Ra mắt Land Rover Defender địa hình "hàng thửa", từ 250.000 USD

Mẫu xe SUV Land Rover Defender gầm cao mang ngoại hình bụi bặm, hầm hố nhưng bên trong nổi bật với màu tím và các chi tiết ốp gỗ đẹp mắt.

Hãng độ đến từ Ý Ares Design vừa giới thiệu mẫu SUV nổi tiếng Land Rover Defender hàng thửa. Bản độ hướng tới nâng cao khả năng vượt địa hình của xe. Có thể thấy rõ điều này ở bề ngoài khi mẫu xe sở hữu bộ lốp hầm hố kèm theo bộ vè hốc bánh xe. Xe sử dụng vành 18 inch cùng lốp Cooper Discovered STT Pro.Mẫu xe Land Rover Defender độ Ares Design sở hữu bộ bậc bước mới, ống xả và đèn pha LED, đèn chiếu sáng ban ngày, đèn sương mù và bộ đèn hậu mới. Hãng độ cho biết bản độ này sẽ được giới hạn số lượng sản xuất nhưng chưa rõ con số cụ thể là bao nhiêu xe.Tông màu đen bí ẩn là chủ đạo ở ngoại thất. Hệ thống treo đã được tăng hành trình thêm 35 mm và có hai chế độ vận hành (Sport, Comfort). Động cơ 4 xi-lanh nguyên bản cũng đã được thay thế bằng động cơ V8 hút khí tự nhiên có dung tích 5.3L, sản sinh công suất 355 mã lực, mô-men xoắn 519 Nm.Hệ thống phanh cũng được đại tu với đĩa phanh lớn hơn cùng bộ kẹp phanh 6 piston. Bản độ này sử dụng hộp số tự động 6 cấp khác với hầu hết xe Defender thế hệ thứ nhất vốn có hộp số sàn.Khác với màu đen bên ngoài, không gian bên trong Land Rover Defender được hãng độ thiết kế tông màu tím pha vào màu đen lạ mắt. Màu tím khi gặp ánh sáng mặt trời chuyển sang màu đỏ tạo sự chú ý.Điểm đặc biệt ở bản độ này là xe đươc ốp gỗ màu sáng ở cả sàn xe làm điểm nhấn. Bàn đạp phanh và ga có khắc biểu tượng của Ares Design.Các tính năng giải trí ở Land Rover Defender được nâng cấp với hệ thống Alpine tích hợp Android Auto và Apple CarPlay. Dàn âm thanh 6 loa được lắp thêm 1 loa siêu trầm.Mức giá xe Land Rover Defender độ Ares Design sẽ từ 250.000 USD.Video: Ares Design giới thiệu Land Rover Defender hàng thửa.

Ra mat Land Rover Defender dia hinh
Hãng độ đến từ Ý Ares Design vừa giới thiệu mẫu SUV nổi tiếng Land Rover Defender hàng thửa. Bản độ hướng tới nâng cao khả năng vượt địa hình của xe. Có thể thấy rõ điều này ở bề ngoài khi mẫu xe sở hữu bộ lốp hầm hố kèm theo bộ vè hốc bánh xe. Xe sử dụng vành 18 inch cùng lốp Cooper Discovered STT Pro.
Ra mat Land Rover Defender dia hinh
Mẫu xe Land Rover Defender độ Ares Design sở hữu bộ bậc bước mới, ống xả và đèn pha LED, đèn chiếu sáng ban ngày, đèn sương mù và bộ đèn hậu mới. Hãng độ cho biết bản độ này sẽ được giới hạn số lượng sản xuất nhưng chưa rõ con số cụ thể là bao nhiêu xe.
Ra mat Land Rover Defender dia hinh
Tông màu đen bí ẩn là chủ đạo ở ngoại thất. Hệ thống treo đã được tăng hành trình thêm 35 mm và có hai chế độ vận hành (Sport, Comfort). Động cơ 4 xi-lanh nguyên bản cũng đã được thay thế bằng động cơ V8 hút khí tự nhiên có dung tích 5.3L, sản sinh công suất 355 mã lực, mô-men xoắn 519 Nm.
Ra mat Land Rover Defender dia hinh
Hệ thống phanh cũng được đại tu với đĩa phanh lớn hơn cùng bộ kẹp phanh 6 piston. Bản độ này sử dụng hộp số tự động 6 cấp khác với hầu hết xe Defender thế hệ thứ nhất vốn có hộp số sàn.
Ra mat Land Rover Defender dia hinh
Khác với màu đen bên ngoài, không gian bên trong Land Rover Defender được hãng độ thiết kế tông màu tím pha vào màu đen lạ mắt. Màu tím khi gặp ánh sáng mặt trời chuyển sang màu đỏ tạo sự chú ý.
Ra mat Land Rover Defender dia hinh
Điểm đặc biệt ở bản độ này là xe đươc ốp gỗ màu sáng ở cả sàn xe làm điểm nhấn. Bàn đạp phanh và ga có khắc biểu tượng của Ares Design.
Ra mat Land Rover Defender dia hinh
Các tính năng giải trí ở Land Rover Defender được nâng cấp với hệ thống Alpine tích hợp Android Auto và Apple CarPlay. Dàn âm thanh 6 loa được lắp thêm 1 loa siêu trầm.
Ra mat Land Rover Defender dia hinh
Mức giá xe Land Rover Defender độ Ares Design sẽ từ 250.000 USD.
Video: Ares Design giới thiệu Land Rover Defender hàng thửa.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ra mắt Land Rover Defender địa hình "hàng thửa", từ 250.000 USD

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết