Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ được “idol” của giới bán xe mua lại

Thông tin chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 từng có giá hơn 12 tỷ đồng của ca sĩ Hiền Hồ đã có khách đặt cọc sau một ngày rao bán.

Mới đây, thông tin về việc Hiền Hồ rao bán Mercedes-AMG G63 hạng sang của mình chỉ sau gần 2 năm sở hữu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cũng như cộng đồng mạng.Thậm chí, ngay sau khi đăng tin rao bán, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ 9X này còn xác nhận chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ đã có người đặt cọc khiến không ít người bất ngờ và còn tò mò muốn biết ai đã mua lại chiếc xe đầy sóng gió này.Mới đây, một người chuyên mua bán xe sang ở Q7, TP HCM đã đăng tải hình ảnh chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 mang biển kiểm soát 51K-139.38 (cũng chính là xe của Hiền Hồ) đang làm các thủ tục kiểm tra xe cuối cùng ở đại lý chính hãng, trước khi mang xe về showroom để trưng bày và tất nhiên sẽ bán lại cho khách nào có hứng thú. Người mua lại chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ cũng được xem là "idol" trong làng bán xe khi là địa điểm rất tin cậy cho các đại gia trao đổi xe, chẳng hạn như hầu hết các siêu xe, xe sang và xe thể thao mà Minh Nhựa và Cường Đô la bán lại đều được người này mua. Gần đây nhất, ông chủ showroom xe cũ này đã mua lại Porsche 911 GT3 và Mercedes-AMG G63 của vợ chồng Đàm Thu Trang.Theo như thông tin đơn vị mua lại chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 từ Hiền Hồ cho biết, xe đăng ký vào năm 2022, và hiện tại, đã chạy được hơn 17.000 km, chính xác hơn, quãng đường xe đã đi được hiển thị trên đồng hồ của xe là 17.828 km.Nếu như Hiền Hồ mua xe Mercedes-AMG G63 mới tinh, có thể thấy nữ ca sĩ đã chạy xe rất nhiều bởi mới chỉ gần 2 năm đã đi hơn 17.000 km, còn nếu là xe cũ không rõ trong lúc mình sở hữu Hiền Hồ đã lái xe Mercedes-AMG G63 đi xa nhất là đâu.Hiền Hồ được biết đến là một trong nữ ca sĩ tân binh của làng giải trí Việt nhưng sản sinh ra rất nhiều bài hit như Em ngày xưa khác rồi, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Đừng nói tôi điên, Có như không có, Gặp nhưng không ở lại hay Rồi người thương cũng hóa người dưng...Sự nghiệp thành công đã giúp Hiền Hồ có thu nhập cực khủng và trên mạng xã hội, cô gái đến từ Đắk Lắk liên tục cập nhập các hình ảnh mua sắm hay phụ kiện và quần áo đều của các thương hiệu đắt tiền, đây cũng là nữ ca sĩ đầu tiên tậu xe Mercedes-AMG G63 nhưng hiện đã bán xe.Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ có ngoại thất màu trắng và nội thất màu đỏ rất bắt mắt, điểm nhấn ở ngoại thất và bên trong khoang lái xe còn có nhiều chi tiết sơn đen và carbon. Cuối cùng, chiếc xe Mercedes-AMG G63 của nữ ca sĩ quê ở Đắk Lắk còn có biển số rất đẹp mắt là 51K-139.38, mang ý nghĩa là 39 là thần tài nhỏ, 38 là ông địa nhỏ.Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ thuộc thế hệ W463 thứ 2 nên trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850. Sức mạnh này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, xe có thời gian đua nước rút từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.Video: Chi tiết Mercedes-AMG G63 Edition 55 2023 tại Việt Nam.

Mercedes-AMG G63 cua Hien Ho duoc “idol” cua gioi ban xe mua lai
Mới đây, thông tin về việc Hiền Hồ rao bán Mercedes-AMG G63 hạng sang của mình chỉ sau gần 2 năm sở hữu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cũng như cộng đồng mạng.
Mercedes-AMG G63 cua Hien Ho duoc “idol” cua gioi ban xe mua lai-Hinh-2
Thậm chí, ngay sau khi đăng tin rao bán, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ 9X này còn xác nhận chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ đã có người đặt cọc khiến không ít người bất ngờ và còn tò mò muốn biết ai đã mua lại chiếc xe đầy sóng gió này.
Mercedes-AMG G63 cua Hien Ho duoc “idol” cua gioi ban xe mua lai-Hinh-3
Mới đây, một người chuyên mua bán xe sang ở Q7, TP HCM đã đăng tải hình ảnh chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 mang biển kiểm soát 51K-139.38 (cũng chính là xe của Hiền Hồ) đang làm các thủ tục kiểm tra xe cuối cùng ở đại lý chính hãng, trước khi mang xe về showroom để trưng bày và tất nhiên sẽ bán lại cho khách nào có hứng thú.
Mercedes-AMG G63 cua Hien Ho duoc “idol” cua gioi ban xe mua lai-Hinh-4
Người mua lại chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ cũng được xem là "idol" trong làng bán xe khi là địa điểm rất tin cậy cho các đại gia trao đổi xe, chẳng hạn như hầu hết các siêu xe, xe sang và xe thể thao mà Minh Nhựa và Cường Đô la bán lại đều được người này mua. Gần đây nhất, ông chủ showroom xe cũ này đã mua lại Porsche 911 GT3 và Mercedes-AMG G63 của vợ chồng Đàm Thu Trang.
Mercedes-AMG G63 cua Hien Ho duoc “idol” cua gioi ban xe mua lai-Hinh-5
Theo như thông tin đơn vị mua lại chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 từ Hiền Hồ cho biết, xe đăng ký vào năm 2022, và hiện tại, đã chạy được hơn 17.000 km, chính xác hơn, quãng đường xe đã đi được hiển thị trên đồng hồ của xe là 17.828 km.
Mercedes-AMG G63 cua Hien Ho duoc “idol” cua gioi ban xe mua lai-Hinh-6
Nếu như Hiền Hồ mua xe Mercedes-AMG G63 mới tinh, có thể thấy nữ ca sĩ đã chạy xe rất nhiều bởi mới chỉ gần 2 năm đã đi hơn 17.000 km, còn nếu là xe cũ không rõ trong lúc mình sở hữu Hiền Hồ đã lái xe Mercedes-AMG G63 đi xa nhất là đâu.
Mercedes-AMG G63 cua Hien Ho duoc “idol” cua gioi ban xe mua lai-Hinh-7
Hiền Hồ được biết đến là một trong nữ ca sĩ tân binh của làng giải trí Việt nhưng sản sinh ra rất nhiều bài hit như Em ngày xưa khác rồi, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Đừng nói tôi điên, Có như không có, Gặp nhưng không ở lại hay Rồi người thương cũng hóa người dưng...
Mercedes-AMG G63 cua Hien Ho duoc “idol” cua gioi ban xe mua lai-Hinh-8
Sự nghiệp thành công đã giúp Hiền Hồ có thu nhập cực khủng và trên mạng xã hội, cô gái đến từ Đắk Lắk liên tục cập nhập các hình ảnh mua sắm hay phụ kiện và quần áo đều của các thương hiệu đắt tiền, đây cũng là nữ ca sĩ đầu tiên tậu xe Mercedes-AMG G63 nhưng hiện đã bán xe.
Mercedes-AMG G63 cua Hien Ho duoc “idol” cua gioi ban xe mua lai-Hinh-9
Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ có ngoại thất màu trắng và nội thất màu đỏ rất bắt mắt, điểm nhấn ở ngoại thất và bên trong khoang lái xe còn có nhiều chi tiết sơn đen và carbon. Cuối cùng, chiếc xe Mercedes-AMG G63 của nữ ca sĩ quê ở Đắk Lắk còn có biển số rất đẹp mắt là 51K-139.38, mang ý nghĩa là 39 là thần tài nhỏ, 38 là ông địa nhỏ.
Mercedes-AMG G63 cua Hien Ho duoc “idol” cua gioi ban xe mua lai-Hinh-10
Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ thuộc thế hệ W463 thứ 2 nên trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850. Sức mạnh này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, xe có thời gian đua nước rút từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.
Video: Chi tiết Mercedes-AMG G63 Edition 55 2023 tại Việt Nam.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ được “idol” của giới bán xe mua lại

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết