McLaren Senna triệu đô thứ 2 đã có mặt tại Việt Nam

Chiếc siêu xe McLaren Senna thứ hai mới xuất hiện ở Việt Nam được 1 công ty nhập khẩu tư nhân ở TP HCM mang về nước phục vụ đại gia Việt.

Mới đây, một số nguồn tin đã tiết lộ về việc trước đó có một chiếc siêu xe McLaren Senna về Việt Nam đã được làm xong các thủ tục thông quan và vận chuyển đi. Chỉ vài giờ sau đó, trên 1 trang chuyên về siêu xe ở Việt Nam đã xác nhận việc một chiếc siêu xe McLaren Senna mới được âm thầm mang về nước đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của giới mê xe trong nước.
McLaren Senna trieu do thu 2 da co mat tai Viet Nam
McLaren Senna trước đó được đánh tiếng xuất hiện tại Việt Nam.
Hiện vẫn chưa rõ chiếc siêu xe hypercar McLaren Senna mới được mang về Việt Nam đang cư trú ở đâu, chỉ biết rằng, cách đây nửa năm, 1 người chuyên nhập khẩu siêu xe về Sài thành đã chia sẻ về việc sắp đón 1 chiếc xe McLaren Senna có bộ áo rất độc, lấy ý tưởng từ chiếc xe đua F1 của tay đua Ayrton Senna, đây cũng chính là nguồn cảm hứng để hãng xe Anh quốc đặc tên cho mẫu xe hypercar của mình.
Chính vì điều này mà giới mê xe cho rằng có nhiều khả năng chiếc xe McLaren Senna mới được tiết lộ về nước sẽ là siêu phẩm mang bộ áo trên chiếc xe đua Công thức 1 của Ayrton Senna nhưng cũng có thể là một màu sơn khác.
McLaren Senna trieu do thu 2 da co mat tai Viet Nam-Hinh-2
McLaren Senna thứ 2 đã âm thầm có mặt tại Việt Nam, phá thế độc quyền siêu xe của Hoàng Kim Khánh.
Chiếc siêu xe McLaren Senna mới xuất hiện ở Việt Nam được 1 công ty nhập khẩu tư nhân ở TP HCM mang về nước phục vụ cho khách hàng. Như vậy, đây đã là chiếc xe hypercar McLaren Senna thứ 2 của các đại gia Việt sở hữu, qua đó phá thế độc quyền của đạo gia Hoàng Kim Khánh khi mang về Việt Nam chiếcSenna hơn 2 năm qua.
Dòng siêu xe McLaren Senna chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc, giá xe McLaren Senna bắt đầu từ 1 triệu đô la (khoảng trên 23 tỷ đồng) chưa bao gồm các tùy chọn của khách hàng bao gồm những màu sơn độc như bộ áo từ chiếc xe đua F1 của tay đua Ayrton Senna hay màu tắc kè Cerberus Pearl...
McLaren Senna trieu do thu 2 da co mat tai Viet Nam-Hinh-3
Đây là thông báo của người nhập xe về việc đã mua chiếc xe McLaren Senna mang màu áo Ayrton Senna.
Cung cấp sức mạnh chính cho siêu phẩm McLaren Senna thứ 2 âm thâm về Việt Nam là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít sản sinh ra công suất tối đa lên đến 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. So với McLaren 720S, McLaren Senna mạnh hơn 79 mã lực ở công suất và mô-men xoắn cực đại tăng 30 Nm.
Toàn bộ "nội công" của siêu phẩm McLaren Senna được truyền về trục bánh sau của xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, mẫu xe hypercar sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới chỉ cần thời gian 2,8 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: McLaren Senna triệu đô thứ 2 đã có mặt tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết