Nên mua máy lọc nước thương hiệu nào?

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu lớn nhỏ tham gia vào thị trường máy lọc nước giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng có thể dẫn đến băn khoăn không biết nên mua máy lọc nước của hãng nào.

1. Máy lọc nước Sunhouse

Hãng sản xuất đồ điện tử, gia dụng của Hàn Quốc Sunhouse cho ra đời khoảng 25 mẫu mã máy lọc nước RO, giá thành từ 4 đến 6 triệu đồng. Một số điểm mạnh nổi bật của máy lọc nước Sunhouse có thể điểm qua là tự động rửa màng lọc R.O, tự động ngừng hoạt động khi áp lực nước không đủ, bổ sung Alkailine. Máy lọc nước của Sunhouse có thời gian bảo hành 12 - 24 tháng.

Tham khảo máy lọc nước Sunhouse được người tiêu dùng ưa chuộng:

Máy lọc nước R.O tích hợp nóng lạnh 10 lõi Sunhouse SHR76210CK

Máy lọc nước R.O tích hợp nóng lạnh 10 lõi Sunhouse SHR76210CK

2. Máy lọc nước Karofi

Đây là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời về dòng sản phẩm máy lọc nước. Các sản phẩm máy lọc nước Karofi được đánh giá là công nghệ tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe. Máy lọc nước của Karofi có phân cấp rõ ràng về mẫu mã, với mức giá từ thấp đến cao, thấp nhất khoảng gần 4 triệu đồng và cao nhất là khoảng 9 triệu. So với mặt bằng máy lọc nước gia đình thì sản phẩm của Karofi có giá cao hơn một chút.

Karofi cung cấp các loại máy lọc nước phổ biến là 6 lõi, 8 lõi hoặc 9 lõi lọc. Một số mẫu mã nổi tiếng của Karofi có thể điểm qua gồm:

Máy lọc nước Karofi iRO 1.1 thông minh 9 cấp lọc K9I-1 (vỏ tủ IQ)

Máy lọc nước Karofi iRO 1.1 thông minh 9 cấp lọc K9I-1 (vỏ tủ IQ)

3. Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser của Nga cũng là một thương hiệu được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Hãng có số lượng nhiều mẫu mã máy lọc nước với giá khá rẻ. Dễ nhận thấy là máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ Nano, công nghệ lọc không dùng điện nhưng yêu cầu nguồn nước đầu vào phải sạch.

Máy lọc nước Geyser được nhiều người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn

Máy lọc nước Geyser có thời gian bảo hành là 36 tháng, một số mẫu mã nổi tiếng của hãng là:

4. Máy lọc nước Coway

Đây là hãng máy lọc nước từ Hàn Quốc, một trong các thương hiệu máy lọc nước được nhiều khách hàng tin dùng. Máy lọc nước Coway có khả năng ngăn chặn phát triển của vi khuẩn và rêu mốc trong nước sau khi lọc.

Không giống như các hãng máy lọc nước khác, máy lọc nước của Coway thiết kế khác biệt và cá tính.

Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-260L

Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-260L

5. Máy lọc nước Nagakawa

Nagakawa là thương hiệu máy lọc nước lâu đời tại Việt Nam, được hàng triệu gia đình từ Nam ra Bắc tin tưởng và yêu thích. Tất cả các dòng máy lọc nước của Nagakawa đều sở hữu công nghệ RO tiên tiến, lọc sạch 99,9% tạp chất và vi khuẩn gây hại nên có thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần đun sôi. Máy lọc nước của hãng được chia làm hai loại là máy lọc thô và máy lọc bùn khoáng, phù hợp với cả nguồn cấp nước yếu, xử lý hiệu quả các loại nước từ đá vôi, nhiều tạp chất. 

Về thiết kế, nhiều dòng máy lọc nước của Nagakawa còn được trang bị kính cường lực giúp dễ dàng vệ sinh, tôn lên vẻ sang trọng, gia tăng độ bền cho máy. Máy được trang bị bảng điều khiển điện tử, phím cảm ứng hiện đại thuận tiện cho quá trình sử dụng. Hầu hết các máy đều đáp ứng được nhu cầu uống nước của các hộ gia đình và văn phòng nhỏ. 

Tham khảo mẫu máy lọc nước Nagakawa được khách hàng META đánh giá tốt:

Bạn đang xem: Nên mua máy lọc nước thương hiệu nào?

Chuyên mục: Máy thực phẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/nen-mua-may-loc-nuoc-thuong-hieu-nao-1643

Đừng quên chia sẻ bài viết: