Realme C55 - Bản sao iPhone 14 Pro sắp ra mắt

“Bản sao” thiết kế iPhone 14 Pro - Realme C55 sẽ được trình làng vào ngày 7/3 tới đây.

Sự kiện: Điện thoại Realme Điện thoại Smartphone

Theo thông tin từ chi nhánh của Realme tại Indonesia, ngày ra mắt và ngày bán của ra của Realme C55 đã được ấn định. Tuy nhiên, mức giá của máy vẫn chưa được tiết lộ.

Realme C55 - Bản sao iPhone 14 Pro sắp ra mắt - 1

Realme C55 có khu vực Mini Cápule giống Dynamic Island trên iPhone 14 Pro.

Dự kiến, Realme C55 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Helio G88 SoC và chạy giao diện người dùng Realme UI 4.0 dựa trên hệ điều hành Android 13. Sản phẩm sẽ có 2 cấu hình bộ nhớ - RAM 6GB/ ROM 128GB và RAM 8GB/ ROM 256GB. Phiên bản đầu tiên sẽ hỗ trợ mở rộng RAM ảo lên tới 6GB và phiên bản sau sẽ mở rộng bộ nhớ lên tới 8GB. Chúng đều có khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng để mở rộng bộ nhớ lên đến 1TB.

Realme C55 - Bản sao iPhone 14 Pro sắp ra mắt - 2

Điện thoại có thiết kế vuông vắn.

Realme C55 sẽ có màn hình 6,72 inch, độ phân giải FullHD+, tốc độ làm mới 90Hz với độ sáng tối đa 680 nit và một chi tiết “đục lỗ” ở giữa cho camera selfie 8MP. Tuy nhiên, thú vị hơn, điện thoại thông minh sẽ đi kèm với thiết lập giống như Dynamic Island của Apple, được gọi là Mini Capsule. Khu vực này sẽ hiển thị cảnh báo pin yếu, trạng thái sạc của điện thoại, mức sử dụng dữ liệu, số bước và khoảng cách đi bộ trong ngày.

Realme C55 - Bản sao iPhone 14 Pro sắp ra mắt - 3

Điện thoại Realme có cấu hình tầm trung.

Ở mặt sau, Realme C55 sẽ có thiết lập camera kép với camera chính 64MP. Điện thoại Realme được cung cấp năng lượng từ viên pin 5.000 mAh với khả năng sạc 33W.

Các điểm nổi bật còn lại của Realme C55 bao gồm: máy quét dấu vân tay ở cạnh bên, cổng USB-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Đồng thời, điện thoại cũng có chip NFC trên bo mạch và đi kèm với điều chỉnh âm thanh của Dirac.

2 phiên bản màu của Realme C55.

Điểm cộng khác của Realme C55 là khá mỏng - chỉ dày 7,89mm và có hai tùy chọn màu sắc – Đen Rainy Night và Hồng Sunshower.

Realme C55 sẽ được ra mắt trực tiếp tại Indonesia vào thứ Ba tới. Dự kiến, chiếc điện thoại tầm trung ​​sẽ sớm bán ratại Ấn Độ.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Realme C55 - Bản sao iPhone 14 Pro sắp ra mắt

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết