Porsche nâng cấp sạc nhanh Taycan tại nhà, giá 43,6 triệu đồng

Để cung cấp trải nghiệm cao cấp nhất cho các khách hàng sở hữu Taycan và các dòng xe điện trong tương lai, Porsche đã nghiên cứu và phát triển những giải pháp sạc điện thuận tiện cho khách hàng tại nhà.

Thông thường, để sạc đầy 1 chiếc xe điện sẽ mất thời gian từ 8 - 10 tiếng. Để tiết kiệm thời gian, tối ưu khả năng sạc, mới đây, hãng xe nước Đức, Porsche đã phát triển và nâng cấp bộ sạc tại nhà cho người dùng xe Porsche Taycan chạy điện (đi kèm với đó là hệ thống sạc trên xe đặt sau cốp trước).
Porsche nang cap sac nhanh Taycan tai nha, gia 43,6 trieu dong
Porsche nâng cấp sạc nhanh Taycan tại nhà, chỉ 5 tiếng là ngập pin.
Theo đó, thay vì thời gian sạc lâu như trước, bây giờ người dùng chỉ mất khoảng 4,8 giờ cho bản pin thường và 5,3 giờ cho bản cao cấp có dung lượng lớn hơn. Bên cạnh đó, hãng cũng cung cấp màn hình cảm ứng đi kèm bộ sạc gắn tường để chủ xe có thể theo dõi quá trình sạc Porsche Taycan tại nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Porsche nang cap sac nhanh Taycan tai nha, gia 43,6 trieu dong-Hinh-2
Thay vì thời gian sạc lâu như trước, bây giờ người dùng chỉ mất khoảng 4,8 giờ cho bản pin thường và 5,3 giờ cho bản cao cấp
Để lắp đặt bộ sạc nhanh Porsche Taycannày tại nhà, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền là 43,6 triệu đồng, cùng 12 giờ lắp đặt là có thể thoải mái sử dụng. Hãng xe nước Đức cho biết, người mua xe mới có thể dễ dàng lựa chọn tùy chọn này, đồng thời các chủ xe đời cũ hơn cũng có thể mua thêm bởi phần cứng tương thích.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Porsche nâng cấp sạc nhanh Taycan tại nhà, giá 43,6 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết