Phim cách nhiệt ôtô Xex-Cool kết hợp cùng ca sĩ Phạm Trưởng có gì?

Vừa qua, thương hiệu phim cách nhiệt xe ôtô Xex-Cool cùng Ca Sĩ Phạm Trưởng đã có màn ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam, đây là loại phim sở hữu nhiều đặc tính ưu việt.

Thị trường phim cách nhiệt ôtô tại Việt Nam đón nhận thêm 1 "tân binh" mới là Xex-Cool, được biết, đây là sự hợp tác của ca-nhạc sĩ Phạm Trưởng trong vai trò giám đốc với ông Cường Tony trên cương vị chủ tịch.
Phim cach nhiet oto Xex-Cool ket hop cung ca si Pham Truong co gi?
Vừa qua, thương hiệu phim cách nhiệt xe ôtô Xex-Cool cùng Ca Sĩ Phạm Trưởng đã có màn ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam.
Phim cách nhiệt Xex-Cool kết hợp 3 công nghệ hiện đại của phim cách nhiệt gồm Titanium Sputted, Nano Ceramic và UV400 để tạo nên dòng phim cách nhiệt với khả năng cách nhiệt tốt hơn, loại bỏ tia UV tới 99% giúp bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng.
Về Titanium Sputted trên phim cách nhiệt Xex-Cool, đây là quá trình của ion kim loại và kết dính lên màng nhựa trong môi trường chân không hoàn toàn, tạo nên lớp phủ hợp kim Titanium có tác dụng cản nhiệt tốt hơn và cho phép ánh sáng xuyên qua tốt hơn so với công nghệ nhuộm màu truyền thống.
Phim cach nhiet oto Xex-Cool ket hop cung ca si Pham Truong co gi?-Hinh-2
Phim cách nhiệt Xex-Coolkết hợp 3 công nghệ hiện đại của phim cách nhiệt gồm Titanium Sputted, Nano Ceramic và UV400.
Còn Nano Ceramic sẽ đảm bảo độ bền, chống ăn mòn, lúc này, sẽ phủ lên phim cách nhiệt nhiều lớp men gốm siêu mỏng kích thước nano có khả năng cản tia hồng ngoại, cực tím tốt hơn, bảo vệ người ngồi trong và đồng thời cho phép độ xuyên sáng tốt hơn.
Cuối cùng là UV400 được nghiên cứu bằng sự kết hợp kỹ thuật tráng phủ và phún xạ nano kim loại. Chính vì vậy, tia sáng có bước sóng bé hơn 370nm cũng dễ dàng bị loại bỏ. Công nghệ UV400 có khả năng cản phá triệt để 100% những tia UV để bảo vệ da, ngăn ung thư, hạn chế lão hóa, giúp nâng cao tuổi thọ của nội thất xe như táp lô, ghế da, vật liệu trang trí bằng nhựa.
Phim cach nhiet oto Xex-Cool ket hop cung ca si Pham Truong co gi?-Hinh-3
Đại diện của Xex-Cool cũng chia sẻ thêm về việc chính sách bảo hành điện tử sẽ là 12 năm cho mọi trường hợp do lỗi của Film Xex-Cool.
Trong buổi ra mắt, đại diện của Xex-Cool cũng chia sẻ thêm về việc chính sách bảo hành điện tử sẽ là 12 năm cho mọi trường hợp do lỗi của Film Xex-Cool với các trường hợp chẳng hạn như bong tróc, rạn nứt Film hay làm loang màu Film. Ngoài ra, 10% doanh thu của thương hiệu Xex-Cool sẽ được đóng góp vào quỹ hỗ trợ lũ lụt miền Trung nhằm góp sức vào công tác cứu hộ cứu nạn người dân nơi đây.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Phim cách nhiệt ôtô Xex-Cool kết hợp cùng ca sĩ Phạm Trưởng có gì?

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết