Những tuyệt phẩm công nghệ xịn sang, đáng chi nhất mùa Giáng sinh

Cuối năm là thời điểm thích hợp để các fan hâm mộ công nghệ tậu cho mình những thiết bị “hot” nhất năm nay.

Ngành công nghệ năm nay phải đối mặt với nhiều khó khăn: tình trạng thiếu chip, khan hiếm linh kiện, thời gian giao hàng lâu hơn,… Tuy nhiên, sức nóng đến từ cáccông nghệ tiên tiến và những sản phẩm mới vẫn khiến các tín đồ hào hứng.

Những tuyệt phẩm công nghệ xịn sang, đáng chi nhất mùa Giáng sinh - 1

Ảnh minh hoạ.

Dưới đây là một số tuyệt phẩm công nghệ xịn sang, đáng chi nhất mùa Giáng sinh/ năm mới theo tổng hợp từ chuyên trang công nghệ CNET.

1. Máy chơi game PlayStation 5

Giá bán từ: 14,49 triệu đồng

Những tuyệt phẩm công nghệ xịn sang, đáng chi nhất mùa Giáng sinh - 3

Máy chơi game PlayStation 5.

Món quà khó tìm nhất vào năm 2020 là gì? Câu trả lời là máy chơi game PS5. Đây vẫn là chiếc máy chơi game được yêu thích nhất và được “săn lùng” nhiều nhất tại khắp các thị trường. Năm nay, PlayStation 5 đang bổ sung một số ưu đã độc quyền và năm 2022 sẽ còn mạnh hơn nữa.

2. “Gia đình” iPhone 13

Giá bán từ: 20,49 triệu đồng

iPhone 13 Series năm nay mang đến những cải tiếntinh tế hơn. Với những ai đang sở hữu iPhone 11 trở về trước thì các mẫu iPhone 2021 là một bản nâng cấp tuyệt vời với camera được cải tiến, màn hình bền hơn và thời lượng pin tốt hơn nhiều.

Những tuyệt phẩm công nghệ xịn sang, đáng chi nhất mùa Giáng sinh - 4

iPhone 13 Series.

Giờ đây, iPhone 13 Series đã có bộ nhớ trong từ 128GB – thoải mái lưu trữ. Nhưng cặp iPhone 13 Pro cung cấp các tùy chọn camera tốt hơn và có tốc độ làm mới nhanh hơn. Chiếc iPhone 13 Mini (màn hình 5,4 inch) sẽ phù hợp với những ai thích sử dụng các thiết bị cỡ nhỏ.

3. Máy chơi game Nintendo Switch OLED

Giá bán từ: 8,98 triệu đồng

Những tuyệt phẩm công nghệ xịn sang, đáng chi nhất mùa Giáng sinh - 5

Máy chơi game Nintendo Switch OLED.

Phiên bản Nintendo Switch bổ sung thêm màn hình OLED 7 inch lớn hơn, chân đế tốt hơn nhiều và có bộ nhớ trong 64GB. Tuy nhiên, đây không phải là bản nâng cấp lớn so với bản trước đó vì chúng có đồ họa và danh mục trò chơi giống hệt nhau. Thêm vào đó, người dùng vẫn có thể kết nối thiết bị với TV nếu muốn phát trên màn hình lớn.

4. TV 4K TCL 6 Series

Giá bán từ: 24,2 triệu đồng

Những tuyệt phẩm công nghệ xịn sang, đáng chi nhất mùa Giáng sinh - 6

TV 4K TCL 6 Series.

TV 4K TCL 6 Series kết hợp chất lượng hình ảnh QLED tuyệt vời và tính năng phát trực tuyến TV thông minh Roku tích hợp sẵn với mức giá cực hợp lý. Chiếc TV này đem lại màu đen sâu hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn so với các sản phẩm "đối thủ".

5. Máy chơi game Xbox Series X

Giá bán từ: 17 triệu đồng

Những tuyệt phẩm công nghệ xịn sang, đáng chi nhất mùa Giáng sinh - 7

Máy chơi game Xbox Series X.

Tại sao nên mua Xbox thay vì PS5? Có 2 lý do. Đầu tiên, các game thủ sẽ không thể tìm thấy game Halo mới nhất -Halo Infinite, ở bất kỳ đâu ngoại trừ Xbox. Và thứ hai, nếu đăng ký Xbox Game Pass Ultimate, người dùng sẽ có quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi - bao gồm cả Halo Infinite cũng như hàng chục tựa game EA - để tải xuống tùy ý.

6. iPad 9

Giá bán từ: 9,99 triệu đồng

Được cập nhật vào năm 2021, iPad 9 sẽ là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai. Người dùng có thể sử dụng thiết bị để xem phim trên Netflix, chơi game, duyệt web,... Khi sử dụng kèm bàn phím, đây sẽ là sự thay thế máy tính xách tay phù hợp. Ngoài ra, nếu mua thêm bút cảm ứng Apple Pencil, chúng sẽ là giải pháptiết kiệm cho dân nghệ sĩ.

Những tuyệt phẩm công nghệ xịn sang, đáng chi nhất mùa Giáng sinh - 8

iPad 9.

Nếu đòi hỏi hiệu năng mạnh mẽ hơn và có khả năng tài chính, khách hàng nên nâng cấp lên iPad Pro M1 hoặciPad Mini 6 mới nhỏ gọn. Trong khi đó, iPad 9 cơ bản có bộ nhớ trong từ 64GB vẫn là sản phẩm tốt và có giá hợp lý nhất.

Bạn đang xem: Những tuyệt phẩm công nghệ xịn sang, đáng chi nhất mùa Giáng sinh

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết