Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake công suất “khủng” nhờ VATH

Hãng độ VATH của Đức đã tiến hành nâng cấp chiếc Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake biến thành một mẫu xe với sức mạnh gần 500 mã lực.

Mẫu xe Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake mới được nâng cấp dựa trên phiên bản S, vốn đã có công suất được tăng từ 382 mã lực nguyên bản lên 416 mã lực. Tuy nhiên, điều này chưa đủ làm hài lòng VATH vì họ biết rằng tiềm năng thực sự của động cơ xe vẫn chưa được khai thác hết.Với hơn 45 năm kinh nghiệm, VATH là một trong những hãng độ giỏi nhất trong việc tăng cường hiệu năng tối đa cho các mẫu xe Mercedes và AMG.Thời gian gần đây đơn vị này đã gây tiếng vang khi "mở khóa" cho AMG GLB 35 đạt mức công suất 390 mã lực cực mạnh và trong quá khứ, hãng cũng đã từng vận dụng "ma thuật đen" đối với mẫu Mercedes-AMG C63 để khiến nó trở thành một chiếc "tên lửa autobahn" đúng nghĩa với tốc độ tối đa 320 km/h.VATH độ Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake một hệ thống ống xả mới với khả năng xả khí thải được tối ưu hóa và phần mềm được sửa đổi để đẩy công suất của chiếc xe nhỏ lên 483 mã lực.Chiếc xe hiện đã được chứng nhận đạt tốc độ từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,7 giây, giảm nhẹ so với mẫu xe tiêu chuẩn.Mẫu xe này còn được trang bị bộ cùm phanh 6 piston, dây phanh bằng thép bện và đĩa phanh 390 mm nâng cấp nằm sau bánh xe hợp kim 20 inch thiết kế VATH. Ngoài ra xe còn được trang bị các bộ mâm xe đi kèm với bộ lốp mùa đông 265/30.Để hoàn thiện những thay đổi, chiếc xe đã được hạ thấp 20 mm với bộ lò xo cuộn mới để tăng thêm tính thể thao. Phần còn lại của chiếc xe hầu hết vẫn còn nguyên vẹn.Các phiên bản Shooting Brake của dòng CLA thường ít được chú ý như kiểu thân coupe, nhưng VATH đã cho thấy rằng ngay cả xe wagon vẫn có thể đạt được hiệu năng khí động học tốt, đồng thời duy trì được ưu điểm đặc trưng ở khoang hành lý rộng rãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình.Tuy nhiên, giá xe Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake sau khi qua tay hãng độ VATH hiện vẫn chưa được công bố mức chi phí cụ thể đến cho khách hàng.Video: Chi tiết Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake độ VATH.

Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake cong suat “khung” nho VATH
Mẫu xe Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake mới được nâng cấp dựa trên phiên bản S, vốn đã có công suất được tăng từ 382 mã lực nguyên bản lên 416 mã lực. Tuy nhiên, điều này chưa đủ làm hài lòng VATH vì họ biết rằng tiềm năng thực sự của động cơ xe vẫn chưa được khai thác hết.
Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake cong suat “khung” nho VATH-Hinh-2
Với hơn 45 năm kinh nghiệm, VATH là một trong những hãng độ giỏi nhất trong việc tăng cường hiệu năng tối đa cho các mẫu xe Mercedes và AMG.
Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake cong suat “khung” nho VATH-Hinh-3
Thời gian gần đây đơn vị này đã gây tiếng vang khi "mở khóa" cho AMG GLB 35 đạt mức công suất 390 mã lực cực mạnh và trong quá khứ, hãng cũng đã từng vận dụng "ma thuật đen" đối với mẫu Mercedes-AMG C63 để khiến nó trở thành một chiếc "tên lửa autobahn" đúng nghĩa với tốc độ tối đa 320 km/h.
Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake cong suat “khung” nho VATH-Hinh-4
VATH độ Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake một hệ thống ống xả mới với khả năng xả khí thải được tối ưu hóa và phần mềm được sửa đổi để đẩy công suất của chiếc xe nhỏ lên 483 mã lực.
Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake cong suat “khung” nho VATH-Hinh-5
Chiếc xe hiện đã được chứng nhận đạt tốc độ từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,7 giây, giảm nhẹ so với mẫu xe tiêu chuẩn.
Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake cong suat “khung” nho VATH-Hinh-6
Mẫu xe này còn được trang bị bộ cùm phanh 6 piston, dây phanh bằng thép bện và đĩa phanh 390 mm nâng cấp nằm sau bánh xe hợp kim 20 inch thiết kế VATH. Ngoài ra xe còn được trang bị các bộ mâm xe đi kèm với bộ lốp mùa đông 265/30.
Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake cong suat “khung” nho VATH-Hinh-7
Để hoàn thiện những thay đổi, chiếc xe đã được hạ thấp 20 mm với bộ lò xo cuộn mới để tăng thêm tính thể thao. Phần còn lại của chiếc xe hầu hết vẫn còn nguyên vẹn.
Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake cong suat “khung” nho VATH-Hinh-8
Các phiên bản Shooting Brake của dòng CLA thường ít được chú ý như kiểu thân coupe, nhưng VATH đã cho thấy rằng ngay cả xe wagon vẫn có thể đạt được hiệu năng khí động học tốt, đồng thời duy trì được ưu điểm đặc trưng ở khoang hành lý rộng rãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình.
Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake cong suat “khung” nho VATH-Hinh-9
Tuy nhiên, giá xe Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake sau khi qua tay hãng độ VATH hiện vẫn chưa được công bố mức chi phí cụ thể đến cho khách hàng.
Video: Chi tiết Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake độ VATH.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Mercedes-AMG CLA 45 S Shooting Brake công suất “khủng” nhờ VATH

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết