Quỳnh Lương xây nhà cho mẹ ở tuổi 28, làm rõ phát ngôn gây tranh cãi 'những nguyên tắc khi yêu'

Sau thời gian hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, Quỳnh Lương tự hào khoe việc đã tự xây nhà cho mẹ và bà.

Vào tối 17/8, Quỳnh Lương đã đăng tải đoạn clip mới trên mạng xã hội. Nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ thành tựu ở tuổi 28 là đã khởi công xây nhà cho mẹ và bà ở quê. Trước đó, diễn viên Đừng làm mẹ cáu từng hé lộ một góc tổ ấm trong mơ trên trang cá nhân. "Khó khăn nhất là mang ý tưởng nhà phố về quê xây. Đưa bản thiết kế thầu ở quê không chịu làm, lí do người chê đơn giản quá không làm, người kêu không làm kiểu này được, sập nhà", Quỳnh Lương chia sẻ.

Đáng chú ý, nữ diễn viên 9x còn thẳng thắn lên tiếng về những quan điểm xoay quanh chuyện tình cảm trong livestream khiến cư dân mạng tranh cãi trái chiều vừa qua. Trước những bình luận đánh giá chỉ trích, Quỳnh Lương cho biết người đàn ông suy nghĩ như vậy sẽ không bao giờ có cơ hội gặp gỡ và yêu đương với cô.

"Thực ra trong cái đoạn clip cắt trên livestream chỉ là trích đoạn rất ngắn để nói cả một câu chuyện rất dài. Thấy nhiều anh vào lo lắng quá, thực ra các anh không cần phải bình luận trên đấy, bởi vì cũng không cần phải lo lắng quá đâu. Tần số chúng ta sẽ không bao giờ gặp nhau ngoài đời luôn chứ đừng nói là sẽ va nhau chuyện tình cảm và đừng nghĩ là chúng ta sẽ yêu đương cái gì, đừng nghĩ xa quá. Việc mình gặp nhau ngoài đời cũng không có cơ hội đâu", Quỳnh Lương chia sẻ.

Quỳnh Lương xây nhà cho mẹ ở tuổi 28, làm rõ phát ngôn gây tranh cãi những nguyên tắc khi yêu-1
Sau thời gian dài kinh doanh và hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên 9x đã xây nhà cho mẹ và bà ở quê

Quỳnh Lương xây nhà cho mẹ ở tuổi 28, làm rõ phát ngôn gây tranh cãi những nguyên tắc khi yêu-2
Trên trang cá nhân, Quỳnh Lương từng chia sẻ hình ảnh thiết kế mà bản thân mong muốn bên trong của căn nhà

Về những nguyên tắc đặt ra trong tình yêu, nữ diễn viên 9x cho biết sẽ tự biết điều chỉnh, suy xét khi được quan tâm đặc biệt. "Thực ra là các chị em con gái ạ, việc mà người ta đối xử tốt với mình thì mình sẽ tự biết điều lại, còn cái việc mình dỗi thực ra đâu phải dỗi là giãy đành đạch lên hay là nằm lăn ra rồi đòi hỏi cái gì đâu. Mọi người thấy em cũng tự làm được cho mình nhiều thứ, nên là việc họ tới với em, điều cơ bản đó mà quá sức của họ thì chúng ta không hợp với nhau", Quỳnh Lương chia sẻ. Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết chính những người yêu cũ đã dạy cho cô đó là những điều cơ bản trong chuyện tình yêu.

Trước đó, nữ diễn viên vướng tranh cãi vì nêu ra hàng loạt nguyên tắc yêu cầu từ phía bạn trai: "Khi em quen một người con trai, ví dụ em gọi điện mà họ là người tắt máy trước là kiểu gì em cũng dỗi. Đưa chai nước cho em mà không mở nắp chai nước thì em không uống. Đi lên cửa xe, có thể là trong quá trình hẹn hò đây không chấp lắm nhưng trong quá trình yêu đương thì em lên trên xe người ta phải mở cửa cho em. Hoặc là ví dụ đi ăn, trời ơi không có chuyện em đi ăn ngoài quán mà là người lấy đũa đâu. Không bao giờ là người lấy đũa". Cư dân mạng cho rằng cô đang có những yêu cầu cao, thái quá. Tuy nhiên, số khác lại ủng hộ quan điểm của Quỳnh Lương và cho rằng đó là điều bình thường.

Quỳnh Lương xây nhà cho mẹ ở tuổi 28, làm rõ phát ngôn gây tranh cãi những nguyên tắc khi yêu-3
Quỳnh Lương khẳng định những nguyên tắc đó không phải đòi hỏi quá đáng, bản thân cô sẽ tự biết điều chỉnh sao cho đúng đắn, hợp lý nếu được nửa kia quan tâm đối xử tốt

Quỳnh Lương xây nhà cho mẹ ở tuổi 28, làm rõ phát ngôn gây tranh cãi những nguyên tắc khi yêu-4
Nữ diễn viên cho biết chính những người yêu cũ đã dạy cho cô đó là điều cơ bản trong chuyện tình cảm

Quỳnh Lương từng kết hôn vào năm 18 tuổi sau khi mang thai con đầu lòng. Hậu chia tay, người đẹp 9x một mình nuôi con, trở thành mẫu ảnh lookbook có tiếng ở Hà Nội và là "nàng thơ" của nhiều MV triệu view. Quỳnh Lương không còn là gương mặt xa lạ với khán giả trên sóng truyền hình. Tên tuổi cô được nhiều người biết tới hơn khi trở thành diễn viên trong các bộ phim như Đừng Làm Mẹ Cáu, Ga-ra Hạnh Phúc, Lối Nhỏ Vào Đời...

Quỳnh Lương xây nhà cho mẹ ở tuổi 28, làm rõ phát ngôn gây tranh cãi những nguyên tắc khi yêu-5
Quỳnh Lương bắt đầu được biết đến nhiều hơn qua các vai diễn trong các bộ phim Lối Nhỏ Vào Đời, Ga-ra Hạnh Phúc, Đừng Làm Mẹ Cáu...

Quỳnh Lương xây nhà cho mẹ ở tuổi 28, làm rõ phát ngôn gây tranh cãi những nguyên tắc khi yêu-6
Quỳnh Lương xây nhà cho mẹ ở tuổi 28, làm rõ phát ngôn gây tranh cãi những nguyên tắc khi yêu-7
Hiện tại, Quỳnh Lương đang có mối quan hệ tình cảm với thiếu gia Nguyễn Tiến Phát

 

Bạn đang xem: Quỳnh Lương xây nhà cho mẹ ở tuổi 28, làm rõ phát ngôn gây tranh cãi 'những nguyên tắc khi yêu'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết