Những điện thoại “xấu nhất mọi thời đại”

Có một lượng rất lớn điện thoại được ra mắt suốt những năm qua, và trong số đó có một số sản phẩm có thể khiến nhiều người cảm thấy thất vọng vì độ xấu xí của nó.

Dĩ nhiên, các đề xuất dưới đây chỉ là dựa vào cái nhìn chủ quan, bởi sản phẩm có thể xấu với người này nhưng lại không với người khác.

Sharp Aquos R2 Compact

Quay trở lại năm 2017-18, điện thoại có notch đã trở nên phổ biến hơn. Mọi người đã có rất nhiều ý kiến ​​về sự lựa chọn thiết kế này nhưng nhiều công ty vẫn chọn thiết kế này.

Những điện thoại “xấu nhất mọi thời đại” - 1

Sharp Aquos R2 Compact thu hút nhiều sự chú ý vì có không chỉ một mà đến hai, trong đó một notch điển hình ở trên cùng cho camera mặt trước và một notch thứ hai ở phía dưới cho cảm biến vân tay. Điều này có thể giúp người dùng vừa có nhiều không gian màn hình hơn lại vừa có thể tương tác với cảm biến vân tay ở phía trước. Tuy nhiên, thiết kế của điện thoại khiến người dùng không thể nhận được hết tối đa sức mạnh phần cứng của nó.

T-Mobile G1

T-Mobile G1 là điện thoại Android đầu tiên, nhưng thành thật mà nói sản phẩm trông khá xấu xí. Chỉ cần nhìn vào phần dưới cùng lớn, người dùng được cung cấp 4 nút vật lý và một bi xoay. Tất cả đều bằng nhựa mà không có nét giả kim loại nào để có tính sang trọng. Kết quả là, máy trông như một món đồ chơi. Cơ chế trượt để mở màn hình khá tuyệt, nhưng nó thường tạo cảm giác hơi khó chịu.

Những điện thoại “xấu nhất mọi thời đại” - 3

Mặc dù mọi người có thể lý giải vì đang trong giai đoạn sơ khai của smartphone Android, tuy nhiên hãy nhìn vào những gì Apple đã làm vào thời điểm đó khi iPhone trông tinh tế và cao cấp hơn rất nhiều.

Galaxy S5 màu “Vàng”

Galaxy S5 là một thiết bị khá được nhiều người quan tâm từ Samsung. Đó không phải là một sự khác biệt lớn so với thiết kế của Galaxy S4, nhưng Samsung đã đưa ra một lựa chọn không thành công, đó là cung cấp mặt sau của điện thoại có kết cấu lõm bằng cao su.

Những điện thoại “xấu nhất mọi thời đại” - 4

Kết cấu này trông ổn với hai màu Trắng và Đen, nhưng màu Vàng ngay lập tức trở thành trò cười của rất nhiều người. Samsung đã cố gắng làm cho nó trông giống như Vàng sáng bóng trong các bức ảnh chụp sản phẩm, tuy nhiên trong đời thực, nó trông giống màu be hơn và họa tiết giống với Band-Aid, hay băng keo cá nhân.

Galaxy S5 là ví dụ hoàn hảo về việc một quyết định thiết kế có vẻ vô hại khi mặt lưng bằng cao su với các vết lõm để có thêm độ bám, nhưng đó dường như là một cách vội vàng.Một khi thiết kế này trông giống với Band-Aid, đó là tất cả những gì mà mọi người nghĩ đến mỗi khi nhắc đến Galaxy S5 màu Vàng này.

Doogee S70

Doogee S70 là một thành viên của thể loại điện thoại thông minh “siêu bền”. Doogee không chỉ thiết kế một chiếc điện thoại với chất liệu cứng cáp, cùng xếp hạng IP và MIL cao, sản phẩm cũng được phủ lên bề mặt phía trên phần nhựa để đảm bảo trông cứng cáp.

Những điện thoại “xấu nhất mọi thời đại” - 5

Tuy nhiên, có rất nhiều điều đang xảy ra với chiếc điện thoại này.Các góc sắc nét và hình dạng góc cạnh, các ốc giả xung quanh camera, kết cấu da ở mặt sau và tem lớn IP68. Nó chỉ đơn giản là quá nhiều thứ làm cho điện thoại trông không còn hấp dẫn.

Dĩ nhiên, vì là một điện thoại siêu bền, nhà thiết kế phải tạo ra chúng với kiểu dáng chắc chắn, và đó là vấn đề mà nhiều điện thoại siêu bền gặp phải. Tuy nhiên, chính vì vậy mà người dùng phải chấp nhận với độ xấu xí của nó.

Lamborghini TL700

Thỉnh thoảng, một nhà sản xuất ô tô cao cấp lại đăng ký tên tuổi của mình cho một chiếc smartphone điên rồ và thường trông khá sặc sỡ, và Lamborghini TL700 là một trong số đó.

Những điện thoại “xấu nhất mọi thời đại” - 6

Chiếc điện thoại này được mạ vàng đậm ở tất cả các mặt. Logo Lamborghini ở phía trước và chính giữa đóng vai trò như một nút Home khá lớn.Nếu điều đó vẫn chưa đủ, “Tonino Lamborghini” cũng được in phía trên nút Home.

Các mặt của Lamborghini TL700 có kết cấu khía và mặt sau được bao phủ bằng da cá sấu giả. Logo Lamborghini xuất hiện ở mặt sau cùng với nhiều điểm nhấn bằng vàng và ốc giả vàng. Nhìn chung, có rất nhiều yếu tố trên đó.

Nhưng thiết kế lạ này đã khiến số người mua Lamborghini TL700 có thể là rất ít. Được ra mắt vào năm 2012 với giá bán 2.758 USD, nó có thể là sản phẩm biểu tượng cho sự giàu có, nhưng không phải là ai cũng để ý.

Bạn đang xem: Những điện thoại “xấu nhất mọi thời đại”

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết