Nét tướng của người phụ nữ may mắn bẩm sinh, ai dại mới không lấy

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có 5 nét tướng dưới đây sẽ gặt hái nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mũi cao

Trong nhân tướng học, mũi được gọi là Trung Nhạc (chỉ bộ phận nằm ở trung tâm khuôn mặt). Bộ phận này quản tín nghĩa, quan lộc. Do đó, khi xem phú quý, địa vị con người, người ta thường quan tâm nhiều đến tướng mũi.

Nữ nhân có sống mũi cao thẳng, không gồ ghề, cánh mũi đầy đặn, phần lớn những người như vậy đều là người vừa có tài vừa vượng phu ích tử có thể lấy làm vợ. Ngoài ra, nét tướng này còn là dấu hiệu của những cô gái có số giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.

Người phụ nữ có tướng mũi như vậy nếu không giỏi đường học hành, sự nghiệp thì cũng không hẳn là không có giá trị, thấp kém. Bởi với sự tự tin và năng lực của bản thân, cô ấy sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp sau này.

Sau khi kết hôn họ chính là cánh tay trái trợ lực giúp chồng, đây là điều mà mỹ nhân mũi cao sẽ làm được, làm chồng họ thì rất được sủng ái và che chở.

Net tuong cua nguoi phu nu may man bam sinh, ai dai moi khong lay

Cằm đầy đặn

Với chiếc cằm đầy đặn cho thấy đây là người con gái rất yêu đời, không những là người vui tính, dễ hòa đồng mà còn là một người phụ nữ rất tốt bụng, không có tâm địa độc ác, thích hướng thiện theo Phật.

Cằm đầy đặn còn có nghĩa là lấy chồng may mắn! Lấy được một người phụ nữ như vậy làm vợ thì bạn thật hạnh phúc vì họ là những người đảm đang, chuẩn mực, chu đáo với cả gia đình bởi đây chính là tướng phụ nữ nhiều phúc khí.

Đi ra ngoài luôn luôn vui vẻ, hào phóng, nhẹ nhàng và trung thực, là đối tác suốt đời mà bạn có thể tin tưởng, làm bạn hay làm vợ cũng xứng đáng.

Ngoài ra, cằm đầy đặn còn được xem là một trong những dấu hiệu giúp mang lại tài vận tốt cho người phụ nữ, càng về sau càng phát tài.

Môi hồng tự nhiên và răng trắng Môi có màu đỏ hồng, răng trắng đều ngay ngắn, không nhọn hay xô lệch, đi kèm với giọng nói nhẹ nhàng, phát âm rõ ràng là tướng phụ nữ may mắn.

Người phụ nữ có đặc điểm này thì đường tình cảm ngọt ngào, vợ chồng thương yêu nhau, đời sống tình cảm hạnh phúc. Người này có thể tận hưởng một đời sống tình cảm đẹp đẽ, ưu điểm lớn nhất trong tính cách của họ là tính tình ôn hòa, không dễ xúc động, thích trải qua thăng trầm của cuộc đời.

Khi làm vợ thì cô nàng này cũng rất chu đáo, làm cho gia đình gắn kết và họ chính là chất keo sơn giúp tình cảm gia đình ngày càng vững chắc.

Không chỉ trong đường tình duyên mà mặt ngoại giao họ cũng khéo léo không kém ai. Từ bé đã được mọi người xung quanh khen ngợi, quý mến vì ăn nói dễ nghe, nhìn mặt có cảm tình.

Dái tai dày, to

Nhân tướng học luận phúc lộc qua hình dáng tai cho biết phúc lộc trong cuộc đời của mỗi người thường được thể hiện trên phần dái tai của người đó.

Dái tai là phần thịt dưới cùng của tai. Nữ nhân có dái tai dày gặp nhiều may mắn về tiền bạc, rất rộng lượng đối với người khác, đặc biệt là đối với chồng con, người phụ nữ này rất may.

Nếu vợ bạn là người may mắn thì cả gia đình sẽ được phúc báo, được hưởng cuộc sống cơm áo no đủ, vô tư vô lo không phải lo nghĩ nhiều.

Đặc biệt hơn nữa, bạn luôn biết tận hưởng cuộc sống, hướng thiện, đường đời với bạn lúc nào cũng suôn sẻ êm dịu. Khi gặp khó khăn sẽ luôn có quý nhân phù trợ nếu biết tu tâm dưỡng tính mỗi ngày.

Net tuong cua nguoi phu nu may man bam sinh, ai dai moi khong lay-Hinh-2

Lông mày lá liễu

Kiểu phụ nữ có lông mày lá liễu này là người phụ nữ nhân hậu, hiền lành, có trái tim vô cùng mềm yếu và rộng lượng.

Tuy nhiên, không có nhiều phụ nữ sinh ra đã có dáng lông mày này, nếu có thì phải tận dụng để không bỏ lỡ cơ hội may mắn trong tình duyên.

Thời trẻ bạn có rất nhiều sự lựa chọn nhưng vì nhút nhát nên không dám yêu hay lựa chọn một ai. Chẳng qua là vì duyên số đưa đẩy nên mới kết hôn với chồng sau này.

Đường tài lộc của bạn cũng chẳng kém cạnh ai khi sở hữu sự sung túc, giàu sang, có lộc buôn bán, khéo ăn khéo nói lại dễ gây thiện cảm nên ai cũng quý.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông/Công lý & xã hội

Bạn đang xem: Nét tướng của người phụ nữ may mắn bẩm sinh, ai dại mới không lấy

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết