Radical SR3 XXR - chiếc xe đua cỡ nhỏ mà "có võ" tới 232 mã lực

Với hơn 1.500 chiếc đã được bán cho đến nay, có thể nói Radical SR3 XXR là một trong những sản phẩm thành công nhất trong lịch sử của thương hiệu Radical Motorsport.

Chiếc xe đua Radical SR3 XXR 2023 mới này chiếm phần lớn các danh hiệu trong 12 giải vô địch Radical Cup khác nhau trên toàn thế giới và cho mùa giải 2023, thương hiệu này có một sự bổ sung bất ngờ mới cho đội hình.Radical SR3 XXR cỡ nhỏ là một phiên bản cải tiến và mạnh mẽ hơn của chiếc xe hiện có, hiện đã có sẵn để đặt hàng. Điểm nổi bật của trang trí mới cho chiếc xe đua này là động cơ 1.5 lít mới, được phát triển hoàn toàn bởi chinh thương hiệu này.Với công suất 232 mã lực, mẫu xe này cũng có thể chạy bằng nhiên liệu sinh học, điều này khiến SR3 XXR trở thành mẫu xe đua có khả năng chạy bằng nhiên liệu sinh học. Bộ phận công suất cao mang lại cho cỗ máy trọng lượng nhẹ tỷ lệ công suất trên trọng lượng ấn tượng hơn 350 mã lực/tấn.Các tính năng tiêu chuẩn mới khác không có sẵn trước đây hoặc tùy chọn có sẵn trên SR3 bao gồm bộ giới hạn pit mới giúp giữ tốc độ của xe ở giới hạn tốc độ pit trong trường đua.Một điểm mới nữa là thiết kế vây cá mập đuôi trung tâm lấy cảm hứng từ LMP mà Radical nói rằng chi tiết này giúp mang lại những cải tiến khí động học cho sự ổn định khi vào cua và giữa góc cua. Danh sách các tùy chọn bổ sung bao gồm bộ chia sợi carbon và bộ khuếch tán phía sau bằng sợi carbon.Một nâng cấp quan trọng khác so với SR3 tiêu chuẩn là hệ thống phanh mới. Hệ thống phanh của xe đã được phát triển với sự hợp tác của AP Racing và sẽ mang lại hiệu suất được cải thiện nhờ giảm khối lượng không có lò xo và cải thiện cảm giác bàn đạp.Bổ sung cho những cải tiến về phần cứng là một loạt các điều chỉnh hệ thống truyền động, bao gồm hệ thống tra dầu được thiết kế lại, hiệu chỉnh động cơ và hộp số mới, cảm biến thành phần nhiên liệu cho phép sử dụng nhiên liệu sinh học và những thứ khác.Mục tiêu chính thương hiệu bên cạnh việc cải thiện hiệu suất là độ bền cao hơn khi tải nặng. Radical SR3 XXR thế hệ mới hiện đã có sẵn để đặt hàng thông qua mạng lưới bán lẻ toàn cầu của Radical với các đại lý ở 21 quốc gia trên thế giới. Chiếc xe đua sẽ đi vào sản xuất vào tháng 2 năm sau với những đợt giao hàng đầu tiên dự kiến vào cuối tháng đó.Video: Chi tiết xe đua Radical SR3 XXR 2023 mới.

Radical SR3 XXR - chiec xe dua co nho ma
Chiếc xe đua Radical SR3 XXR 2023 mới này chiếm phần lớn các danh hiệu trong 12 giải vô địch Radical Cup khác nhau trên toàn thế giới và cho mùa giải 2023, thương hiệu này có một sự bổ sung bất ngờ mới cho đội hình.
Radical SR3 XXR - chiec xe dua co nho ma
Radical SR3 XXR cỡ nhỏ là một phiên bản cải tiến và mạnh mẽ hơn của chiếc xe hiện có, hiện đã có sẵn để đặt hàng. Điểm nổi bật của trang trí mới cho chiếc xe đua này là động cơ 1.5 lít mới, được phát triển hoàn toàn bởi chinh thương hiệu này.
Radical SR3 XXR - chiec xe dua co nho ma
Với công suất 232 mã lực, mẫu xe này cũng có thể chạy bằng nhiên liệu sinh học, điều này khiến SR3 XXR trở thành mẫu xe đua có khả năng chạy bằng nhiên liệu sinh học. Bộ phận công suất cao mang lại cho cỗ máy trọng lượng nhẹ tỷ lệ công suất trên trọng lượng ấn tượng hơn 350 mã lực/tấn.
Radical SR3 XXR - chiec xe dua co nho ma
Các tính năng tiêu chuẩn mới khác không có sẵn trước đây hoặc tùy chọn có sẵn trên SR3 bao gồm bộ giới hạn pit mới giúp giữ tốc độ của xe ở giới hạn tốc độ pit trong trường đua.
Radical SR3 XXR - chiec xe dua co nho ma
Một điểm mới nữa là thiết kế vây cá mập đuôi trung tâm lấy cảm hứng từ LMP mà Radical nói rằng chi tiết này giúp mang lại những cải tiến khí động học cho sự ổn định khi vào cua và giữa góc cua. Danh sách các tùy chọn bổ sung bao gồm bộ chia sợi carbon và bộ khuếch tán phía sau bằng sợi carbon.
Radical SR3 XXR - chiec xe dua co nho ma
Một nâng cấp quan trọng khác so với SR3 tiêu chuẩn là hệ thống phanh mới. Hệ thống phanh của xe đã được phát triển với sự hợp tác của AP Racing và sẽ mang lại hiệu suất được cải thiện nhờ giảm khối lượng không có lò xo và cải thiện cảm giác bàn đạp.
Radical SR3 XXR - chiec xe dua co nho ma
Bổ sung cho những cải tiến về phần cứng là một loạt các điều chỉnh hệ thống truyền động, bao gồm hệ thống tra dầu được thiết kế lại, hiệu chỉnh động cơ và hộp số mới, cảm biến thành phần nhiên liệu cho phép sử dụng nhiên liệu sinh học và những thứ khác.
Radical SR3 XXR - chiec xe dua co nho ma
Mục tiêu chính thương hiệu bên cạnh việc cải thiện hiệu suất là độ bền cao hơn khi tải nặng. Radical SR3 XXR thế hệ mới hiện đã có sẵn để đặt hàng thông qua mạng lưới bán lẻ toàn cầu của Radical với các đại lý ở 21 quốc gia trên thế giới. Chiếc xe đua sẽ đi vào sản xuất vào tháng 2 năm sau với những đợt giao hàng đầu tiên dự kiến vào cuối tháng đó.
Video: Chi tiết xe đua Radical SR3 XXR 2023 mới.

Hải Nam

Bạn đang xem: Radical SR3 XXR - chiếc xe đua cỡ nhỏ mà "có võ" tới 232 mã lực

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết