"Ngọc nữ Bolero" đeo đồng hồ 9,2 tỷ đồng dạo phố, hàng hiệu phủ kín...

Cô tự tin trổ tài phối kết hợp trang phục với phụ kiện trong bộ hình thời trang.

"Ngọc nữ Bolero" đeo đồng hồ 9,2 tỷ đồng dạo phố, hàng hiệu phủ kín người - 1

Để mở đầu cho năm 2022 nhiều may mắn, Lily Chen đã quyết định tựlàm stylist cho bộ hình thời trang của chính mình. Cô thể hiện sự am hiểu về thời trang qua cách kết hợp trang phục với phụ kiện. Những sắc màu tươi mới tượng trưng cho khởi đầu suôn sẻ được Lily Chen cài cắm qua từng outfit.

"Ngọc nữ Bolero" đeo đồng hồ 9,2 tỷ đồng dạo phố, hàng hiệu phủ kín người - 3

Trong set đồ đầu tiên, Lily Chen diện một thiết kế màu vàng mãn nhãn. Để tăng thêm độ matchy, cô chọn phụ kiện tông xuyệt tông với màu vàng ấm hơn, cân bằng sắc tố cho cả outfit. Mắt kính và khuyên tai cùng đến từ nhà mốt nước Ý tô điểm cho phong cách chỉn chu, hài hoà về mặt hình ảnh cho nàng “ngọc nữ”.

"Ngọc nữ Bolero" đeo đồng hồ 9,2 tỷ đồng dạo phố, hàng hiệu phủ kín người - 4

Được biết, để chuẩn bị cho bộ hình này, Lily Chen đã cấp tốc siết cân sau Tết. Cô giảm được 2kg để vóc dáng cân đối, gợi cảm trong từng trang phục ôm sát.

"Ngọc nữ Bolero" đeo đồng hồ 9,2 tỷ đồng dạo phố, hàng hiệu phủ kín người - 5

Outfit thứ 2, Lily Chen lên đồ theo phong cách quý cô thành thị. Trang phục được phối màu từ 2 tông trắng và đỏ cam. Đây là sự kết hợp màu sắc chưa bao giờ lỗi mốt, mang tới sự nổi bật nhưng không chói mắt người nhìn.

"Ngọc nữ Bolero" đeo đồng hồ 9,2 tỷ đồng dạo phố, hàng hiệu phủ kín người - 6

Được biết, món đồ thời trang duy nhất không thuộc thương hiệu Gucci là chiếc đồng hồ Richard Mille đến từ Thuỵ Sĩ, có giá khoảng 400.000 USD (khoảng 9,2 tỷ đồng). Chia sẻ về lý do đeo chiếc đồng hồ này cho cả 3 outfit, Lily Chen nói kiểu dáng đồng hồ ấn tượng với gam màu basic luôn mang tới tính ứng dụng cao trong thời trang.

"Ngọc nữ Bolero" đeo đồng hồ 9,2 tỷ đồng dạo phố, hàng hiệu phủ kín người - 7

Nhắc tới Gucci không thể thiếu những thiết kế mang tính đặc trưng như chi tiết thắt nơ cổ. Lily Chen chọn mặc chiếc váy màu xanh dáng dài cho outfit thứ 3. Quy tắc mix đồ không quá 3 màu trên một outfit được cô ứng dụng hiệu quả. Bởi với những tín đồ thời trang yêu sắc màu, nếu kết hợp quá nhiều sẽ khiến trang phục bị rối rắm và khó cảm thụ.

"Ngọc nữ Bolero" đeo đồng hồ 9,2 tỷ đồng dạo phố, hàng hiệu phủ kín người - 8

Nói thêm về kế hoạch trong năm 2022, Lily Chen cho hay: “Tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm âm nhạc. Trong đó, dự án cover nhạc Trịnh vẫn là chủ đề tôi ưu tiên hàng đầu...

"Ngọc nữ Bolero" đeo đồng hồ 9,2 tỷ đồng dạo phố, hàng hiệu phủ kín người - 9

...Tôi may mắn vì nhận được sự giúp đỡ từ các anh chị trong nghề nên tôi càng phải nỗ lực nhiều hơn để hoàn thiện bản thân. Tôi tâm niệm, mọi sự thành hay bại đều cho bản thân mình” – Lily Chen bộc bạch.

Make up: Tạ Phi Toàn

Hair: Ken Huỳnh

Photto: Mon Trần

Stylist: Lily Chen

Bạn đang xem: "Ngọc nữ Bolero" đeo đồng hồ 9,2 tỷ đồng dạo phố, hàng hiệu phủ kín...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết