Netizen bất ngờ 'tấn công' NSND Hồng Vân trước thông tin Hữu Tín bị bắt

Trước đây Hữu Tín vốn là học trò thân thiết của nghệ sĩ Hồng Vân.

Mới đây, "cõi mạng" không khỏi xôn xao trước thông tin diễn viên Hữu Tín bị phát hiện đang sử dụng ma túy tại căn hộ ở quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây Hữu Tín là nam diễn viên hài thường xuyên tham gia nhiều chương trình, và góp mặt nhiều dự án nghệ thuật khác nhau.

Sau khi thông tin trên bùng nổ trên các diễn đàn, một số khán giả quá khích đã tấn công những nghệ sĩ có quen biết hoặc chơi thân với Hữu Tín. Một trong những người bỗng dưng bị "ném đá" chính là nghệ sĩ Hồng Vân.

Netizen bất ngờ tấn công NSND Hồng Vân trước thông tin Hữu Tín bị bắt-1

Hữu Tín là nam diễn viên trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân

Netizen bất ngờ tấn công NSND Hồng Vân trước thông tin Hữu Tín bị bắt-2

Hình ảnh của NSND Hồng Vân

Cụ thể, trong một bài đăng gần đây nhất của Hữu Tín nghệ sĩ Hồng Vân đã để lại bình luận động viên học trò: "Mong chờ vai diễn mạnh mẽ của con quá". Ngay lập tức nhiều người đã vào phần trả lời để lại những ý kiến mỉa mai về nam diễn viên: "Bị bắt rồi cô Vân ơi", "Còn diễn không cô ơi", "Học trò ngoan ghê".... Thậm chí một số người còn chụp màn hình các trang đưa tin Hữu Tín bị bắt khi đang sử dụng ma túy.

Netizen bất ngờ tấn công NSND Hồng Vân trước thông tin Hữu Tín bị bắt-3

Netizen bất ngờ tấn công NSND Hồng Vân trước thông tin Hữu Tín bị bắt-4

Hiện tại dân tình vẫn không ngừng phản hồi bình luận của nghệ sĩ Hồng Vân

Diễn viên Hữu Tín trong vài năm trở lại đây đã trở nên nổi tiếng hơn và được nhiều khán giả biết đến. Anh từng xuất hiện tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Nhanh như chớp, Chọn ai đây.... Cho đến thời điểm hiện tại, SAOstar đã liên hệ với Hữu Tín về thông tin trên nhưng chưa nhận được phản hồi.

Netizen bất ngờ tấn công NSND Hồng Vân trước thông tin Hữu Tín bị bắt-5

Diễn viên Hữu Tín sinh năm 1987, năm 2009 anh tốt nghiệp khoa diễn viên tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp Hữu Tín đã về công tác tại sân khấu kịch Hồng Vân

Bạn đang xem: Netizen bất ngờ 'tấn công' NSND Hồng Vân trước thông tin Hữu Tín bị bắt

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết