Quang Anh Rhyder tiến thẳng Chung kết Rap Việt, được ví như Sơn Tùng tương lai

Sau 2 vòng gây tranh cãi vì chỉ toàn hát, nay Quang Anh Rhyder gây bất ngờ cho khán giả vì khả năng rap ở vòng 3 Rap Việt mùa 3.

Tối 19/8, tập 13 Rap Việt mùa 3 lên sóng với bảng đấu giữa các thí sinh có khả năng vừa rap vừa hát. Đây là một trong những bảng đấu được khán giả vô cùng trông đợi khi có sự góp mặt của Quang Anh Rhyder - Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Sau 2 vòng thi tranh cãi vì chỉ toàn rap, thành viên điển trai team Andree bứt phá ngoạn mục với bài thi Từ chối hiểu, gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả lẫn giám khảo vì màn trình diễn đa năng có cả phân đoạn tự chơi trống. Kết quả, học trò Andree đã nhận được 3 phiếu bình chọn, tiến thẳng vào đêm Chung kết.

Quang Anh Rhyder tiến thẳng Chung kết Rap Việt, được ví như Sơn Tùng tương lai-1Quang Anh Rhyder lên "cây đỏ" cực cháy. Anh cho biết bản thân được truyền cảm hứng từ G-Dragon

Quang Anh Rhyder tiến thẳng Chung kết Rap Việt, được ví như Sơn Tùng tương lai-2.Rhyder khiến cả khán phòng Rap Việt như nổ tung với phần thi cực cháy

Phần thi của Quang Anh Rhyder nhận được "cơn mưa lời khen" từ dàn huấn luyện viên. Trái với bình luận "thi rap mà anh chỉ thấy em hát" vòng trước, Thái VG tuần này đã khen ngợi sự tiến bộ của thí sinh team Andree: "Anh thấy ca khúc này ổn và như vậy đã rất tuyệt vời. Em đã biết mình cần làm gì. Anh xem YouTube hồi nhỏ em biểu diễn, anh biết là em đã có sẵn nền tảng phát triển rồi. Em có tố chất trở thành ngôi sao như Sơn Tùng hay HIEUTHUHAI. Em làm tốt lắm!".

Quang Anh Rhyder tiến thẳng Chung kết Rap Việt, được ví như Sơn Tùng tương lai-3

B Ray vô cùng ấn tượng với màn biểu diễn của Quang Anh Rhyder: "Sau 12 tập Rap Việt mùa 3 thì cuối cùng chúng ta đã được nghe Rhyder rap, và rap rất hay. B Ray rất ấn tượng với màn trình diễn vừa rồi. Đúng thật là anh Andree hứa điều gì thì sẽ mang đến điều đó".

BigDaddy cũng có nhận xét tương tự: "Điều mà anh và mọi người chờ đợi cuối cùng cũng đã đến. Mọi người đã được nghe Rhyder rap và anh khá bất ngờ với lời rap của em. Lúc đầu giàn trống đưa lên anh đã nghĩ có khùm khoằn một tí không nhưng khi nhìn em biểu diễn anh đã ồ lên, hôm nay em đã làm anh ồ 2 lần. Về tổng thể bài, anh thấy bài này rất hay".

JustaTee còn ví Rhyder như idol được mời từ nước ngoài về biểu diễn: "Hôm nay em cân cả rap, cả hát, không cần ca sĩ hỗ trợ, đánh trống cho chính mình. Không phải em không biết rap nhưng em sẽ để dành để khi cần thiết. Anh đồng ý em đã thuyết phục mọi người một cách rất đúng lúc và đủ để cho em vẫn có thể đứng trên sân khấu Rap Việt cháy hết mình như thế này".

Nhìn phần biểu diễn của Quang Anh Rhyder, Suboi cho biết cô liên tưởng ngay đến hình ảnh của Justin Bieber. Ngay cả Karik cũng công nhận Quang Anh Rhyder "sinh ra đã là ngôi sao giải trí".

Quang Anh Rhyder tiến thẳng Chung kết Rap Việt, được ví như Sơn Tùng tương lai-4


Andree không giấu được niềm tự hào về học trò: "Về kỹ năng của Rhyder, có lẽ mọi người cũng biết bạn rất đa năng. Bạn biết hát melodic rap, đánh trống, đánh đàn, piano, bạn biết làm mọi thứ rất thuần thục. Có một điểm anh ghi nhận là trong quá trình làm việc, Rhyder luôn đưa demo sớm nhất, 2 ngày đã xong, gần như trọn vẹn cả bài. Anh đã nghĩ anh phải ngồi làm việc với em nhưng Rhyder đã tự làm hết tất cả mọi thứ, gần như không phải sửa một cái gì. Thêm một điều nữa, gần như bài tất cả thí sinh trong team Andree, Rhyder đã trợ giúp mọi người làm hook, bè".

Quang Anh Rhyder tiến thẳng Chung kết Rap Việt, được ví như Sơn Tùng tương lai-5


Với nhiều khán giả, việc Rhyder có vé vào Chung kết là kết quả vô cùng xứng đáng với những nỗ lực của nam thí sinh, nhất là sau khi anh bứt phá ngoạn mục ở vòng 3

Bạn đang xem: Quang Anh Rhyder tiến thẳng Chung kết Rap Việt, được ví như Sơn Tùng tương lai

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết