Mercedes-Benz tiền tỷ bị trẻ nhỏ “vẽ bùa”, phí sơn xe tới 40 triệu đồng

​​​​​​​Chủ nhân chiếc xe sang Mercedes-Benz cho biết, những nét vẽ nguệch ngoạc trên thân xe này được thực hiện bởi những đứa trẻ nhà hàng xóm và chi phí sơn lại lên đến 40 triệu...

Hầu như mọi chủ xe đều rất nâng niu chiếc xế cưng của mình để tránh bị trầy xước ngoại thất. Những chủ sở hữu Mercedes-Benz hạng sang thì lại càng cẩn thận hơn. Tuy nhiên, không ít trường hợp xe hơi bị làm xước sơn bởi những trò nghịch ngợm của trẻ em. Trường hợp của chủ xe trong bài viết này là một ví dụ điển hình.Mới đây, trong nhóm chơi xe Mercedes-Benz, một chủ xe đã chia sẻ trường hợp khá đáng buồn của mình. Cụ thể, chiếc xe Mercedes-Benz của anh khi đang đỗ trong sân nhà đã bị trẻ em hàng xóm dùng gạch vẽ nguệch ngoạc khắp toàn bộ thân xe. .Do những đứa trẻ dùng gạch để vẽ lên xe Mercedes-Benz, chiếc xe đã bị xước nghiêm trọng. Theo chia sẻ của chủ xe, chiếc ô tô hạng sang này chỉ có thể được khắc phục bằng cách sơn lại toàn bộ phần ngoại thất.Chi phí tham khảo trong hãng cho hạng mục sơn lại xe Mercedes-Benz bị xước lên tới 30 - 40 triệu đồng. Đáng buồn hơn, theo chủ xe, anh vừa bỏ ra một khoản không nhỏ để phủ ceramic cho toàn bộ ngoại thất xe.Những sự cố gây ra bởi trẻ em thường rất khó xử lý bởi các em chưa thực sự ý thức được hậu quả từ hành động của mình. Để tránh những trường hợp tương tự, các phụ huynh nên dặn dò con em mình không nên viết, vẽ tùy tiện lên tường, xe, hay ở những nơi công cộng.Video: Đổi màu sơn xe ôtô cần những gì, chi phí ra sao?

Mercedes-Benz tien ty bi tre nho “ve bua”, phi son xe toi 40 trieu dong
Hầu như mọi chủ xe đều rất nâng niu chiếc xế cưng của mình để tránh bị trầy xước ngoại thất. Những chủ sở hữu Mercedes-Benz hạng sang thì lại càng cẩn thận hơn. Tuy nhiên, không ít trường hợp xe hơi bị làm xước sơn bởi những trò nghịch ngợm của trẻ em. Trường hợp của chủ xe trong bài viết này là một ví dụ điển hình.
Mercedes-Benz tien ty bi tre nho “ve bua”, phi son xe toi 40 trieu dong-Hinh-2
Mới đây, trong nhóm chơi xe Mercedes-Benz, một chủ xe đã chia sẻ trường hợp khá đáng buồn của mình. Cụ thể, chiếc xe Mercedes-Benz của anh khi đang đỗ trong sân nhà đã bị trẻ em hàng xóm dùng gạch vẽ nguệch ngoạc khắp toàn bộ thân xe. .
Mercedes-Benz tien ty bi tre nho “ve bua”, phi son xe toi 40 trieu dong-Hinh-3
Do những đứa trẻ dùng gạch để vẽ lên xe Mercedes-Benz, chiếc xe đã bị xước nghiêm trọng. Theo chia sẻ của chủ xe, chiếc ô tô hạng sang này chỉ có thể được khắc phục bằng cách sơn lại toàn bộ phần ngoại thất.
Mercedes-Benz tien ty bi tre nho “ve bua”, phi son xe toi 40 trieu dong-Hinh-4
Chi phí tham khảo trong hãng cho hạng mục sơn lại xe Mercedes-Benz bị xước lên tới 30 - 40 triệu đồng. Đáng buồn hơn, theo chủ xe, anh vừa bỏ ra một khoản không nhỏ để phủ ceramic cho toàn bộ ngoại thất xe.
Mercedes-Benz tien ty bi tre nho “ve bua”, phi son xe toi 40 trieu dong-Hinh-5
Những sự cố gây ra bởi trẻ em thường rất khó xử lý bởi các em chưa thực sự ý thức được hậu quả từ hành động của mình. Để tránh những trường hợp tương tự, các phụ huynh nên dặn dò con em mình không nên viết, vẽ tùy tiện lên tường, xe, hay ở những nơi công cộng.
Video: Đổi màu sơn xe ôtô cần những gì, chi phí ra sao?

Thảo Mai

Bạn đang xem: Mercedes-Benz tiền tỷ bị trẻ nhỏ “vẽ bùa”, phí sơn xe tới 40 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết