Mercedes-Maybach GLS Edition hơn 11,6 tỷ độc nhất Việt Nam đã có chủ

Chủ nhân của chiếc Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 siêu sang độc nhất Việt Nam này, sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký xe đã có chuyến hành trình tới Nha Trang và...

Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 tại Việt Nam được đưa về nước vào đầu quý 3 năm nay, chiếc SUV siêu sang đầu tiên và hiện là độc nhất tại dải đất hình chữ S đã nhanh chóng được bàn giao cho khách hàng. Là mẫu xe mang ý nghĩa đặc biệt cùng số lượng rất giới hạn (chỉ 100 chiếc), Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 siêu sang đã tạo nên sức hút tuyệt đối với giới yêu xe trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.Là mẫu xe đánh dấu hành trình 100 năm của thương hiệu huyền thoại Maybach, chiếc xe SUV Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 mang trong mình diện mạo đẳng cấp nhất cùng những điểm nhận diện mang tính biểu tượng.Do được chế tác thủ công, mỗi chiếc Mercedes-Maybach GLS Edition 100 xuất xưởng là cả quá trình sản xuất phức tạp và kỳ công của đội ngũ kỹ sư bậc thầy. Mỗi chiếc Maybach sẽ tiêu tốn khoảng 4 đến 5 tuần cho các công đoạn chế tác khắt khe nhất.
GLS 600 Edition 100 hội tụ đầy đủ những ngôn ngữ thiết kế đặc trưng như cản trước hình vây cá hay mặt lưới tản nhiệt ấn tượng. Một trong những điểm sáng quan trọng nhất trên mẫu xe phiên bản giới hạn này chính là thiết kế ngoại thất khi xe được sơn hai tone màu High-tech Silver/Nautical Blue bằng phương pháp thủ công.Bộ mâm màu xám khói 5 chấu được đúc nguyên khối vốn nổi tiếng trên những chiếc Maybach sedan nay được ưu ái trang bị cho mẫu SUV bản giới hạn này. Bánh xe và ngưỡng cửa cũng được gắn huy hiệu Edition 100.Ngoài ra, mẫu GLS 600 này càng mang nhiều tầng ý nghĩa khi sở hữu logo chữ M đôi mang tính biểu tượng của Maybach cùng dòng chữ 'Edition 100' ở chân được làm nổi bật ở cột chữ D, hay trên các chi tiết trang trí nội thất và bảng điều khiển...Bên trong nội thất của Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 được xử lý với 2 tone màu trắng pha lê và xám bạc ngọc trai có thể làm choáng ngợp bất kỳ ai khi lần đầu chiêm ngưỡng.Ngoài ra, Mercedes-Maybach GLS Edition 100 cũng có khoang sau hạng nhất được cách âm chống ồn với hệ thống âm thanh vòm Burmester 4D, có chức năng sưởi và mát xa cho ghế, cùng màn hình công nghệ cao phục vụ cho thông tin giải trí.Không chỉ dừng tại đó, hãng xe sang Đức cũng hợp tác với Robbe & Berking để cung cấp các ly sâm-panh bằng bạc có dấu khắc đặc biệt cho mẫu SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100.GLS 600 Edition 100 cao hơn 33 cm so với chiếc sedan, mang đến không gian nội thất rộng rãi độc đáo với chỗ để chân dài tối đa 1.1 mét và hệ thống treo khí nén. Chiếc xe này còn sở hữu khả năng cách âm ấn tượng giúp tạo nên một không gian sang trọng và cách biệt.Để vận hành, Mercedes-Maybach GLS Edition 100 trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho ra công suất tới 557 mã lực, có sẵn hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian 4Matic, cùng các công nghệ tân tiến tương tự có ở bản GLS 600 Maybach. Giá xe Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 chính hãng tại Việt Nam hiện vẫn là một ẩn số, nhưng chắc chắn cao hơn con số 11,69 tỷ đồng của Mercedes-Maybach GLS 600 tiêu chuẩn chính hãng đang bán ra.Video: Chi tiết Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 tại việt Nam.

Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu
Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 tại Việt Nam được đưa về nước vào đầu quý 3 năm nay, chiếc SUV siêu sang đầu tiên và hiện là độc nhất tại dải đất hình chữ S đã nhanh chóng được bàn giao cho khách hàng.
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-2
Là mẫu xe mang ý nghĩa đặc biệt cùng số lượng rất giới hạn (chỉ 100 chiếc), Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 siêu sang đã tạo nên sức hút tuyệt đối với giới yêu xe trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-3
Là mẫu xe đánh dấu hành trình 100 năm của thương hiệu huyền thoại Maybach, chiếc xe SUV Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 mang trong mình diện mạo đẳng cấp nhất cùng những điểm nhận diện mang tính biểu tượng.
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-4
Do được chế tác thủ công, mỗi chiếc Mercedes-Maybach GLS Edition 100 xuất xưởng là cả quá trình sản xuất phức tạp và kỳ công của đội ngũ kỹ sư bậc thầy. Mỗi chiếc Maybach sẽ tiêu tốn khoảng 4 đến 5 tuần cho các công đoạn chế tác khắt khe nhất.
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-5
GLS 600 Edition 100 hội tụ đầy đủ những ngôn ngữ thiết kế đặc trưng như cản trước hình vây cá hay mặt lưới tản nhiệt ấn tượng. Một trong những điểm sáng quan trọng nhất trên mẫu xe phiên bản giới hạn này chính là thiết kế ngoại thất khi xe được sơn hai tone màu High-tech Silver/Nautical Blue bằng phương pháp thủ công.
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-6
Bộ mâm màu xám khói 5 chấu được đúc nguyên khối vốn nổi tiếng trên những chiếc Maybach sedan nay được ưu ái trang bị cho mẫu SUV bản giới hạn này. Bánh xe và ngưỡng cửa cũng được gắn huy hiệu Edition 100.
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-7
Ngoài ra, mẫu GLS 600 này càng mang nhiều tầng ý nghĩa khi sở hữu logo chữ M đôi mang tính biểu tượng của Maybach cùng dòng chữ 'Edition 100' ở chân được làm nổi bật ở cột chữ D, hay trên các chi tiết trang trí nội thất và bảng điều khiển...
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-8
Bên trong nội thất của Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 được xử lý với 2 tone màu trắng pha lê và xám bạc ngọc trai có thể làm choáng ngợp bất kỳ ai khi lần đầu chiêm ngưỡng.
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-9
Ngoài ra, Mercedes-Maybach GLS Edition 100 cũng có khoang sau hạng nhất được cách âm chống ồn với hệ thống âm thanh vòm Burmester 4D, có chức năng sưởi và mát xa cho ghế, cùng màn hình công nghệ cao phục vụ cho thông tin giải trí.
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-10
Không chỉ dừng tại đó, hãng xe sang Đức cũng hợp tác với Robbe & Berking để cung cấp các ly sâm-panh bằng bạc có dấu khắc đặc biệt cho mẫu SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100.
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-11
GLS 600 Edition 100 cao hơn 33 cm so với chiếc sedan, mang đến không gian nội thất rộng rãi độc đáo với chỗ để chân dài tối đa 1.1 mét và hệ thống treo khí nén. Chiếc xe này còn sở hữu khả năng cách âm ấn tượng giúp tạo nên một không gian sang trọng và cách biệt.
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-12
Để vận hành, Mercedes-Maybach GLS Edition 100 trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho ra công suất tới 557 mã lực, có sẵn hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian 4Matic, cùng các công nghệ tân tiến tương tự có ở bản GLS 600 Maybach.
Mercedes-Maybach GLS Edition hon 11,6 ty doc nhat Viet Nam da co chu-Hinh-13
Giá xe Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 chính hãng tại Việt Nam hiện vẫn là một ẩn số, nhưng chắc chắn cao hơn con số 11,69 tỷ đồng của Mercedes-Maybach GLS 600 tiêu chuẩn chính hãng đang bán ra.
Video: Chi tiết Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 tại việt Nam.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Mercedes-Maybach GLS Edition hơn 11,6 tỷ độc nhất Việt Nam đã có chủ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết