Những smartphone Android mạnh mẽ nhất hiện nay

AnTuTu đã công bố danh sách các mẫu smartphone Android cung cấp hiệu suất mạnh mẽ nhất trong tháng Hai vừa qua.

Nếu đang tìm kiếm một smartphone mạnh mẽ, AnTuTu là nơi mà nhiều người có thể quan tâm. Trang web đo điểm chuẩn này cuối cùng đã phát hành danh sách smartphone mạnh mẽ nhất trong tháng 2/2022. Và sẽ không ngạc nhiên khi nhìn vào những gì đề cập trong danh sách.

Những smartphone Android mạnh mẽ nhất hiện nay - 1

Sau khi trình làng chip chủ lực thế hệ mới nhất của mình là Snapdragon 8 Gen 1, Qualcomm đã cung cấp chip này cho các nhà sản xuất smartphone khác nhau, nơi họ sử dụng Snapdragon 8 Gen 1 cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, do chip hàng đầu cao cấp của Qualcomm gặp hiện tượng dễ bị quá nhiệt nên nếu nhà sản xuất không trang bị hệ thống tản nhiệt tốt, hiệu năng của chip có thể sẽ bị lao dốc không phanh. Đây là lý do tại sao điểm nhấn trên hầu hết các smartphone Snapdragon 8 Gen 1 mạnh nhất hiện nay bắt nguồn từ hệ thống tản nhiệt.

Việc sử dụng Snapdragon 8 Gen 1 có nghĩa là những chiếc smartphone này cũng sẽ đi kèm với khả năng tản nhiệt lớn cũng như hỗ trợ sạc nhanh hàng đầu. Danh sách mới nhất của AnTuTu cho thấy, hầu hết smartphone Android mạnh nhất trong tháng Hai đều đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 1. Trên thực tế, chỉ có một smartphone không sử dụng Snapdragon 8 Gen 1 xuất hiện trong danh sách, và nó ở vị trí cuối cùng.

Những smartphone Android mạnh mẽ nhất hiện nay - 3

Chiếc điện thoại Android mạnh nhất hiện nay thuộc về Nubia Red Magic 7 với 1.046.401 điểm. AnTuTu cho biết về điểm số phụ, cả điểm CPU và GPU đều dẫn đầu so với các mẫu thông thường. Nguyên nhân là do hệ thống tản nhiệt của smartphone này khá tốt.

Ở vị trí thứ hai là một smartphone Trung Quốc khác là iQOO 9 với 1.017.735 điểm. Trong khi đó, với 1.017.447 điểm, iQOO 9 Pro đứng ở vị trí thứ ba, còn Realme GT2 Pro đạt 996.010 điểm nên ở vị trí thứ tư, và 989.289 điểm là điểm số dành cho OnePlus 10 Pro ở vị trí thứ 5. Ngoài ra, các vị trí từ thứ 6 đến thứ 7 lần lượt thuộc về Xiaomi 12 Pro (989.083 điểm), phiên bản Esport của Redmi K50 (980.611 điểm).

Bạn đang xem: Những smartphone Android mạnh mẽ nhất hiện nay

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết