Porsche 718 Boxster Spyder RS lộ diện - nhẹ, cứng và nhanh hơn

Với huy hiệu RS, mẫu xe thể thao Porsche 718 Boxster Spyder mới có công suất lên đến gần 500 mã lực ẩn dưới nắp động cơ.

Vào hồi tháng 2/2022, Giám đốc điều hành của Porsche đã hé lộ một mẫu xe thể thao mới sắp được trình làng. Thời điểm đó, giới mộ điệu dự đoán rằng đó có thể là một chiếc Porsche 718 Cayman GT4 RS mới.Mới đây nhất, các tay săn ảnh lại bắt gặp Porsche 718 Boxster Spyder RS 2023 mới đi chạy thử nghiệm trên đường phố tại Đức với không một lớp nguỵ trang. Qua hình ảnh nguyên mẫu có thể thấy “ngựa chiến” được thiết kế đậm tính khí động học.Nhìn từ phía sau, Porsche 718 Boxster Spyder RS có các lỗ thông hơi nghiêng về phía động cơ đặt giữa, nhằm bổ sung nhiều luồng không khí hơn để cung cấp năng lượng và làm mát khoang máy.Tiếp đến là các hốc gió bên trông có vẻ lớn hơn, các ống dẫn Naca trên mui xe và lỗ thông hơi ở chắn bùn trước. Tiếp đến là các hốc gió bên trông có vẻ lớn hơn, các ống dẫn Naca trên mui xe và lỗ thông hơi ở chắn bùn trước.Về truyền động, dự đoán Porsche 718 Boxster Spyder RS mui trần sẽ dùng chung động cơ với Porsche 718 Cayman GT4 RS. Cụ thể, xe dùng động cơ 6 xy-lanh 4.0L hút khí tự nhiên nhưng được tinh chỉnh, sản sinh công suất 493 mã lực. Sức mạnh truyền tới cầu sau thông qua hộp số ly hợp kép.Video: Chi tiết Porsche 718 Cayman GT4 RS mới.

Porsche 718 Boxster Spyder RS lo dien - nhe, cung va nhanh hon
Vào hồi tháng 2/2022, Giám đốc điều hành của Porsche đã hé lộ một mẫu xe thể thao mới sắp được trình làng. Thời điểm đó, giới mộ điệu dự đoán rằng đó có thể là một chiếc Porsche 718 Cayman GT4 RS mới.
Porsche 718 Boxster Spyder RS lo dien - nhe, cung va nhanh hon-Hinh-2
Mới đây nhất, các tay săn ảnh lại bắt gặp Porsche 718 Boxster Spyder RS 2023 mới đi chạy thử nghiệm trên đường phố tại Đức với không một lớp nguỵ trang. Qua hình ảnh nguyên mẫu có thể thấy “ngựa chiến” được thiết kế đậm tính khí động học.
Porsche 718 Boxster Spyder RS lo dien - nhe, cung va nhanh hon-Hinh-3
Nhìn từ phía sau, Porsche 718 Boxster Spyder RS có các lỗ thông hơi nghiêng về phía động cơ đặt giữa, nhằm bổ sung nhiều luồng không khí hơn để cung cấp năng lượng và làm mát khoang máy.
Porsche 718 Boxster Spyder RS lo dien - nhe, cung va nhanh hon-Hinh-4
Tiếp đến là các hốc gió bên trông có vẻ lớn hơn, các ống dẫn Naca trên mui xe và lỗ thông hơi ở chắn bùn trước. Tiếp đến là các hốc gió bên trông có vẻ lớn hơn, các ống dẫn Naca trên mui xe và lỗ thông hơi ở chắn bùn trước.
Porsche 718 Boxster Spyder RS lo dien - nhe, cung va nhanh hon-Hinh-5
Về truyền động, dự đoán Porsche 718 Boxster Spyder RS mui trần sẽ dùng chung động cơ với Porsche 718 Cayman GT4 RS. Cụ thể, xe dùng động cơ 6 xy-lanh 4.0L hút khí tự nhiên nhưng được tinh chỉnh, sản sinh công suất 493 mã lực. Sức mạnh truyền tới cầu sau thông qua hộp số ly hợp kép.
Video: Chi tiết Porsche 718 Cayman GT4 RS mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Porsche 718 Boxster Spyder RS lộ diện - nhẹ, cứng và nhanh hơn

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết