Mẹ ruột yêu cầu tái khám nghiệm tử thi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, 2 nhân vật bị tình nghi bất ngờ xin xuất gia

Càng gần tới ngày tổ chức tang lễ cho nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, netizen càng sốt ruột trước những tình tiết mới của vụ việc.

Trang Bangkok Post tối ngày 7/3 đưa tin, bà Panida Siriyuthyothin - mẹ ruột của Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) yêu cầu cơ quan chức năng thực hiện 1 cuộc khám nghiệm tử thi khác cho con gái bà.

Krissana Sriboonpimsuay - luật sư của bà Panida cho biết vụ tai nạn của Tangmo có rất nhiều khía cạnh đáng ngờ. Lần này, mẹ ruột của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mong muốn ông Khunying Porntip Rojanasunan, cựu Tổng giám đốc Viện Khoa học Pháp y Trung ương Thái Lan sẽ đảm nhiệm công việc khám nghiệm tử thi của Tangmo.

Mẹ ruột yêu cầu tái khám nghiệm tử thi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, 2 nhân vật bị tình nghi bất ngờ xin xuất gia-1

Hiện kết luận chính thức vụ việc vẫn chưa được công bố, trong thời gian này cơ quan chức năng vẫn tích cực thu thập chứng cứ, làm rõ các nghi vấn liên quan. Theo trang Thairath, hiện trong nhóm bạn 5 người ngồi chung thuyền với Tangmo đã có 1 nhân vật bị phát hiện nói dối, lời khai không khớp với 4 người còn lại. Cảnh sát đang điều tra thêm về vấn đề sử dụng rượu trên thuyền và lý do tại sao các thành viên lại có hành vi vứt ly, chai rượu xuống dưới sông.

Trong 1 diễn biến khác, trang Thairath đưa tin, 2 nhân vật khả nghi là Por và Robert bất ngờ có ý định xuất gia vào ngày 16/3 tới, tức 2 ngày sau khi tang lễ của Tangmo được tổ chức. Mục đích của việc xuất gia của 2 người là hồi hướng công đức tới Tangmo Nida. Địa điểm mà Robert và Por chọn là chùa Wat Tha Mai thuộc tỉnh Samut Sakhon. Dư luận đang vô cùng ngạc nhiên trước động thái mới này của Por và Robert. Nhiều người cho rằng cơ quan chức năng phải có biện pháp mạnh trong việc kiểm soát nhân chứng.

Mẹ ruột yêu cầu tái khám nghiệm tử thi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, 2 nhân vật bị tình nghi bất ngờ xin xuất gia-2

Mẹ của Tangmo từng tuyên bố bà tha thứ cho Por 100% với lời nhận xét nhân vật này là người tử tế, luôn cố gắng gọi điện thoại xin tha lỗi và mong muốn được bồi thường. Số tiền bồi thường bà ước tính lên đến 30 triệu baht (21 tỷ đồng)

Bạn đang xem: Mẹ ruột yêu cầu tái khám nghiệm tử thi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, 2 nhân vật bị tình nghi bất ngờ xin xuất gia

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết