành ung thư khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Vậy đâu là sai lầm trong điều trị viêm đại tràng và giải pháp nào nhanh chóng chữa dứt điểm?

Sai lầm nghiêm trọng khiến viêm đại tràng mãi không khỏi? - 1

Ăn uống kiêng khem quá mức khiến viêm đại tràng có thể nặng hơn

Tùy tiện dùng thuốc để điều trị:

Trong trường hợp quá lạm dụng thuốc có thể gây ra hiện tượng kháng thuốc.

Uống các loại thuốc không rõ nguồn gốc, không có sự chỉ định khiến vi khuẩn có lợi trong đường ruột bị tiêu diệt, dẫn đến hệ tiêu hóa ngày càng yếu.

Kiêng khem quá mức trong ăn uống dẫn đến suy nhược, sức đề kháng yếu:

Không biết được tầm quan trọng của lợi khuẩn:

Hoặc có bổ sung lợi khuẩn nhưng không đúng loại đại tràng cần thì hiệu quả cũng không cao. Vì hầu hết người bệnh không biết lợi khuẩn Bifidobacterium (“vua” của các lợi khuẩn), chúng chiếm chiếm đến 90% tổng số lợi khuẩn trong đường ruột và ở đại tràng có đến 99% mới là lợi khuẩn đặc hiệu cho người bệnh viêm đại tràng.

Sai lầm nghiêm trọng khiến viêm đại tràng mãi không khỏi? - 2

Tuy nhiên, nhược điểm của lợi khuẩn Bifido là rất nhạy cảm với axit dạ dày nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây. Vậy nên hầu hết các men vi sinh thông thường chỉ đưa lợi khuẩn xuống đến ruột, số lượng xuống được đến đại tràng rất thấp. Chính vì thế người bệnh không thấy tình trạng bệnh được cải thiện.

Đẩy lùi viêm đại tràng tái phát nhờ bí quyết hay của người Nhật

Hãng dược phẩm uy tín, lâu đời hơn 100 năm tuổi Morishita Jintan Nhật Bản đã phát minh ra men vi sinh công nghệ độc quyền SMC (Seamless Micro Capsule) tạo ra viên nang bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang thế hệ mới, hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng được axit dạ dày sản xuất ra men vi sinh Bifina Nhật Bản.

Sai lầm nghiêm trọng khiến viêm đại tràng mãi không khỏi? - 3

Công nghệ đột phá SMC giúp người viêm đại tràng thoát nỗi khố

Nhờ công nghệ đột phá SMC giúp đưa được lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày vào đến ruột non và sâu tận đại tràng, đạt tỷ lệ trên 90%, giúp nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đảm bảo cung cấp đủ 3000 loại enzyme - chìa khóa bảo giúp tiêu hóa trơn tru, khỏe mạnh và hấp thu chất dinh dưỡng, từ đó giúp bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, cải thiện các cơn đau. Người bệnh sẽ có cuộc sống thoải mái, ăn uống không phải kiêng khem khổ sở nữa.

Đặc biệt có đủ lợi khuẩn Bifidobacterium sẽ tái tạo chất nhầy che chắn bảo vệ niêm mạc của thành đại tràng giúp người bệnh thoát vòng luẩn quẩn tái đi tái lại và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.

Bifina men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 25 năm liền!

Sai lầm nghiêm trọng khiến viêm đại tràng mãi không khỏi? - 4

Men vi sinh Bifina EX có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có lợi khuẩn: Bifidobacterium (10 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) vàchất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

tại đây

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐC: Tầng 7, số 37 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366

Website:http://bifina.vn/ Số: 7026/2019/ĐKSP

Chia sẻ
(Người đưa tin).

Bạn đang xem: Sai lầm nghiêm trọng khiến viêm đại tràng mãi không khỏi?

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết