Những câu xin lỗi người yêu hay, chân thành, đơn thư xin lỗi người yêu hài hước làm người yêu hết giận

Những ai đang yêu, hẳn sẽ hiểu cảm giác người yêu giận dỗi, hờn ghen. Những lúc như vậy, bạn cần phải làm gì để người ấy nhanh hết giận? Trong bài viết hôm nay, META sẽ bật mí đến bạn những câu xin lỗi người yêu, thư và đơn xin lỗi người yêu cực hay, hài hước và cute. Chúng tôi đảm bảo khi người ấy của bạn nhận được lời xin lỗi này từ bạn thì không chỉ hết giận nhanh chóng mà còn yêu bạn nhiều hơn đấy. Nào, bây giờ hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé!

Thư, đơn, câu xin lỗi người yêu

Những câu xin lỗi người yêu, câu nói làm người yêu hết giận

Bạn làm tổn thương người yêu của mình và sau đó muốn nói lời xin lỗi nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Những câu nói, lời xin lỗi người yêu ngọt ngào, hài hước dưới đây chắc chắn sẽ giúp đối phương của bạn hết giận ngay lập tức. Hãy tham khảo nhé.

1. Em à! Sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết mình đã sai khi nổi nóng với em, nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này từ anh nhé. Anh yêu em!

2. Nếu em giận hãy đánh, mắng hay cắn vào tay, vai anh như cách em vẫn từng làm. Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

4. Em à! Thời gian không được nói chuyện cùng em, anh cảm thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi, cho anh xin lỗi nhé. Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, gấu ngốc à!

4. Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ gặp lại nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lầm lỗi em gây ra. Nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời cho đến khi anh nói tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi!

5. Bầu trời hôm nay âm u đến lạ, nó giống như trái tim em bây giờ vậy. Em nhớ anh, nhớ những ngày chúng ta bên nhau, hãy tha thứ và quay về với em anh nhé!

6. Này cô gái ơi! Anh biết lỗi của mình rồi. Em đừng giận anh nữa. Anh sẽ đi mua trà sữa cho em uống. Em thích trà sữa socola trân châu đường đen, 50% đường, 50% đá nè. Vì anh đã nhận ra lỗi của mình nên anh sẽ “khuyến mãi” thêm cho em thạch nha đam nữa nè… Em hãy tha thứ cho anh nhé. Em đã cười rồi phải không? Anh đang đứng dưới nhà, mau mở cửa không nó tan hết đá rồi.

7. Em có biết khoảng cách xa nhất là bao nhiêu không? Đó là khoảng cách hai người nhìn thấy nhau, đứng cạnh nhau nhưng lại chẳng bắt chuyện với nhau. Đừng chiến tranh lạnh nữa em nhé. Anh xin lỗi em về mọi thứ thật nhiều.

8. Em là người dẫn đường cho anh, nhưng khi em tức giận thì anh lại như người mất phương hướng của cuộc sống này. Vì vậy phương hướng của cuộc đời anh ơi, hãy tha thứ cho anh đi.

9. Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính bản thân mình. Nhưng nếu em đồng ý nhận lời xin lỗi của anh, anh sẽ giống như được sinh ra một lần nữa.

10. Anh chẳng thể quay ngược lại thời gian để rút lại những lời nói đau lòng ấy, nhưng có một điều anh muốn nói với em rằng xin lỗi em vì những lúc nóng giận đã “mắng em”. Hãy rộng lượng tha thứ cho anh nhé! Yêu em!

11. Anh à! Khi em nói hận, ghét anh và muốn chia tay… là khi trong lòng em đang đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh. Em biết mình đã sai, đã không thể hiểu anh hơn. Hãy nắm chặt tay em và nói “Anh tha thứ cho em”, anh nhé!

Câu xin lỗi người yêu hay khiến người yêu nhanh hết giận

Thư, đơn xin lỗi người yêu ngọt ngào, chân thành

Ngoài những câu xin lỗi người yêu trên đây, bạn cũng có thể thay đổi phong cách mới lạ “sến súa” viết thư, đơn hay bài văn xin lỗi người yêu để đối phương cảm nhận được sự chân thành đến từ bạn nhé.

Gửi đến cô gái đáng yêu của anh!

Kể từ ngày em giận và không còn muốn gặp anh nữa, anh thấy trái đất như ngừng quay, cuộc sống của mình như bị đảo lộn. Trong cuộc đời, ai cũng từng mắc sai lầm, anh biết mình đã sai khi đã quát mắng, khiến em buồn và giận anh. Anh đã nhận ra sai lầm của mình và anh biết anh không thể sống thiếu em dù chỉ một ngày. Nếu còn yêu thì hãy tha thứ cho anh, để hai ta lại trở về những tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc trước kia.

Anh đã từng tự than trách mình rất nhiều vì sao lại ích kỷ như vậy, đã từng không biết bao nhiêu lần dằn vặt và hối hận mong thời gian có thể quay trở lại, dừng yên trong phút giây hôm đó để anh rút lại những lời nói đã khiến em tổn thương.

Người ta nói “hai người yêu nhau dù có xa nhau đi chăng nữa sẽ có ngày gặp lại”, cũng giống như “trái đất tròn hai người yêu nhau sẽ gặp lại nhau”. Anh tin vì còn yêu, vì anh yêu em và vì lòng tin vào tình yêu đó, sự hối lỗi chân thành của anh sẽ khiến em suy nghĩ lại. Anh mãi chờ em, đợi em. Mình giận nhau là để hiểu và yêu nhau nhiều hơn đúng không em? Hết giận và tha lỗi cho anh nhé.

Anh hứa từ nay sẽ không bao giờ làm em giận và buồn lòng nữa. Yêu em thật nhiều, gấu ngốc của anh!

Người gửi

Người yêu em!

Ngoài đoạn thư, đơn xin lỗi người yêu trên đây, bạn có thể tham khảo thêm một số bài văn xin lỗi người yêu của các bạn trẻ mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây.

Thư xin lỗi người yêu

Bài văn xin lỗi người yêu

Đơn xin lỗi người yêu

Trên đây là những câu xin lỗi người yêu, thư xin lỗi người yêu, đơn xin lỗi người yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm chăm sóc da mặt, đồng hồ, giày thể thao…, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline dưới đây của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Những câu xin lỗi người yêu hay, chân thành, đơn thư xin lỗi người yêu hài hước làm người yêu hết giận

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://meta.vn/hotro/nhung-cau-xin-loi-nguoi-yeu-10375

Đừng quên chia sẻ bài viết: