Những lời chúc thầy cô khi chia tay ngắn gọn (kèm thiệp)

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc thầy cô khi chia tay ngắn gọn?mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nhé!

Những lời chúc thầy cô khi chia tay ngắn gọn

Những lời chúc thầy cô khi chia tay ngắn gọn

Dưới đây là những lời chúc thầy cô khi chia tay mà chúng tôi tổng hợp được gửi đến bạn đọc. Hy vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn được một câu hay nhất.

1. Thầy cô đến khi chúng em gục ngã và rời đi khi chúng em bắt đầu chạm tới thành công. Dù sau này em có là ai, làm gì hay ở đâu đi nữa thì có một sự thật vẫn luôn không đổi chính là e vẫn mãi là đứa học trò nghịch ngợm được dìu dắt bởi cô thầy.

2. Có lẽ khoảnh khắc này đây, khi chúng em phải nói lời chia tay với bạn bè, thầy cô giáo sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt những năm tháng học trò. Ngay lúc này, chúng em xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô - Những người đã “hao tâm tốn sức” để dạy bảo, uốn nắn chúng em thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

3. Đại diện tập thể lớp con xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã dạy dỗ con thành người ngoan ngoãn. Thật khó để nói lời chia tay sau những khoảng thời gian dài, chúng con xin được chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và công tác tốt.

4. Giờ chia tay cũng đã đến, dù không có quá nhiều năng khiếu “văn hay chữ tốt”. Nhưng em vẫn muốn gửi tới cô thầy lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn thầy cô – Những người cha, người mẹ thứ hai đã mất bao công sức răn dạy chúng em thành người.

5. Dù không được thầy cô dạy dỗ, chỉ bảo nhưng mọi thứ thầy cô làm cho chúng em, chúng em sẽ ghi nhớ, làm hành trang bước trên con đường phía trước. Chúng em xin hứa luôn học tập chăm chỉ để thầy cô vui lòng.

6. Trái đất cứ lặng lẽ quay. Cái ánh nắng nóng gắt của mặt trời rọi xuống sân trường báo hiệu một mùa hè lại về. Giờ chia tay đã đến. Viết những dòng này, em không mong nó được đọc trước toàn trường vì em viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết. Viết để ghi nhớ công ơn thầy cô - những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ chúng em, rèn luyện chúng em thành người.

7. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em, nhóm lên cho em ánh sáng hy vọng. Cám ơn thầy, thầy giáo của em.

8. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.

9. Vậy là một năm học nữa lại kết thúc, đây cũng là thời điểm chúng em phải nói lời tạm biệt với thầy cô đã gắn bó với chúng em trong suốt quãng đường vừa qua. Không biết nói gì hơn chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý thầy cô. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe cùng niềm vui trong quá trình công tác.

10. 3 năm học, chúng em đã được thầy cô trang bị kiến thức, hành trang bước vào đời, dạy cách làm người. Chỉ ngay ngày mai, chúng em sẽ đi tới chân trời mới, nơi không còn thầy cô. Nhưng những lời chỉ dạy của các thầy cô sẽ còn mãi, theo chúng em đến hết cả cuộc đời. Chúc em chân thành cảm ơn thầy cô.

11. Những ngày chập chững bước vào cấp 2, thầy cô đã luôn dìu dắt, hướng dẫn em, giúp em học tập và làm quen với nhiều bạn bè mới, mở ra thế giới ngập tràn màu sắc yêu thương. 4 năm học cấp 2 trôi qua là những ngày thầy cô quan tâm đến em. Em chân thành cảm ơn thầy cô, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, lái những chuyến đò tiếp theo như em sang sông.

12. Công ơn dạy dỗ của các thầy cô đối với chúng em vô cùng to lớn, chúng em không biết phải báo đáp công ơn này như thế nào. Chỉ chúc thầy cô mạnh khỏe và hứa học tập chăm chỉ, trở thành người có ích cho xã hội.

13. Trong sự trưởng thành của em, thầy cô là người có công lớn lao. Em xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

14. Dạy học cũng như lái đò, mỗi một lần lái đò là một lần trải qua nhiều sóng gió nhưng thầy cô vẫn luôn dìu dắt và che chở cho chúng em. Chúng em rất biến ơn và muốn cảm ơn thầy cô. Mong rằng thầy cô vẫn luôn tiếp tục chèo lái những con đò tiếp theo cập bến.

15. Thầy cô - người mà em kính trọng, người trang bị cho chúng em kiến thức, chắp cánh những ước mơ và giúp biến chúng em thành những người có ích. Dù không được thầy cô nữa nhưng chúng em vẫn luôn ghi nhớ công lao của thầy cô.

16. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.

17. Hơn cả lời cảm ơn, đó là sự biết ơn muôn vàng dành cho thầy cô, những người đã luôn sát cánh cùng em trên chặng đường tri thức.

18. Thời gian vẫn cứ trôi mãi, thấp thoát đến ngày nói tạm biệt thầy cô, bạn bè và mái trường để. Với các bạn lớp 12 thì mùa hè là mùa của chia ly, lúc lời nói tạm biệt, lời tri ân các thầy cô được thốt ra cũng như là lúc mong móng vẫn là đứa học trò, đứa con của các thầy cô, muốn nhe những lời yêu thương và cả những lần rầy la. Ước thời gian ngừng trôi để khoảnh khắc tuổi học trò hồn nhiên còn mãi.

19. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con.  Cảm ơn thầy cô vì tất cả.

20. Nếu không chăm bẵm chỉ còn cây khô. May mà có các thầy cô không quản khó nhọc chăm lo cho trồi. Giờ trồi đã lớn khôn rồi. Tình cô trồi sẽ trọn đời không quên.

Thiệp chia tay thầy cô đẹp nhất

Thiệp cảm ơn thầy cô 1

Thiệp chia tay thầy cô đẹp nhất 2

Thiệp chia tay thầy cô đẹp nhất 3

Thiệp chia tay thầy cô đẹp nhất 4

Thiệp chia tay thầy cô đẹp nhất 5

Thiệp chia tay thầy cô đẹp nhất 6

Thiệp chia tay thầy cô đẹp nhất 7

Thiệp chia tay thầy cô đẹp nhất 8

Thiệp chia tay thầy cô đẹp nhất 9

>> Tham khảo thêm:

Trên đây là những lời chúc thầy cô khi chia tay ngắn gọn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang xem: Những lời chúc thầy cô khi chia tay ngắn gọn (kèm thiệp)

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết