Nghệ sĩ Xuân Hinh nói về việc con rể mặc váy ra đường: 'Tôi thấy đẹp'

Việc Quang Đức - con rể của nghệ sĩ Xuân Hinh "phá cách" mặc váy gây chú ý trên mạng xã hội nhiều ngày qua. Nam nghệ sĩ cho biết, anh ủng hộ phong cách thời trang này của các con.

Nghệ sĩ Xuân Hinh nói về việc con rể mặc váy ra đường: Tôi thấy đẹp-1
Con rể nghệ sĩ Xuân Hinh mặc váy gây ý  của nhiều người (Ảnh: Tiktok).

Chia sẻ với Dân trí, nghệ sĩ Xuân Hinh cho hay, anh biết con gái Bảo Linh và con rể Quang Đức có 1 kênh riêng chuyên có những video về thời trang trên TikTok. Anh luôn ủng hộ những thử nghiệm mới lạ của giới trẻ nên anh thấy việc con rể mặc váy là bình thường.

"Tôi thấy con rể mặc váy hay quần ống loe đều rất đẹp. Tôi là nghệ sĩ, luôn ưa cái đẹp nên con rể, con gái cũng thế. Nếu bây giờ, các con nhờ tôi mặc như vậy để quảng cáo cho con, tôi cũng nhận lời.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với việc thời trang "phá cách". Nên mặc đúng đối tượng, đi sự kiện nào thì nên mặc, không phải lúc nào cũng mặc váy như vậy", nghệ sĩ Xuân Hinh cho hay.

"Kẻ chọc cười dân dã" Xuân Hinh chia sẻ thêm, các cụ có câu "ăn tùy nơi, chơi tùy chốn", vì thế những cái mới, cách tân có thể hợp, có thể không, tùy hoàn cảnh mà thể nghiệm những cái mới đó. Anh cho rằng, giới trẻ có nhiều sáng tạo, chúng ta nên ủng hộ, động viên họ thì mới có những phá cách trong tư duy, trong thời trang.

Khi được hỏi: Sự cách tân nào cũng có ý kiến hai chiều, nhất là khi nhìn thấy đàn ông mặc váy, nhiều người cũng chỉ trỏ, bàn tán, anh nghĩ sao?

Nghệ sĩ gốc Bắc Ninh thẳng thắn: "Tấm huy chương vàng thì vẫn có mặt trái mà. Có người mặc thấy hợp lý, thấy thời trang, có người không. Tôi là nghệ sĩ có tuổi nhưng thoải mái lắm, tôi luôn ủng hộ giới trẻ. Hãy để cho các em làm những gì mà mình thấy thoải mái là được…".

Cuối năm 2022, con gái của Xuân Hinh là Bảo Linh kết hôn với Quang Đức. Sau đám cưới, cặp đôi nhận được nhiều chú ý của giới trẻ khi cùng sáng tạo nội dung trên TikTok, đăng các video thiên về thời trang - niềm đam mê chung của cả hai.

Nghệ sĩ Xuân Hinh nói về việc con rể mặc váy ra đường: Tôi thấy đẹp-2
Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Xuân Hinh (Ảnh: FBNV).

Mới đây, cặp vợ chồng trẻ này chú ý khi con rể Xuân Hinh mặc váy ra đường. Cặp đôi cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều bởi phong cách ăn mặc kén người xem. Thậm chí được đánh giá là độc, lạ.

Do vậy, để trả lời dân tình, cặp đôi đã làm hẳn một video, giãi bày về quan điểm thời trang cũng như chia sẻ về việc đàn ông mặc váy ra đường.

Theo đó, Bảo Linh cho biết Quang Đức đã có đến 2 lần mặc váy ra đường. Một lần tham dự sự kiện thời trang còn một lần dự đám cưới bạn thân.

Bảo Linh hết mực ủng hộ và bênh vực chồng, cô bày tỏ: "Mình nghĩ nam tính hay không là ở cách sống, cách bạn ứng xử còn những gì bạn mặc không có nghĩa vụ chứng minh và cũng không thể chứng minh sự nam tính được đâu".

Bạn đang xem: Nghệ sĩ Xuân Hinh nói về việc con rể mặc váy ra đường: 'Tôi thấy đẹp'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết