Realme C65 trình làng tại Việt Nam, giá chỉ từ 3,69 triệu đồng

Realme C65 vừa được ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, sớm hơn cả so với các thị trường khác.

Sự kiện: Điện thoại Realme

Tân binh Realme C65 vừa chính thức được ra mắt, xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam với ba phiên bản: 6GB + 128GB giá3,69 triệuđồng; 8GB + 128GB giá 4,29 triệu đồng; 8GB + 256GB giá 4,79 triệu đồng. Đâyđược kỳ vọng trở thành "át chủ bài về doanh số"của mùa hè nàysở hữu loạt nâng cấp so với phân khúc, bao gồm cam kết độ bền và mượt lên đến 4 năm nhờ chứng chỉ TÜV SÜD từ Đức, và sạc nhanh 45W.

Realme C65.

Realme C65.

Được thành lập tại Đức vào năm 1866, TÜV SÜD là chứng nhận của tổ chức cùng tên, có độ tin cậy rất cao trên thế giới khi là bảo chứng về mức độ an toàn cho quá trình sản xuất máy móc và con người. Tất cả các sản phẩm được cấp chứng nhận từ hãng này đều trải qua các bài kiểm tra an toàn và đạt các yêu cầu của Đạo luật An toàn Sản phẩm và Thiết bị của Đức.

Theo đó, Realme C65 đã vượt qua các cấp độ kiểm tra và đạt chứng chỉ Süd-Certification về độ bền bỉ, mượt mà lên đến 48 tháng, giúp kéo dài vòng đời sản phẩm thêm 12 tháng. Điều này có nghĩa là máy đã tuân thủ, đáp ứng các tiêu chuẩn cho việc chạy ổn định và đáp ứng nhu cầu của người dùng trong giai đoạn đầu sử dụng và sau đó 4 năm.

Ngoài ra, đội ngũ phát triển sản phẩm của Realme còn đưa sạc nhanh 45W - một trang bị ấn tượng với smartphone giá phổ thôngvào hộp điện thoại. Công nghệ này giúp rút ngắn thời gian sạc đầy 50% pin trong vòng 30 phút, 100% pin sau 63 phút, với chu kỳ sạc - xả khoảng 1.600 lần.

Ở lần ra mắt này, Realme C65 được Realme chú trọng thiết kế theo hướng cao cấp với nhiều cải tiến so với tiền nhiệm. Độ dày thân máy chỉ 7,64mm, mỏng hơn 7% so với độ dày trung bình của các sản phẩm cùng phân khúc. Mặt lưng của sản phẩm lấp lánh ánh sao nhờ thiết kế kết cấu kép với chi phí cao hơn 3 lần so với kết cấu đơn của nhiều sản phẩm khác.

Đặc biệt, trong lần trở lại này, Realme C65 còn trình làng các tính năng mới. Nổi bật có thể kể đến là Cử chỉ không chạm - xuất hiện mới nhất trên flagship Realme GT5 Pro, giờ đâylần đầu tiên có mặt tại phân khúc phổ thông. Tính năng nàycho phép người dùng cuộn mở ứng dụng, điều hướng hệ thống, chụp tắt màn hình chỉ với thao tác tay cách màn hình từ 30 - 40cm.

Chế độ AI Boost (gồm Game Boost & Smooth Boost) cải tiến trên Realme C65 giúp cải thiện đến 10% khi chuyển tiếp giữa các ứng dụng, giảm tình trạng đơ xuống 5%, khởi động ứng dụng nhanh hơn 5% và tăng sự ổn định khi chơi game đến 10% với các game như Liên Quân ở mức 60 fps. Kết hợp với bộ xử lý MeiaTekHelio G85 đạt 227.000 điểm AnTuTu, và RAM mở rộng lên đến 16GB, Realme C65 sẽ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Realme C65 trình làng tại Việt Nam, giá chỉ từ 3,69 triệu đồng

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết