Mẹ Tangmo tha một đối tượng 100% khi nói tới bồi thường hơn 20 tỷ?

Công chúng không khỏi bất ngờ trước chia sẻ của mẹ Tangmo "Chiếc Lá Cuốn Bay".

Trưa ngày 4/3, chương trình Hone-Krasae trên kênh truyền hình CH3 đã mời tới trường quay bà Panida Siriyuthyothin - mẹ của Tangmo Nida.

Trong chương trình, MC kiêm diễn viên Kanchai Kamnerdploy đã đặt câu hỏi về quyết định tha thứ cho 2 đối tượng Hiso Por và Robert của mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay.

Cụ thể, tối 1/3, Hiso Por, Robert và Gatick đã có mặt tại sở cảnh sát để quỳ xuống xin mẹ Tangmo tha thứ sau 4 ngày nữ diễn viên thiệt mạng trên sông Chao Phraya. Ngày hôm đó, mẹ Tangmo cho biết, bà chấp nhận tha thứ cho Hiso Por và Robert, nhưng Gatick thì chưa thể.

Mẹ Tangmo tha một đối tượng 100% khi nói tới bồi thường hơn 20 tỷ?-1Chia sẻ của mẹ Tangmo trên chương trình "Hone-Krasae".

Mẹ Tangmo tha một đối tượng 100% khi nói tới bồi thường hơn 20 tỷ?-2MC Kanchai Kamnerdploy hỏi mẹ Tangmo về lý do bà chấp nhận tha thứ cho Hiso Por và Robert.

Mẹ Tangmo nói rằng: "Por là người đàn ông lịch thiệp. Cậu ấy luôn nhất quán từ đầu tới cuối, ngày nào cũng gọi điện cho tôi rồi khóc. Por đã đề nghị tôi nhận tiền tổ chức tang lễ. Đồng thời để tôi tự quyết định về số tiền bồi thường.

Giả sử như Mo đóng phim truyền hình, tiền cát-xê nhận được sẽ là từ 800.000 đến 1 triệu Baht, nếu như Mo còn sống thêm 30 năm nữa thì tức là khoảng 30 triệu Baht (hơn 20 tỷ đồng)".

Mẹ Tangmo tha một đối tượng 100% khi nói tới bồi thường hơn 20 tỷ?-3

Hiện tại, cộng đồng mạng liên tục để lại bình luận vô cùng thất vọng trước chia sẻ của mẹ mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay. Nhiều người cho rằng, mẹ Tangmo đang coi trọng tiền hơn cả mạng sống con gái mình.

Tới cả anh trai Tangmo cũng bày tỏ sự thất vọng trước chia sẻ của mẹ mình. Anh để lại dòng trạng thái: "Thất vọng" kèm icon trái tim tan vỡ. 

Mẹ Tangmo tha một đối tượng 100% khi nói tới bồi thường hơn 20 tỷ?-4Anh trai Tangmo thất vọng trước chia sẻ của mẹ trên truyền hình.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Bạn đang xem: Mẹ Tangmo tha một đối tượng 100% khi nói tới bồi thường hơn 20 tỷ?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết