OnePlus tiết lộ sắp có điện thoại dạng gập

OnePlus được cho là sẽ ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại dựa trên Oppo Find N.

Sự kiện: Điện thoại OnePlus

Theo Gadget360, OnePlus được cho là sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của thương hiệu.

Trong một thông tin mới trên Twitter, người đồng sáng lập OnePlus, Pete Lau, đã chia sẻ hình ảnh về một bản lề điện thoại, đưa ra gợi ý về sự phát triển của một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại.

Đây có thể là bản lề của màn hình gập được sử dụng trên điện thoại OnePlus sắp ra mắt. Mặc dù công ty chưa xác nhận bất cứ điều gì, nhưng phần lớn suy đoán rằng OnePlus Fold có thể sớm được tung ra thị trường. Thiết bị được đồn đại sẽ đi kèm với Android 13.

OnePlus tiết lộ sắp có điện thoại dạng gập - 1

OnePlus tiết lộ sắp có điện thoại dạng gập - 3

Những hình ảnh gợi ý về chiếc điện thoại OnePlus dạng gập đầu tiên.

Samsung hiện đang dẫn đầu trong danh mục điện thoại thông minh dạng gập. Xiaomi gần đây cũng đã giới thiệu điện thoại gập Xiaomi Mix Fold 2. Và Moto Razr 2022 cũng đã đến với thị trường Trung Quốc. Công ty chị em của OnePlus là Oppo cũng đánh dấu sự hiện diện trên thị trường điện thoại gập qua việc trình làng Find N vào cuối năm ngoái.

Quay trở lại năm 2020, Pete Lau đã nói rằng điện thoại gập hiện vẫn chưa sẵn sàng tại thời điểm đó, công ty không có kế hoạch tung ra kiểu điện thoại này. OnePlus đã nghiên cứu về nó nhưng muốn chờ đợi công nghệ hiển thị tốt hơn.

Hiện OnePlus vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về màn hình gập cho đến nay. Nhưng thiết bị mới có thể có một số điểm tương đồng với Find N của Oppo.

Có thể thông tin này không khiến quá nhiều người hâm mộ OnePlus bận tâm, vì Find N không phổ biến trên thị trường. Nhưng vẫn có những sự mong đợi về sự bứt phá đầu tiên của OnePlus trong lĩnh vực thiết kế gập. Theo một báo cáo trước đó, thiết bị dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2023.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: OnePlus tiết lộ sắp có điện thoại dạng gập

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết