Mustang Dark Horse 2024 hoá "quái vật" nhờ Hennessey Performance

Hennessey đã bổ sung bộ siêu nạp mới cùng với hệ thống nạp lưu lượng cao, kim phun nhiên liệu tốt hơn và bơm nhiên liệu nâng cấp để tăng thêm 70% sức mạnh cho chiếc Mustang Dark Horse 2024 mới.

Hãng độ Hennessey Performance đã quay trở lại với sản phẩm mới nhất, H850, một gói điều chỉnh mới nhất cho mẫu Mustang Dark Horse 2024 mới. Đúng như tên gọi của nó, dưới nắp ca-pô của Mustang Dark Horse 2024 giờ đây là khối động cơ mạnh tới 850 mã lực.Chiếc S650 Mustang Dark Horse mới của Ford lăn bánh khỏi nhà máy sản xuất với động cơ Coyote V8 5.0 lít thế hệ thứ tư mạnh 500 mã lực (372 kW). Người mua có thể chỉ định hộp số sàn 6 cấp từ Tremec hoặc hộp số tự động 10 cấp của Ford. Ở cả hai cấu hình, xe đều được trang bị hệ thống phanh Brembo lớn.Tuy nhiên, sau khi “qua tay” nhà độ Hennessey Performance đình đám, sức mạnh của Mustang Dark Horse 2024 đã được tăng lên thêm 70%. Để đạt được điều này, Hennessey đã bổ sung bộ siêu nạp mới lớn hơn, kim phun nhiên liệu tốt hơn và bơm nhiên liệu nâng cấp, kết hợp cùng với phần mềm điều chỉnh HPE Engine Management. Kết quả là chiếc Mustang đã sở hữu công suất lên đến 850 mã lực và mô-men xoắn 880 Nm.“Những chiếc Mustang tăng áp của chúng tôi đã liên tục được khách hàng yêu thích trong những năm qua và nền tảng S650 cải tiến của Ford sẽ chứng tỏ khả năng tốt nhất của nó.Không còn nghi ngờ gì nữa, mẫu Dark Horse tăng áp 850 mã lực của chúng tôi sẽ là một trong những chiếc xe cơ bắp mạnh mẽ và thú vị nhất trên đường chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn với âm thanh và tiếng ống xả đặc biệt của bộ tăng áp,” người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành - John Hennessey cho biết.Bên cạnh việc nâng cấp động cơ, Hennessey Performance còn thay đổi một số chi tiết ngoại thất của Ford Mustang Dark Horse 2024 hàng khủng này, gồm: mâm xe bằng nhôm rèn mới, cánh gió sau bằng sợi carbon, ốp sườn bằng sợi carbon và bộ chia gió trước bằng sợi carbon.Video: Chi tiết Mustang Dark Horse 2024 độ Hennessey Performance.

Mustang Dark Horse 2024 hoa
Hãng độ Hennessey Performance đã quay trở lại với sản phẩm mới nhất, H850, một gói điều chỉnh mới nhất cho mẫu Mustang Dark Horse 2024 mới. Đúng như tên gọi của nó, dưới nắp ca-pô của Mustang Dark Horse 2024 giờ đây là khối động cơ mạnh tới 850 mã lực.
Mustang Dark Horse 2024 hoa
Chiếc S650 Mustang Dark Horse mới của Ford lăn bánh khỏi nhà máy sản xuất với động cơ Coyote V8 5.0 lít thế hệ thứ tư mạnh 500 mã lực (372 kW). Người mua có thể chỉ định hộp số sàn 6 cấp từ Tremec hoặc hộp số tự động 10 cấp của Ford. Ở cả hai cấu hình, xe đều được trang bị hệ thống phanh Brembo lớn.
Mustang Dark Horse 2024 hoa
Tuy nhiên, sau khi “qua tay” nhà độ Hennessey Performance đình đám, sức mạnh của Mustang Dark Horse 2024 đã được tăng lên thêm 70%. Để đạt được điều này, Hennessey đã bổ sung bộ siêu nạp mới lớn hơn, kim phun nhiên liệu tốt hơn và bơm nhiên liệu nâng cấp, kết hợp cùng với phần mềm điều chỉnh HPE Engine Management. Kết quả là chiếc Mustang đã sở hữu công suất lên đến 850 mã lực và mô-men xoắn 880 Nm.
Mustang Dark Horse 2024 hoa
“Những chiếc Mustang tăng áp của chúng tôi đã liên tục được khách hàng yêu thích trong những năm qua và nền tảng S650 cải tiến của Ford sẽ chứng tỏ khả năng tốt nhất của nó.
Mustang Dark Horse 2024 hoa
Không còn nghi ngờ gì nữa, mẫu Dark Horse tăng áp 850 mã lực của chúng tôi sẽ là một trong những chiếc xe cơ bắp mạnh mẽ và thú vị nhất trên đường chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn với âm thanh và tiếng ống xả đặc biệt của bộ tăng áp,” người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành - John Hennessey cho biết.
Mustang Dark Horse 2024 hoa
Bên cạnh việc nâng cấp động cơ, Hennessey Performance còn thay đổi một số chi tiết ngoại thất của Ford Mustang Dark Horse 2024 hàng khủng này, gồm: mâm xe bằng nhôm rèn mới, cánh gió sau bằng sợi carbon, ốp sườn bằng sợi carbon và bộ chia gió trước bằng sợi carbon.
Video: Chi tiết Mustang Dark Horse 2024 độ Hennessey Performance.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Mustang Dark Horse 2024 hoá "quái vật" nhờ Hennessey Performance

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết