Nhã Phương 'đứng hình' khi được hỏi về chuyện hay khóc trên sóng truyền hình

Nhã Phương có cách trả lời đầy tinh tế khi được đặt câu hỏi về vấn đề thường xuyên rơi nước mắt trên sóng truyền hình.

Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, thành công trên con đường nghệ thuật lẫn cuộc sống hôn nhân.

Nhã Phương đứng hình khi được hỏi về chuyện hay khóc trên sóng truyền hình-1

Trường Giang - Nhã Phương là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Kể từ ngày "về chung một nhà" với nghệ sĩ Trường Giang, Nhã Phương ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng mới đây nhất, nữ diễn viên đã quyết định thử sức ở một chương trình truyền hình thực tế đòi hỏi thể lực cũng như sức chịu đựng của bản thân.

Từng được nhận xét là hay khóc trên sóng truyền hình, bởi thế nên ngay sau khi xác nhận tham gia chương trình, Nhã Phương đã ít nhiều nhận về những ý kiến trái chiều.

Nhã Phương đứng hình khi được hỏi về chuyện hay khóc trên sóng truyền hình-2

Nhã Phương thường vấp phải những ý kiến trái chiều khi hay khóc trên sóng truyền hình.

Tại họp báo ra mắt chương trình mới đây, khi được đặt câu hỏi nghĩ sao trước những bình luận cho rằng "Nhã Phương sẽ khóc rất nhiều trong chương trình này", bà xã Trường Giang chỉ cười và cho biết khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ với hình ảnh mới của cô nàng.

"Thực ra khi đọc những bình luận đó Nhã Phương thấy bình thường, vì đó là câu chuyện muôn thuở mà từ xưa đến giờ mọi người hay nhắc về Nhã Phương nên mình thấy bình thường, không có vấn đề gì hết.

Chỉ là muốn biết Nhã Phương như thế nào thì mọi người hãy xem Sao Nhập Ngũ đi ạ, chứ giờ có nói chắc mọi người cũng không tin", Nhã Phương chia sẻ khi được đặt câu hỏi trong buổi họp báo ra mắt chương trình Sao Nhập Ngũ 2023.

Nhã Phương đứng hình khi được hỏi về chuyện hay khóc trên sóng truyền hình-3

Nhã Phương tại buổi họp báo ra mắt chương trình Sao Nhập Ngũ 2023.

Ngoài ra Nhã Phương cũng cho biết ông xã Trường Giang luôn ủng hộ cô, dù có đôi chút bất ngờ khi biết được thông tin Nhã Phương tham gia Sao Nhập Ngũ 2023. "Anh ấy hỏi tôi tại sao lại tham gia, kiểu bất ngờ, nói vậy thôi chứ dù thế nào thì Trường Giang vẫn ủng hộ tôi trên mọi quyết định", Nhã Phương hài hước chia sẻ.

Nhã Phương đứng hình khi được hỏi về chuyện hay khóc trên sóng truyền hình-4

Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình nhiều bất ngờ thú vị.

Bạn đang xem: Nhã Phương 'đứng hình' khi được hỏi về chuyện hay khóc trên sóng truyền hình

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết