Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoại thất độc, nội thất sang chảnh

Chiếc Porsche 911 Turbo được Carlex Design "dao kéo" thông qua sự kết hợp độc đáo giữa màu xanh lá cây bên ngoài và da nâu bên trong đầy sang chảnh.

Một trong những tác phẩm mới nhất của đội ngũ chính là chiếc Porsche 991 Turbo độ Carlex Design thế hệ trước được làm mới thông qua sự kết hợp độc đáo giữa màu xanh lá cây bên ngoài và da nâu bên trong.Mẫu xe này được thiết kế dựa trên thế hệ 991.2 của 911 Turbo được bán ra trong giai đoạn từ năm 2015 đến 2018. Nhìn từ xa, chiếc đặc biệt “Racing Green” của Carlex Design trông giống như một chiếc Porsche 911 Turbo màu xanh lá cây thông thường, nhưng nhìn kỹ hơn mới thấy sự độc đáo của lớp sơn ngoại thất trên xe.Lớp áo màu xanh ngọc lục bảo của xe đã được hoàn thiện với họa tiết dạng nhôm chải, từ đây tạo nên một diện mạo ngoại thất thực sự độc đáo và khác biệt cho chiếc xe thể thao Đức.Điểm nổi bật khác là bộ la-zăng hợp kim ba mảnh được sơn màu xanh ngọc lục bảo phù hợp với vành xe màu bạc và bộ cùm phanh bằng đồng. Tuy nhiên, một trong những chi tiết độc đáo nhất trên xe chính là khoang nội thất được bọc lại hoàn toàn với vật liệu da cao cấp màu nâu nhạt.Tất cả các chi tiết như ghế ngồi, bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm đều được bọc da màu nâu, điểm xuyết bằng một số chi tiết da màu xanh lá cây sẫm gợi liên tưởng đến ngoại thất của xe.Tất cả các bộ phận nội thất bằng nhựa đã được sơn màu xanh lá cây, trong khi tấm trần xe được phủ Alcantara.Ghế ngồi được đục lỗ có biểu tượng Carlex Design trên tựa đầu và đường chỉ khâu mang phong cách hoài cổ, vô lăng bọc da được bọc hai tông màu và các chi tiết chèn màu xanh lá cây, bạc được thêm vào bảng điều khiển và phần bụng cửa.Về trang bị động cơ, mẫu xe sở hữu mức công suất 572 mã lực từ động cơ boxer tăng áp kép 3,8 lít, mặc dù nó không thể sánh được với 641 mã lực của xe thể thao Porsche 992 Turbo S mới hơn nhưng vẫn đủ để đem đến cho người lái trải nghiệm hiệu năng ấn tượng.Video: Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoại thất độc, nội thất đầy sang chảnh.

Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoai that doc, noi that sang chanh
Một trong những tác phẩm mới nhất của đội ngũ chính là chiếc Porsche 991 Turbo độ Carlex Design thế hệ trước được làm mới thông qua sự kết hợp độc đáo giữa màu xanh lá cây bên ngoài và da nâu bên trong.
Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoai that doc, noi that sang chanh-Hinh-2
Mẫu xe này được thiết kế dựa trên thế hệ 991.2 của 911 Turbo được bán ra trong giai đoạn từ năm 2015 đến 2018. Nhìn từ xa, chiếc đặc biệt “Racing Green” của Carlex Design trông giống như một chiếc Porsche 911 Turbo màu xanh lá cây thông thường, nhưng nhìn kỹ hơn mới thấy sự độc đáo của lớp sơn ngoại thất trên xe.
Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoai that doc, noi that sang chanh-Hinh-3
Lớp áo màu xanh ngọc lục bảo của xe đã được hoàn thiện với họa tiết dạng nhôm chải, từ đây tạo nên một diện mạo ngoại thất thực sự độc đáo và khác biệt cho chiếc xe thể thao Đức.
Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoai that doc, noi that sang chanh-Hinh-4
Điểm nổi bật khác là bộ la-zăng hợp kim ba mảnh được sơn màu xanh ngọc lục bảo phù hợp với vành xe màu bạc và bộ cùm phanh bằng đồng. Tuy nhiên, một trong những chi tiết độc đáo nhất trên xe chính là khoang nội thất được bọc lại hoàn toàn với vật liệu da cao cấp màu nâu nhạt.
Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoai that doc, noi that sang chanh-Hinh-5
Tất cả các chi tiết như ghế ngồi, bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm đều được bọc da màu nâu, điểm xuyết bằng một số chi tiết da màu xanh lá cây sẫm gợi liên tưởng đến ngoại thất của xe.
Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoai that doc, noi that sang chanh-Hinh-6
Tất cả các bộ phận nội thất bằng nhựa đã được sơn màu xanh lá cây, trong khi tấm trần xe được phủ Alcantara.
Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoai that doc, noi that sang chanh-Hinh-7
Ghế ngồi được đục lỗ có biểu tượng Carlex Design trên tựa đầu và đường chỉ khâu mang phong cách hoài cổ, vô lăng bọc da được bọc hai tông màu và các chi tiết chèn màu xanh lá cây, bạc được thêm vào bảng điều khiển và phần bụng cửa.
Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoai that doc, noi that sang chanh-Hinh-8
Về trang bị động cơ, mẫu xe sở hữu mức công suất 572 mã lực từ động cơ boxer tăng áp kép 3,8 lít, mặc dù nó không thể sánh được với 641 mã lực của xe thể thao Porsche 992 Turbo S mới hơn nhưng vẫn đủ để đem đến cho người lái trải nghiệm hiệu năng ấn tượng.
Video: Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoại thất độc, nội thất đầy sang chảnh.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Porsche 991 Turbo Carlex Design - ngoại thất độc, nội thất sang chảnh

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết