Realme C55 giá rẻ với hiệu ứng Mini Capsule " chào sân " Việt Nam

Sự kiện: Điện thoại Realme

Realme vừa chính thức giới thiệu dòng smartphone Realme C55. Máy được trang bị camera chính 64MP. So với tiền nhiệm Realme C35, kích thước cảm biến camera của Realme C55 lớn hơn 54%, được hãng quảng cáo làgiúp cải thiện đến 53,8% về độ nét và độ phân giải.

Đáng chú ý, công nghệ hình ảnh ProLight cùng đa dạng chế độ chụp ảnh (chụp đêm, chụp chân dung, chụp chân dung màu AI…) làm tăng hiệu quả độ phân giải camera, tối ưu hoá khả năng triệt tiêu vùng sáng, giữ lại nhiều chi tiết cho ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Realme C55 giá rẻ với hiệu ứng Mini Capsule "chào sân" Việt Nam - 1

Realme C55.

So với các sản phẩm dòng C khác, Realme C55 có dung lượng lưu trữ lớn hơn cả về RAM và ROM. Cụ thể, Realme C55 có haibiên phản bộ nhớ: Bản 6GB RAM vật lý kết hợp 6GB RAM mở rộngcùng 128GB ROM, và bản 8GB RAM vật lý kết hợp 8GB RAM mở rộng cùng 256GB ROM, đặc biệt có thêm 1TB bộ nhớ ngoài.

Diện mạo Realme C55 được đánh giá cao với thiết kế "nắng mai" lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên. Kết hợp quy trình phủ hạt và phủ kép 2 lớp, mặt lưng của Realme C55 được tạo nên từ hơn 500.000 hạt ánh sáng, tạo thành những vạch kẻ chấm li ti hướng thẳng đứng tựa như cơn mưa sao băng, và càng nổi bật hơn với gam màu vàng nắng maihay đen trời đêm.

Máy có kích thước mỏng nhất trong dòng C (7,89mm) với các đường viền vát phẳng. Sản phẩm được trang bị màn hình 6,72-inches Full HD+, tần số quét 90Hz. Ngoài ra, Realme C55 được trang bị viên pin 5.000mAh cùng công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 33W giúpsạc đầy 100% pintrong 63 phút.

Realme C55 giá rẻ với hiệu ứng Mini Capsule "chào sân" Việt Nam - 2

Mini Capsule trên Realme C55.

Về phần mềm, Realme đã có một thay đổi lớnkhi lần đầu tiên đưa tính năng Mini Capsule vào Realme C55. Phần Mini Capsule này được hãng tích hợp xung quanh lỗ khoét camera trước của màn hình. Khi sạc pin, Mini Capsule sẽ hiển thị nhiều màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh dương và đỏ tương ứng với tình trạng sạc pin.Các tác vụ khác như thống kê dữ liệu, đếm số bước chân… sẽ được cập nhật ở phiên bản phần mềm tiếp theo.

Phiên bản6GB/128GB có giá tham khảo4,99 triệuđồng, phiên bản8GB/256GB có giá tham khảo5,99 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo NGỌC PHẠM (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Realme C55 giá rẻ với hiệu ứng Mini Capsule " chào sân " Việt Nam

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết