NSND Việt Anh khẳng định không bênh vực khi Hữu Tín sử dụng ma túy

Mới đây, NSND Việt Anh khẳng định không bênh vực nghệ sĩ Hữu Tín khi anh sử dụng trái phép chất ma túy.

Sự việc diễn viên Hữu Tín - trưởng nhóm X-Pro đang bị bắt giữ do sử dụng chất ma túy đang thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người.

Trước đó NSND Việt Anh đã gây chú ý với dòng bình luận bênh vực khi hay tin Hữu Tín bị phát hiện sử dụng chất kích thích cùng với NSND Hồng Vân. Nghệ sĩ gạo cội cho rằng việc Hữu Tín bị bắt giữ là do bị ai đó "tị hiềm chỉ điểm", việc sử dụng chất cấm ở nhà là không thể bị công an biết vô bắt.

NSND Việt Anh khẳng định không bênh vực khi Hữu Tín sử dụng ma túy-1

Dòng bình luận gây xôn xao của NSND Việt Anh và NSND Hồng Vân

Sau khi nhận được phản ứng gay gắt dữ dội từ cộng đồng mạng vì phát ngôn của nam nghệ sĩ, mới đây, NSND Việt Anh đã lên tiếng phủ nhận chuyện bênh vực Hữu Tín sử dụng trái phép chất kích thích. Ông chia sẻ: "Dòng bình luận kia chính là tôi nói chuyện riêng với Hồng Vân, chỉ đơn giản là lời tâm sự của hai nghệ sĩ trong nghề khi nói về đàn em. Tự nhiên mọi người lại đào lên rồi chửi tôi, lại còn hiểu lầm tôi bênh vực Hữu Tín".

NSND Việt Anh cũng chia sẻ thêm rằng: "Chuyện Hữu Tín sử dụng chất cấm vừa vi phạm phát luật vừa vi phạm đạo đức nghề nghiệp, sai rành rành như thế thì làm sao tôi bênh được. Tôi chỉ thấy xót xa vì sự dại dột của em út, đời người nghệ sĩ mà để tay nhúng chàm thì xem như là ảnh hưởng cả đời".

NSND Việt Anh khẳng định không bênh vực khi Hữu Tín sử dụng ma túy-2

Hình ảnh nghệ sĩ Hữu Tín bị phát hiện sử dụng chất ma túy

Hiện tại, nghệ sĩ Hữu Tín đang phải đối diện với hai án phạt chính là: "Tàng trữ trái phép chất cấm" có thể bị phạt tù từ 01 năm đến 10 năm. Còn về tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất cấm" có thể bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm.

Bạn đang xem: NSND Việt Anh khẳng định không bênh vực khi Hữu Tín sử dụng ma túy

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết