Nokia vừa phát hành thêm cặp đôi smartphone giá rẻ mới

Hai chiếc smartphone thuộc dòng C phân khúc giá rẻ của Nokia vừa được phát hành.

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Theo GadgetMatch, Nokia đã phát hành Nokia C110 và Nokia C300, hai điện thoại thông minh giá rẻ mới tại thị trường Mỹ. Hai điện thoại thuộc dòng C được thiết kế theo phong cách Nordic đơn giản và đẹp mắt, đi cùng với thân máy cấu tạo bằng polycarbonate vô cùng chắc chắn.

Hai điện thoại 4G chạy trên nền tảng Android 12 khi xuất xưởng, được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý 8 nhân và có màn hình HD+ LCD để đáp ứng các tác vụ cơ bản hàng ngày.

Nokia C110 được bán với giá khởi điểm 99 USD (khoảng 2,3 triệu), thiết bị có giao diện người dùng được tùy chỉnh lại, cùng với các tính năng bảo mật mới. Bên cạnh đó là màn hình LCD HD+ 6,3 inch hình giọt nước và camera chính 13 MP độ phân giải cao đi kèm chế độ chụp đêm đáng giá.

Nokia vừa phát hành thêm cặp đôi smartphone giá rẻ mới - 1

Hình ảnh điện thoại Nokia C100.

Trong khi đó, Nokia C300 đi theo phong cách thời trang, hiệu năng ổn đinh, hứa hẹn mang đến một thiết bị đáp ứng đầy đủ nhu cầu với mức giá vừa túi tiền với mọi người tiêu dùng hiện nay. Thiết bị hiện được bán với giá 139 USD (tương đương 3,2 triệu đồng).

Nokia vừa phát hành thêm cặp đôi smartphone giá rẻ mới - 2

Nokia C300 với cụm ba camera sau.

Thiết bị có màn hình LCD HD+ 6,5 inch, cụm ba camera với cảm biến chính 13 MP và camera trước 8 MP. Cùng với cấu trúc bền bỉ, điện thoại có được xếp hạng chống nước IP52. Đặc biệt, với các tính năng tiết kiệm pin AI, C300 có thể mang đến thời lượng sử dụng 2 – 3 ngày cho một lần sạc.

Chia sẻ
Theo Đào Hoàng (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Nokia vừa phát hành thêm cặp đôi smartphone giá rẻ mới

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết