Náo loạn tin bức ảnh cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay là ảnh ghép tinh vi, 2 người bạn ẩn ý tố cáo quản lý?

Showbiz Thái Lan tiếp tục xôn xao vì 1 tình tiết mới không ai ngờ trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn.

Tiếp theo loạt diễn biến "căng đét" của vụ việc Tangmo Nida tử nạn bất thường trên sông Chao Phraya, tối ngày 9/3, Hippo - người bạn thân thiết nhất của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ 1 chi tiết đáng ngờ trong bức ảnh cuối cùng Tangmo chụp. Điều đáng nói, 2 nhân vật trong bức ảnh này chính là Tangmo và nữ quản lý Kratik.

Hippo chia sẻ độc quyền với trang Thairath: "Tôi nhớ móng tay của chị Tangmo sơn màu đỏ. Chính tôi là người đã mua màu sơn đó cho chị ấy. Tôi thường sơn móng tay cho chị Tangmo, hoặc là chị ấy tự sơn. Vậy mà trong tấm ảnh chụp với Kratik, đầu móng tay của chị Tangmo lại sơn màu trắng. Không thể có chuyện đó được".

Náo loạn tin bức ảnh cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay là ảnh ghép tinh vi, 2 người bạn ẩn ý tố cáo quản lý?-1

Bức ảnh cuối cùng của Tangmo chụp trên chiếc thuyền định mệnh. Khi soi kỹ, đầu móng tay của nữ diễn viên có màu trắng

Hippo cho biết thêm: "Ngày tôi tới nhận xác chị ấy ở bến thuyền, tôi vẫn nhớ bàn tay và ngón tay của Tangmo. Lúc đó ngón tay có màu đen sẫm vì xác đã ở dưới nước lâu ngày, có cả màu đỏ tươi nữa. Tôi xin nhắc lại 1 lần nữa Tangmo chắc chắn không sơn đầu móng tay màu trắng. Chẳng lẽ bức ảnh đó là ảnh ghép? Tôi chỉ muốn biết sự thật, cuối cùng thì đã có gì xảy ra trên con thuyền đấy vậy? Bức ảnh thật đâu? Tại sao không đưa bức ảnh đó cho chúng tôi xem?".

Trong 1 diễn biến khác, netizen truyền tay nhau clip phân tích ảnh chụp trên thuyền của Tangmo và quản lý. Nhiều người cho rằng, ai đó đã ghép mặt, tay, chân của Tangmo từ những bức ảnh cũ. Đáng chú ý, Amena Pinit - bạn thân của Tangmo cũng đã chia sẻ Story của 1 fan đặt nghi vấn việc Tangmo bị ghép mặt trong ảnh chụp cùng quản lý.

Hiện giờ công chúng vô cùng hoang mang trước tình tiết mới bất ngờ này, còn Kratik chưa đưa ra phản hồi về nghi vấn ghép ảnh. Chỉ còn 1 ngày nữa, lễ viếng nữ diễn viên Chiếc Lá Bay sẽ được tổ chức, vậy nhưng cho tới thời điểm hiện tại cơ quan chức năng Thái Lan vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về nguyên nhân vụ tử nạn.

Náo loạn tin bức ảnh cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay là ảnh ghép tinh vi, 2 người bạn ẩn ý tố cáo quản lý?-2

Bạn đang xem: Náo loạn tin bức ảnh cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay là ảnh ghép tinh vi, 2 người bạn ẩn ý tố cáo quản lý?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết