Phản ứng của Diệu Nhi ra sao khi bất ngờ đụng mặt bồ mới của crush cũ?

Khoảnh khắc Diệu Nhi chạm mặt Phương Nhi tại sự kiện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên mạng TikTok đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc màn chạm mặt bất ngờ của Diệu Nhi với "bồ mới" của Isaac chính là Á hậu Phương Nhi.

Khi cả hai chạm mặt, Diệu Nhi liền giới thiệu ngay và luôn với khán giả: "Sau lưng mình là Nhi mới của anh Isaac". Khi được yêu cầu quay lại nhìn Phương Nhi, Diệu Nhi nói: "Mắc cỡ quá".

Phản ứng của Diệu Nhi ra sao khi bất ngờ đụng mặt bồ mới của crush cũ?-1
Trên mạng TikTok đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc màn chạm mặt bất ngờ của Diệu Nhi với "bồ mới" của Isaac chính là Á hậu Phương Nhi

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, nhìn biểu cảm của bà xã Anh Tú khiến khán giả không nhịn được cười. Phía dưới clip, netizen để lại nhiều bình luận như:

- Bé Nhi mới nghe xong thấy cười bẽn lẽn luôn kìa.

- Hai Nhi đều đáng yêu, Nhi nào cũng xinh mà nhìn mặt Diệu Nhi tấu hài ghê.

- Người cũ, người mới chạm mặt mà cả hai cười như nhặt được vàng vậy, cười xỉu.

- Bà Nhi lúc nào cũng tấu hài được luôn á, Anh Tú chắc cả ngày cười không ngớt.

Phản ứng của Diệu Nhi ra sao khi bất ngờ đụng mặt bồ mới của crush cũ?-2
Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, nhìn biểu cảm của bà xã Anh Tú khiến khán giả không nhịn được cười.

Isaac có mối quan hệ khá thân thiết với Diệu Nhi - Anh Tú. Nam ca sĩ từng dí dỏm thừa nhận "crush đơn phương" Diệu Nhi, khiến nhiều người hâm mộ cả hai thích thú. Trong buổi giao lưu Isaac đã có những chia sẻ của mình về Diệu Nhi: “Trước khi đóng chung, Isaac rất thích Diệu Nhi. Còn sau khi phim đóng máy, Isaac mê luôn Diệu Nhi".

Phản ứng của Diệu Nhi ra sao khi bất ngờ đụng mặt bồ mới của crush cũ?-3
Phương Nhi từng tiết lộ Isaac là nam ca sĩ mà cô thần tượng nhất. 

Vừa qua, ca sĩ Isaac đã công khai những hình ảnh đầu tiên trong dự án âm nhạc của mình. Trong loạt khoảnh khắc chia sẻ, giọng ca Anh sẽ trở về sớm thôi có những khoảnh khắc tình tứ bên Á hậu Phương Nhi. Được biết, người đẹp năm 2002 là "người tình" trong dự án âm nhạc của nam ca sĩ. Trước đó Phương Nhi từng tiết lộ Isaac là nam ca sĩ mà cô thần tượng nhất. Chính từ đó, netizen ra sức đẩy thuyền couple Phương Nhi - Isaac.

Theo Saostar.vn

Bạn đang xem: Phản ứng của Diệu Nhi ra sao khi bất ngờ đụng mặt bồ mới của crush cũ?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết